Cowboy Jack's

Aeon Mall, Cổ Linh, P. Long Biên, Long Biên

Thánh địa ẩm thực đậm chất Âu - Mỹ
3.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán nhà hàng Cowboy Jack's bằng Ví MoMo

Khám phá thánh địa ẩm thực đậm chất Âu - Mỹ Cowboy Jack’s, phong cách trẻ trung, hiện đại và gần gũi này, đang được các thánh ăn uống truyền tai nhau về list món ăn đầy hấp dẫn. Chưa hết, Ví MoMo nay đã có thể thanh toán tại Cowboy Jack’s, các Momo-er hãy chuẩn bị sẵn sàng nhận ưu đãi siêu thích từ MoMo & Cowboy Jack’s nhé. 

Nếu bạn là tín đồ của nấm thì không nên bỏ qua món chân giò hầm nấm siêu ngon ở Cowboy Jack’s. Sự kết hợp hoàn hảo của chân giò mềm nục và nước sốt nấm bổ dưỡng chắc chắn sẽ là hương vị tuyệt vời cho những bữa ăn ngày gió mùa.Kế đến phải nhắc tới các món bò được đầu bếp thượng hạng ở đây chế biến đa dạng, từ sườn, thăn, diềm bò đến bít tết rồi xúc xích và bò cuộn phô mai. Ngồi dưới ánh đèn vàng ấm áp, cắt từng dẻ sườn nướng thơm phức, đã phủ sẵn lớp sốt đậm đà quyến rũ, ăn kèm với ngô Mỹ nướng vàng tươi thì hẳn nhiên, chẳng ai còn bận tâm đến tiết trời ngoài kia nữa. Chỉ muốn tập trung toàn bộ giác quan tận hưởng cho bằng hết món thịt nướng màu sắc bắt mắt này

Một bàn tiệc với sườn nướng cỡ đại vàng ruộm, chân giò hầm nấm thơm phức, beef steak sốt nấm và salad Ceasar tươi ngon quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa tối gia đình hay buổi hẹn hò cùng hội bạn thân lâu năm. Và nhớ rằng khi giơ tay tính tiền hãy sử dụng MoMo thanh toán nhé, cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu đãi, tích điểm đổi quà và hoàn tiền vô cùng hấp dẫn đang chờ bạn rinh rồi đó.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Cowboy Jack's bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Mã Thanh Toán

Thương hiệu liên quan

 • Cocochin Food Court

  Cocochin Food Court

  Ẩm thực 3 miền
 • Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet tinh hoa ẩm thực tinh tế.
 • Hotpot Story

  Hotpot Story

  Lẩu Quốc Tế Hotpot Story