Hnoss Fashion

45/3 Lương Ngọc Quyến, Phường 13, Quận 8, Tp. HCM

Thời Trang Cho Phụ Nữ Hiện Đại
5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán HNOSS Fashion bằng Ví MoMo

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang cho nữ giới, HNOSS đã trở thành cái tên quá quen thuộc đối với những quý cô hiện đại, nhanh nhạy trong cập nhật xu hướng và biết cách trân trọng bản thân. Giờ đây, khi mua sắm tại cửa hàng HNOSS, bạn có thể thanh toán dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi bằng Ví MoMoBắt đầu từ một cửa hàng nhỏ tại đường Lê Văn Sỹ, thành phố Hồ Chí Minh, HNOSS gây chú ý như một thương hiệu thời trang đầy tiềm năng cho giới trẻ. Cửa hàng có thể nhỏ nhưng chí sáng tạo thì tuyệt đối phải lớn. Lấy cảm hứng từ nét đẹp thanh thuần của phụ nữ Á Đông, HNOSS liên tục cho ra mắt nhiều bộ sưu tập đậm chất “nghệ” nhưng cũng có thể ứng dụng tốt trong cuộc sống hàng ngày. 

Thế giới thời trang vốn muôn hình vạn trạng nhưng tìm kiếm được sản phẩm tôn vinh được vóc dáng và thể hiện cá tính người mặc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Sự cầu thị và duy mỹ trong quá trình phát triển của HNOSS thể hiện rõ trong từng thiết kế, từ quần, áo, váy, đầm, jumpsuit đến nội y, túi xách. Ưu điểm này hoàn toàn phù hợp với cái tên HNOSS, vốn bắt nguồn từ tên gọi của con nữ thần sắc đẹp Freyja và Ódr. 

Trong guồng quay vô tận của xu hướng, thương hiệu không chỉ chú trọng việc ra mắt sản phẩm mới mà còn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, kênh phân phối, chính sách giao hàng nhằm tạo nên trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. 

MoMo-ers ơi, biết gì chưa? Khi thanh toán bằng Ví MoMo tại cửa hàng HNOSS, bạn có cơ hội được nhận khuyến mãi độc quyền cùng ưu đãi hoàn tiền vô cùng hấp dẫn. Nâng cấp sự tự tin bằng thời trang, tại sao không? Cùng Ví MoMo đến HNOSS ngay nhé!

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Hnoss Fashion bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Tin tức về Hnoss Fashion

Chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng HNOSS áp dụng thanh toán bằng MoMo

Chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng HNOSS áp dụng thanh toán bằng MoMo

Sau Ninomaxx, HNOSS trở thành thương hiệu thời trang nữ tiếp theo áp dụng hình thức t...
 • 15/03/2018
 • 2K

Thương hiệu liên quan

 • Ninomaxx

  Ninomaxx

  Thương hiệu bán lẻ thời trang Việt Nam
 • Supersports

  Supersports

  Điểm đến cho người đam mê thể thao tại Việt Nam
 • Guardian

  Guardian

  Chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc ...