Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

01 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

bệnh viện Đa khoa loại I , trực thuộc Sở y tế TPHCM
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán dịch vụ bệnh viện Nhân dân Gia Định trên ứng dụng Ví MoMo

Với mong muốn đem lại sự bình đẳng trong tiếp cận tài chính cho người Việt, Ví MoMo đã mở rộng hợp tác cùng các bệnh viện, trong đó có bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là Bệnh viện Đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Thành lập từ đầu Thế kỉ XX, hiện nay Bệnh viện hoạt động với đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm. Bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn cùng 1.500 giường bệnh với nhiều phân khoa sâu, trang thiết bị y tế nhằm điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. 

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định và Ví MoMo

Với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, đáp ứng sự mong đợi của người bệnh bằng cách đa dạng hóa dịch vụ y tế đảm bảo chất lượng, Bệnh viện đã hợp tác cùng Ví MoMo ứng dụng công nghệ thanh toán trực tuyến không tiền mặt. Người bệnh hoặc thân nhân có thể quét QR Code trên hóa đơn bệnh để chi trả phí khám, chữa bệnh nhanh chóng và tiện lợi.

Việc hợp tác giữa Ví MoMo và bệnh viện Nhân dân Gia Định nhằm giúp các bệnh nhân và người nhà giảm được một phần áp lực trong việc thanh toán tại bệnh viện. Người nhà bệnh nhân có nhiều thời gian hơn để chăm sóc người thân thay vì mất quá nhiều thời gian cho việc thanh toán viện phí.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thương hiệu liên quan

 • Ku.Dos

  Ku.Dos

  Chuỗi nhà thuốc hiện đại tại Việt Nam
 • Nha Khoa Hải Âu

  Nha Khoa Hải Âu

  Trung tâm nha khoa thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏ...
 • Bệnh viện Nhi Đồng 1

  Bệnh viện Nhi Đồng 1

  Bệnh viện chuyên khoa Nhi