End

Tiệm Vàng Online trên MoMo

Mua vàng chỉ từ 0.1 chỉ
Sở hữu vàng trực tiếp
Gửi giữ và bảo quản tại Sacombank - SBJ
Quản lý dễ dàng
Hoàn toàn miễn phí
Tiệm Vàng Online trên MoMo

Mua bán vàng tiện lợi
Gửi giữ và bảo quản miễn phí tại Sacombank-SBJ

Sự hợp tác từ Sacombank-SBJ và MoMo

Giúp bạn dễ tiếp cận, mua bán trực tuyến an toàn các sản phẩm vàng mỹ nghệ 24K được sản xuất và cung cấp bởi:

Sacombank-SBJ

Sacombank-SBJ

Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín

Hướng dẫn mua vàng trên Tiệm Vàng Online

step
Bước 1
Hướng dẫn mua vàng trên Tiệm Vàng Online
step
Bước 2
Hướng dẫn bán vàng trên Tiệm Vàng Online
step0
step1
step2
step3
step4
step5
1
Ở màn hình trang chủ Tiệm Vàng Online, chọn sản phẩm bạn thích;
  • Bạn truy cập màn hình trang chủ dịch vụ "Tiệm vàng online" bằng cách: tìm kiếm "Tiệm vàng online" tại màn hình chính MoMo;
2
Xem thông tin sản phẩm; sau đó, bấm “Mua vàng” để chọn mua sản phẩm;
3
Nhập số lượng muốn mua, bấm “Tiếp tục”;
4
Kiểm tra thông tin đơn hàng và bấm “Tiếp tục”;
5
Chọn nguồn tiền và xác nhận thanh toán;
6
Nhận kết quả giao dịch.

Hỏi đáp cùng MoMo

Tổng hợp những thắc mắc về việc mua Vàng Online trên MoMo

Bạn có thể giao dịch mua/bán vàng trên MoMo trong khung giờ hằng ngày từ 7:30 - 24:00. Giao dịch có thể được thực hiện cả Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ Tết.

  • Giá vàng thay đổi theo biến động dựa trên quan hệ cung cầu của thị trường. Bạn có thể tham khảo giá vàng ngay trên MoMo. 
  • MoMo sẽ cập nhật giá vàng trực tiếp từ Sacombank-SBJ nên bạn hoàn toàn yên tâm là giá mua/bán trên MoMo là giá gốc từ Sacombank-SBJ nhé.

Khi hoàn tất mua vàng trên MoMo. Bạn hoàn toàn có thể nhận vàng vật chất tại chi nhánh/cửa hàng của Sacombank-SBJ bất kỳ lúc nào trong khung thời gian từ 8:00 đến 17:00 các ngày thứ 2 đến thứ 6.

Khi có nhu cầu nhận vàng vật chất, bạn liên hệ Hotline của Sacombank-SBJ: 1900633591 - 090.362.6242 hoặc email cskhsbj@sacombank-sbj.com để yêu cầu và được hỗ trợ làm thủ tục trước.

Bạn sẽ được nhận tiền về tài khoản MoMo của bạn ngay lập tức sau khi hoàn tất giao dịch bán vàng thành công trên MoMo.

Các sản phẩm vàng tại Tiệm Vàng Online là vàng mỹ nghệ vật chất có sản xuất, giao hàng (SBJ được NHNN cấp phép sản xuất chế tác vàng trang sức mỹ nghệ và tuân thủ theo Thông tư 22 của Bộ Khoa học và Công nghệ). Khách hàng mua vàng phải có đủ 100% giá trị tiền và SBJ luôn có sẵn vàng giao vật chất cho khách hàng. Khách hàng không có mở tài khoản VNĐ, tài khoản vàng tại SBJ. Khách hàng mua SBJ bán, khách hàng bán SBJ thu mua lại.

Thanh toán an toàn - Bảo mật tuyệt đối

Bảo chứng ngân hàng
Tiền của bạn trong Ví MoMo là TIỀN THẬT và được bảo chứng 100% bởi các NGÂN HÀNG đang hợp tác với Ví MoMo.
Người dùng MoMo có thể Nạp/Rút tiền từ ngân hàng liên kết bất kỳ lúc nào.
MoMo đã liên kết trực tiếp với 32 ngân hàng lớn và các tổ chức thẻ quốc tế Visa/Master/JCB.

Tiệm Vàng Online Và Những Điều Bạn Cần Biết!

Tiệm Vàng Online là một tính năng trên nền tảng Ứng dụng MoMo giúp Khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm vàng trang sức, mỹ nghệ của các công ty vàng bạc đá quý uy tín tại Việt Nam. Hiện nay, qua Ứng dụng MoMo, Khách hàng có thể mua vàng mỹ nghệ 24k chỉ từ 0,1 chỉ và được gửi giữ hoàn toàn miễn phí tại Sacombank-SBJ.

Đây là sản phẩm có rủi ro tài chính. Để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn cần đọc kỹ các thông tin, hướng dẫn trước khi quyết định. M_Service là bên trung gian cung cấp giải pháp công nghệ và trung gian thanh toán. Để biết thêm về các thông tin có liên quan, vui lòng tham khảo thêm phần hỏi đáp (FAQs).

👉 Vàng mỹ nghệ 24K (999.9)
Vàng 24K hay còn được gọi là vàng 9999 là loại vàng sở hữu độ tinh khiết cao, gần như là hoàn hảo với hàm lượng vàng nguyên chất đến 99,99%.

👉 Vàng ép vỉ chế tác
Vàng ép vỉ là vàng 99,99 hay còn gọi là vàng 24K được thiết kế tỉ mỉ với nhiều hình dạng bắt mắt, sang trọng mang nhiều ý nghĩa dưới dạng mỹ nghệ và được phép lưu hành theo các quy định hiện hành của cơ quan Nhà nước.

📑 Các quy chuẩn đổi vàng
1 chỉ vàng = 10 phân vàng
10 chỉ vàng = 1 lượng vàng = 1 cây vàng
1 chỉ vàng = 3,75 gram vàng
1 lượng vàng = 37,5 gram vàng
1 kg vàng = 266 chỉ vàng

📍 Chọn địa điểm cất giữ an toàn
Một kinh nghiệm mua vàng tích trữ thường ít người nói đến đó là chọn địa điểm cất giữ vàng an toàn. Mọi người thường cất giữ vàng tại nơi an toàn như két sắt, tủ đồ bí mật… Tuy nhiên, các phương pháp này sẽ có rủi ro trộm, cắp, cháy,…

Hiện nay, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) đã có dịch vụ giữ hộ vàng. Hình thức này vô cùng an toàn và hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho người không muốn đau đầu suy nghĩ nên giữ vàng ở đâu.

💰 Mua vàng ở đâu, bán vàng ở đó.
Một sai lầm phổ biến của người mua vàng tích trữ là chúng ta thường hay mua ở tiệm A và bán ở tiệm B. Điều này là không sai, tuy nhiên theo lời khuyên, kinh nghiệm mua vàng tích trữ của các chuyên gia: “Chúng ta mua vàng ở đâu thì nên bán vàng ở đó!”. 

Khi mua bán tại cùng cửa hàng, sẽ rất dễ dàng cho các bước thẩm định và xác nhận giá trị loại vàng, từ đó tiết kiệm thời gian đáng kể cho hai bên mua bán. Tại Tiệm Vàng Online trên MoMo, bạn dễ dàng mua và bán vàng trực tiếp với Sacombank-SBJ.

📈 Theo dõi giá vàng hằng ngày
Để sinh ra lợi nhuận tốt nhất khi mua vàng tích trữ bạn nên theo dõi giá hằng ngày. Hành động theo sát giá giúp bạn có thể xác định điểm mua và bán hợp lý. 

Kinh nghiệm mua vàng tích trữ, sinh lời mà mọi người thường nói là hãy “mua đáy bán đỉnh”. Chính vì thế, theo dõi giá hằng ngày sẽ giúp bạn tìm ra điểm mua và bán hợp lý để tối ưu lợi nhuận và đưa ra quyết định chính xác. Bạn có thể theo dõi và cập nhật giá vàng hằng ngày ngay trên Tiệm Vàng Online.

💲 Tiền nhiều hay ít, đều đầu tư vàng được.
Rất nhiều người lo lắng, muốn đầu tư vàng phải sở hữu hay vay khoản tiền lớn, mới "đầu tư" vàng được. Nhưng ngược lại, nếu vốn ít, bạn có thể mua vàng miếng nhỏ sau lần lĩnh lương. Cứ tích lũy dần dần, bạn sẽ có trong tay một lượng vàng đáng kể.

Tiệm Vàng Online Và Những Lợi Ích Vượt Trội!

✔️ Luôn cam kết chất lượng
Sản phẩm tại Tiệm Vàng Online là vàng mỹ nghệ ép vỉ 24K (99.99%), 100% chuẩn xác về hàm lượng và trọng lượng vàng. Tất cả các sản phẩm được Sacombank-SBJ cam kết kiểm định chặt chẽ với máy quang phổ, chuẩn xác hàm lượng vàng.

Mọi sản phẩm do Sacombank-SBJ bán ra trên MoMo đã bao gồm các loại thuế, ghi đầy đủ thông tin về hàm lượng vàng cũng như điều kiện bảo hành trang sức và chính sách thu hồi.

✔️ Sở hữu vàng trực tiếp từ Sacombank-SBJ
MoMo là “cầu nối” giúp bạn dễ dàng tiếp cận các sản phẩm vàng của Sacombank-SBJ. Bạn vẫn là chủ sở hữu của sản phẩm vàng bạn chọn mua và có đầy đủ quyền lợi, đảm bảo an toàn như khi mua tại cửa hàng của Sacombank-SBJ.

✔️ Mua vàng chỉ từ 0,1 chỉ
Chỉ khoảng 600.000đ tiết kiệm hàng tháng bạn có thể mua vàng tích trữ tại Tiệm Vàng Online trên MoMo khi mua 0,1 chỉ vàng.

✔️ An toàn và bảo mật
MoMo đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất, vì thế, bạn có thể an tâm khi mua/bán vàng Sacombank-SBJ thông qua MoMo.

✔️ Quản lý dễ dàng
Chỉ với một ứng dụng MoMo, bạn có thể quản lý vàng đang sở hữu tại Sacombank-SBJ dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể thực hiện bán vàng bất kỳ lúc nào ngay trên MoMo.

✔️ Gửi giữ và bảo quản tại Sacombank-SBJ
Vàng của bạn sẽ được gửi giữ và bảo quản miễn phí tại Sacombank-SBJ khi mua vàng trên MoMo. Ngoài ra, bạn có thể nhận vàng vật chất khi có nhu cầu tại các chi nhánh/cửa hàng của Sacombank-SBJ bất kỳ khi nào. 

✔️ Hoàn toàn miễn phí
Miễn phí mua, bán vàng tại Tiệm Vàng Online.
Miễn phí giữ vàng tại Sacombank-SBJ.
Miễn phí nhận vàng tại chi nhánh, cửa hàng của Sacombank-SBJ.