Chảo Cá
Chảo Cá

Chảo Cá

Nhà hàng

Món ngon từ “cá” mang hương vị Việt làm say đắm lòng người.

3.9 /
5
Xem 6 cửa hàng trong hệ thống

Nhà hàng Chảo Cá – Món ngon từ “cá” mang hương vị Việt làm say đắm lòng người.

Nhà hàng Chảo Cá – thuộc Hoàng Yến Group, ra đời với sự mong muốn đem đến những tinh hoa ẩm thực với nguyên liệu tươi ngon dành cho các tín đồ yêu thích các món ăn được chế biến từ Cá. Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ đầu bếp khéo léo, đã nghiên cứu và cho ra thực đơn với gần 50 món ăn đặc sắc, hứa hẹn sẽ đưa thực khách đến với những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu thêm về Hoàng Yến Buffet

Với mong muốn mang đến những hương vị hấp dẫn từ các loại cá thơm ngon, giàu dinh dưỡng như cá lăng, cá lóc, cá hồi… thực đơn  với đa dạng các món ăn tại nhà hàng Chảo Cá sẽ dẫn lối thực khách đi đến hành trình trải nghiệm vị giác đáng nhớ. Nguồn nguyên liệu luôn tươi ngon cùng cách chế biến đa dạng như quay, nướng, hấp, chiên… được biến tấu tinh tế bởi đôi bàn tay tài hoa của đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Cá lăng, cá lóc – 2 nguyên liệu nổi bật tại nhà hàng Chảo Cá được chế biến đa dạng tạo cho thực khách vô số những lựa chọn thú vị.

Chảo Cá và Ví MoMo

Bên cạnh những món thuần Việt, Chảo Cá vừa đưa vào thực đơn với những món mang phong cách Á – Âu. Set Teppan – Chảo Xèo, món ăn được nấu trực tiếp trên chảo gang giúp giữ cho thức ăn luôn luôn nóng hổi ngay tại bàn. Điểm đặc biệt tại Set Teppan, bạn có thể thoải mái chọn lựa nước sốt và loại cá yêu thích của mình. Set Teppan bao gồm các món được chế biến từ cơm, mì Ý, mì Phúc Kiến, hay đặc biệt hơn là miến Hàn Quốc đang chờ bạn khám phá.

Hệ thống 6 cửa hàng

Thanh toán Chảo Cá bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
1
Mở Ví MoMo, chọn “Quét Mã”
2
Quét mã QR
3
Nhập số tiền cần thanh toán
4
Kiểm tra & Bấm “Xác nhận”