EY
EY

Công ty kiểm toán hàng đầu thế giới

5 /
16

EY là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế, giao dịch tài chính và tư vấn.

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EY Việt Nam) là một thành viên thuộc EY Global Limited, được thành lập vào năm 1992, là doanh nghiệp đầu tiên có 100% vốn đầu tư nước ngoài về dịch vụ kiểm toán và tư vấn tại Việt Nam. EY Việt Nam được công nhận là đơn vị tư vấn doanh nghiệp uy tín hàng đầu – nhờ vào những kiến thức và sự am hiểu sâu rộng về môi trường kinh doanh tại Việt Nam, cùng với kinh nghiệm và năng lực tư vấn xuất sắc của đội ngũ nhân sự và những giá trị gia tăng chúng tôi mang đến cho khách hàng.

EY Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh TP. HCM. Với hơn 1.400 chuyên gia trong và ngoài nước, trong đó khoảng 70 nhân viên được VACPA và Bộ Tài chính công nhận chính thức. 

EY cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng theo đúng chuẩn mực toàn cầu mà khách hàng mong đợi. EY được liên kết bằng các giá trị chung, truyền cảm hứng cho từng thành viên EY toàn cầu để cùng hướng tới những hành động đúng đắn, và bằng những cam kết về chất lượng dịch vụ hoàn hảo gắn liền với từng cá nhân và trong từng hành động.

Các hoạt động của Công ty cổ phần Finsight (Finsight) - Đơn vị sở hữu Túi Thần Tài được kiểm toán định kỳ bởi EY.

Túi Thần Tài là ứng dụng tích lũy tài sản nhằm giúp bạn có thêm thu nhập trên số tiền nhàn rỗi mà bạn chưa cần sử dụng đến. Để mở Túi Thần Tài bạn chỉ cần nạp 10.000 nghìn đồng. Tiền lời sẽ được Túi Thần Tài chi trả hàng ngày và cộng dồn vào số dư để tiếp tục tính lợi nhuận.

Để nạp tiền vào Túi Thần Tài, bạn mở app MoMo -> Danh mục dịch vụ-> Tài chính bảo hiểm-> Túi Thần Tài -> Chuyển tiền vào túi -> Chọn từ Ví MoMo hoặc ngân hàng đã liên kết -> Xác nhận

Hướng dẫn Mở Túi Thần Tài

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
step4
1
Chọn dịch vụ Túi Thần Tài bằng cách:
  • Tại màn hình chính, chọn dịch vụ "Túi Thần Tài"
  • Hoặc tìm "Túi Thần Tài" trong khung Tìm kiếm.
2
Kiểm tra thông tin hợp đồng. Đánh dấu Tôi cam kết và chọn Mở Túi Thần Tài
3
Xác nhận mật khẩu
4
Mở Túi Thần Tài thành công. Bấm Hoàn tất
5
Tài màn hình Túi Thần Tài, bấm "Nạp tiền" vào Túi và chờ nhận tiền lời