Trà YiFang

Đời đẹp hơn với Trà YiFang
3.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán Trà YiFang bằng Ví MoMo

Yeahh thích quá các MoMo-er ơi! Yifang Taiwan Fruit Tea 一 芳 thương hiệu trà hoa quả số 1 tại Đài Loan, nay đã có thể thanh toán bằng Ví MoMo vô cùng đơn giản và tiện lợi. Đặc biệt ưu đãi hoàn tiền khi thanh toán trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng, sẽ giúp các “fan trà trái cây” tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ vào mỗi tháng. Ước mơ uống trà mỗi ngày mà vẫn có dư nay đã thành hiện thực.Với công thức và hương vị truyền thống được lưu truyền hơn 100 năm, Yifang Taiwan Fruit Tea tự hào là một trong những thương hiệu trà nổi tiếng nhất Đài Loan. Sau 2 năm phát triển thương hiệu tại 11 quốc gia với hơn 400 cửa hàng trên toàn thế giới. Vào mùa hè năm 2018, Việt Nam trở thành “gương mặt vàng” tiếp theo giúp Yifang gửi gắm hương vị trà thiên nhiên đậm đà và tươi mát đến với những người mến đất nước Đài Loan xinh đẹp. 

Những món trà khoái khẩu thường xuyên được giới trẻ rỉ tai nhất định phải thử khi đến Yifang như nước ép khế truyền thống Yifang, trà thanh nhiệt SongBoling Mía, trà xanh pouchong vị dứa hay sữa tươi mía, trà olong lugu sữa tươi, tất cả đều mang đến trải nghiệm rất khác biệt cho vị giác. 

Không gian cửa hàng được trang trí nội thất gỗ sang trọng cũng là điểm cộng lớn, thích hợp cho những buổi hẹn hò, tiệc trà, họp mặt bạn bè.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Trà YiFang bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • The Coffee House

  The Coffee House

  Chuỗi cửa hàng cà phê, trà & bánh
 • Đen Đá

  Đen Đá

  Đen Đá – Coffee & Desserts
 • Trung Nguyên Legend

  Trung Nguyên Legend

  Tập đoàn chuyên cà phê năng lượng - Cà phê đổi đời