Koi Thé
Koi Thé

Thương hiệu trà sữa đến từ Singapore

3.5 /
10
Xem 28 cửa hàng trong hệ thống

Sau khi 50 Lam ở miền Trung Đài Loan dần dần tỏa sáng, cùng với giấc mơ vòng quanh thế giới của Ms.Ma, Bà hy vọng có thể vì vị thế quốc tế của Đài Loan ra 1 phần nỗ lực. Vì vậy Bà bắt đầu kế hoạch đem mùi vị ngọt ngào và êm dịu của trà Đài Loan ra nước ngoài, với những hương trà quen thuộc xua đi nỗi nhớ quê nhà của những đứa con xa nhà, đưa lá trà Đài Loan lên khán đài quốc tế.

Koi Thé & Ví MoMo

Năm 2006, Ms. Ma kế thừa tinh thần duy trì chất lượng sản phẩm của 50 Lam, thành lập nên KOI Café, Thành công đưa truyền thống hiếu khách và tinh thần trà Đài Loan mang ra nước ngoài. Năm 2007 đã mở cửa hàng ở nước ngoài đầu tiên của mình tại Singapore. Năm 2015, Ms.Ma để Koi có thể dễ dàng hơn giúp người tiêu dùng nước ngoài hiểu được phẩm chất trà Đài Loan và tinh thần thương hiệu, chính thức đổi tên thành KOI Thé.

Cùng thời điểm này, KOI Thé mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Sau 4 năm hoạt động, KOI Thé hiện có hơn 20 cửa hàng và là thương hiệu trà sữa được nhiều người yêu mến. Hiện nay Ví MoMo cùng với Koi Thé đã giúp cho khách hàng tiện lợi hơn trong việc thanh toán khi đi mua trà sữa rồi.

Hệ thống 28 cửa hàng

Thanh toán Koi Thé bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
1
Chọn "Mã Thanh Toán"
2
Đưa mã cho thu ngân quét
3
Thanh toán hoàn tất