Trống Cơm
Trống Cơm

Trống Cơm

Nhà hàng

Bữa ăn đậm đà hương vị quê nhà

4.1 /
8
Xem 8 cửa hàng trong hệ thống

"Trống Cơm" bài hát dân ca Việt Nam quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ, nay đã được lấy làm tên đại diện chuỗi nhà hàng nổi tiếng "Trống Cơm" thuộc tập đoàn Hoàng Yến.

Trống Cơm và Ví MoMo

Nhà hàng Trống Cơm muốn mang đến cho quý thực khách, bữa cơm với đầy đủ mùi vị đậm đà trứ danh từng vùng miền trên khắp lãnh thổ Việt Nam. 

Không gian gần gũi, quen thuộc với hàng tre nứa mộc mạc gắn liền với làng quê Việt Nam bình dị, cùng cách bày trí khéo léo giữa hiện đại và truyền thống ở các bức tường hoa văn cổ điển, thực khách đến với Trống Cơm không chỉ có một bữa ăn đậm đà hương vị mà còn được sống lại với chuỗi kí ức tuổi thơ tươi đẹp.

Các món ăn đặc sắc bạn nên nếm thử một lần khi đến Trống Cơm: Cá lăng kho tộ, bò xào hành tây, đùi gà chiên nước mắm, các món cuốn, các món bún với giá cả hợp lí cho một bữa cơm ngon như má nấu là điểm níu chân các thực khách khi đến với Trống Cơm.

Đặc biệt Ví MoMo hiện nay đã có thể thanh toán một cách dễ dàng trên toàn hệ thống nhà hàng Trống Cơm. Nhớ khám phá các món ngon ở Trống Cơm cùng MoMo nhé!

Hệ thống 8 cửa hàng

Thanh toán Trống Cơm bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
1
Chọn "Mã Thanh Toán"
2
Đưa mã cho thu ngân quét
3
Thanh toán hoàn tất