QR Săn Kim Cương - Quét QR trúng Kim cương thật!

Sự kiện lớn nhất cuối năm dành cho tất cả người dùng MoMo với triệu quà 0Đ mỗi ngày, tổng thưởng đến 20 TỶ.

Thanh toán - Chuyển trả qua QR nhanh tiện, chính xác, tích Kim cương đổi quà xịn
Lật thẻ may mắn 100% nhận Quà, Tiền và Mảnh ghép hiện vật giá trị
Thu thập mảnh ghép bạc triệu trúng lớn Xe phân khối lớn Yamaha R7, Kim cương 5.4 ly, Điện thoại Samsung Z Flip4 | Z Fold4
QR Săn Kim Cương - Quét QR trúng Kim cương thật!

Lịch sự kiện

BÙNG NỔ WORLD CUP 2022 - TRIỆU LON CARLSBERG 0Đ ĐỔ BỘ
Xem chi tiết
HOÀ NHỊP WORLD CUP 2022 - KHUI TRIỆU LON STRONGBOW 0Đ
Xem chi tiết
CUỒNG NHIỆT BLACK FRIDAY - SĂN TRIỆU QUÀ MUA SẮM 0Đ
Xem chi tiết
BLACK FRIDAY CỰC CHÁY - RINH 5 TRIỆU LY NƯỚC 0Đ
Xem chi tiết
MOMO TƯNG BỪNG KHAO CAFE - TRIỆU LY HIGHLANDS, CHUK 0Đ.
Xem chi tiết
NGÀY HỘI CAFE - TRIỆU LY CAFE TRUNG NGUYÊN 0Đ
Xem chi tiết
MOMO MỜI NƯỚC - TRIỆU LY TRÀ SỮA, CAFE 0Đ
Xem chi tiết
MOMO KHAO BỮA TRƯA - TRIỆU PHẦN GÀ RÁN, PIZZA VÀ CƠM TẤM 0Đ
Xem chi tiết
MOMO KHAO BỮA ĂN - TRIỆU THẺ QUÀ CIRCLE K VÀ PHÔ MAI VIÊN DOOKKI
Xem chi tiết
DEAL CHỒNG DEAL - SĂN TRIỆU THẺ QUÀ GIẢM 100K
Xem chi tiết
MOMO KHAO ĂN UỐNG - TRIỆU LY PHINDELI 0Đ, BAO LÌ XÌ, THẺ QUÀ ĂN UỐNG GIẢM ĐẾN 100K
Xem chi tiết
SĂN QUÀ VI VU - VÉ MÁY BAY VIETJET 0Đ, QUÀ DU LỊCH, ĐẶT PHÒNG VÀ CẮT TÓC MIỄN PHÍ
Xem chi tiết
CHUK KHAO TRÀ SỮA - ĐÃI NGÀN LY TRÀ SỮA CHUK 0Đ
Xem chi tiết

Giải thưởng

2 xe Yamaha phân khối lớn
2 xe phân khối lớn Yamaha R7
2 viên Kim cương tự nhiên 5.4 ly
2 viên Kim cương tự nhiên 5.4 ly
3 điện thoại Samsung Z Flip 4/Z Fold 4 và hàng triệu Bao lì xì tiền thưởng lên đến 999.999Đ
2 điện thoại Samsung Z Flip4 - 1 điện thoại Z Fold4 Và hàng triệu Bao lì xì tiền thưởng

Hướng dẫn chơi game

Thể lệ chương trình

 • Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng Ứng dụng MoMo đã cập nhật phiên bản mới nhất.  
 • Khách hàng là Đại lý của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến (đang sử dụng Ứng dụng MoMo là Điểm giao dịch); sử dụng sim MLoad hoặc không thực hiện việc liên kết tài khoản MoMo với tài khoản Ngân hàng KHÔNG được tham gia chương trình khuyến mại này.
 • Nhân viên của MoMo được phép tham gia chương trình và nhận các phần thưởng như thẻ quà sử dụng dịch vụ, được tích lũy Kim cương nhưng KHÔNG được tham gia Ghép Mảnh.
 • Khách hàng CHƯA LIÊN KẾT Ứng dụng MoMo với tài khoản Ngân hàng và CHƯA ĐỊNH DANH trên Ứng dụng MoMo vẫn có thể tham gia chơi nhưng KHÔNG NHẬN ĐƯỢC thẻ quà tặng và không thể sử dụng thẻ quà tặng. 
 • Thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage Ví MoMo hoặc website https://momo.vn/mega-san-vang-qr.
 • Khách hàng trúng thưởng phải xác thực thông tin tài khoản/định danh Ví điện tử theo quy định của Ngân hàng Nhà nước mới có thể nhận giải thưởng của chương trình. Thủ tục định danh được hoàn tất khi Khách hàng đã cung cấp thông tin về số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ, có hình chụp Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ và xác thực khuôn mặt trên Ứng dụng MoMo.
 • Khách hàng có thể xác thực khuôn mặt trên Ứng dụng MoMo tại màn hình chính ứng dụng bấm vào “Ví Của Tôi" và chọn mục “Xác thực Khuôn mặt”.
 • Thẻ quà tặng sẽ được tự động gửi về mục “Quà của tôi” sau khi lượt chơi kết thúc. Khách hàng kiểm tra quà tại mục “Ưu đãi” ở màn hình chính Ứng dụng MoMo, chọn “Quà của tôi” xác nhận và sử dụng.
 • Giải thưởng hiện vật và các Thẻ quà tặng KHÔNG có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới mọi hình thức và KHÔNG được cấp lại dưới bất kỳ lý do nào.
 • Các mảnh ghép KHÔNG được quyền cho/tặng mua bán.
 • Mỗi khách hàng chỉ nhận được duy nhất 1 phần thưởng ĐẶC BIỆT (01 viên kim cương tự nhiên PNJ 5.4 ly) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến chương trình, bao gồm nhưng không giới hạn: Rà soát người trúng thưởng hợp lệ và Cá nhân nào có thể tham gia, quyền quyết định cuối cùng thuộc về MoMo.
 • MoMo có quyền từ chối trao giải, thay đổi giải thưởng và Người trúng thưởng, xử lý giao dịch mà không cần thông báo trước trong trường hợp, bao gồm nhưng không giới hạn: Phát hiện dấu hiệu cấu kết/lạm dụng/gian lận khuyến mãi; vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng hoặc chính sách của MoMo; không thỏa mãn đủ các điều kiện khi tham gia chương trình.
 • MoMo được quyền sử dụng hình ảnh người nhận giải để tiến hành các hoạt động quảng bá và xúc tiến thương mại.
 • Bằng cách tham gia chương trình này, Người chơi đồng ý cho phép MoMo được quyền thu nhập thông tin của Người dùng như Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận thưởng để phục vụ cho các mục đích liên quan đến chương trình này như xác nhận thông tin tham gia, trao thưởng.
 • Nếu có bất cứ sai lệch giữa thông tin hiển thị trên ứng dụng của người chơi và hệ thống của MoMo thì quyết định cuối cùng sẽ dựa trên thông tin từ hệ thống của MoMo.
 • Tùy vào hiệu quả của Chương trình và những thay đổi trong tính năng sản phẩm, thể lệ Chương trình có thể được thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế.
 • Bằng việc tham gia chương trình, Khách hàng thừa nhận đã đọc, hiểu và đồng ý toàn bộ với điều khoản và điều kiện cũng như toàn bộ các chính sách của chương trình “QR Săn Kim Cương” của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (viết tắt: M_Service). Chi tiết về chương trình sẽ được công bố công khai trên website https://momo.vn/mega-san-kim-cuong-qr và sẽ được cập nhật tùy từng thời điểm.
 • Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến chương trình, Người dùng vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng từ thời điểm phát sinh sự cố đến trước 10/12/2022 theo số điện thoại 1900.5454.41. Sau thời gian này, MoMo sẽ ngừng tiếp nhận các thắc mắc hoặc vấn đề liên quan sự cố phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi.

Câu hỏi thường gặp

Cửa hàng đổi quà là khu vực tập hợp các loại quà nằm ở ngay màn hình giao diện chính của Chương trình “QR Săn Kim Cương”. Mỗi quà ở cửa hàng có giá trị Kim cương khác nhau, người chơi sử dụng số Kim cương đã tích lũy được để đổi bất kỳ quà nào mà người chơi yêu thích.

Lật thẻ là một hoạt động thuộc Mini game “Lật thẻ trúng tiền triệu”. Mini game “Lật thẻ trúng tiền triệu” nằm ở ngay màn hình giao diện chính của Chương trình. Để vào game, người chơi nhấp vào nút “Chơi ngay”.

Người chơi có cơ hội nhận nhiều quà giá trị lớn khi tham gia lật thẻ. Đặc biệt, khi lật thẻ còn có khả năng nhận được mảnh ghép, người chơi sưu tập đủ mảnh ghép để ghép thành viên kim cương sẽ nhận được GIẢI ĐẶC BIỆT là 01 Viên kim cương tự nhiên PNJ 5.4 ly.

Mảnh ghép là một trong những loại quà mà người chơi nhận được trong quá trình chơi game “Lật thẻ trúng tiền triệu”. Sau mỗi lần thu thập được mảnh ghép bất kỳ, người chơi có thể kiểm tra việc ghép mảnh bằng cách nhấp vào biểu tượng “Ghép mảnh” nằm ở ngay màn hình giao diện chính của Chương trình.

Khi người chơi thu thập đủ mảnh ghép để ghép được thành hình viên kim cương hoàn chỉnh - trùng khớp theo quy định của Chương trình, người chơi sẽ nhận được GIẢI ĐẶC BIỆT là 01 Viên kim cương tự nhiên PNJ 5.4 ly.

Chương trình QR Săn Kim Cương có đa dạng giải thưởng bao gồm:

 • Xe máy phân khối lớn Yamaha R7
 • Quà tặng miễn phí vé máy bay khứ hồi Quốc tế/Nội địa
 • Quà tặng miễn phí tập luyện tại hệ thống California toàn quốc
 • Bao lì xì tiền mặt lên đến 999.999Đ cộng ngay vào tài khoản MoMo
 • Quà tặng miễn phí vé xem phim CGV
 • Quà tặng miễn phí các loại thức uống từ những thương hiệu lớn như: KOI, Phúc Long, Katinat, Highlands Coffee,...
 • Quà tặng miễn phí các món ăn từ những thương hiệu lớn như: Burger King, Domino’s Pizza, Cơm tấm Phúc Lộc Thọ,...
 • Voucher giảm giá đến 50% HẦU HẾT các dịch vụ: Mua sắm/Ăn uống/Nạp điện thoại/Thanh toán hóa đơn/Xăng dầu/…
 • GIẢI ĐẶC BIỆT là 01 Viên kim cương tự nhiên PNJ 5.4 ly.
Chương trình không giới hạn số lần tham gia, số lần tham gia phụ thuộc vào số nhiệm vụ mà người chơi hoàn thành.

Đối với quà là Thẻ quà tặng:

Thẻ quà tặng sẽ được chuyển vào tài khoản MoMo của người trúng thưởng chậm nhất là 60 phút sau khi người chơi nhận được thông báo trúng giải. 

Người chơi kiểm tra quà bằng cách: Mở MoMo > Tại màn hình “Ưu đãi” > Chọn “Quà của tôi" > Bấm vào quà để đọc Hướng dẫn sử dụng thẻ quà tặng hoặc bấm Dùng ngay để sử dụng.

Đối với quà là Tiền mặt:

Tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản MoMo của người trúng thưởng chậm nhất là 30 phút sau khi người chơi nhận được thông báo trúng giải.

Người chơi kiểm tra tiền bằng cách: Mở MoMo > Chọn “Lịch sử giao dịch”.

Đối với quà là Hiện vật:

Giải thưởng được Công ty liên lạc bằng cách gọi điện qua điện thoại (từ số 028.9999.5555 hoặc 028.7306.5555) tới số điện thoại đăng ký tài khoản MoMo của khách hàng trúng giải thưởng trước ngày 22/12/2022 để thông báo thủ tục nhận thưởng. 

Đối với giải Điện thoại Samsung Z Flip 4/Samsung Z Fold4:  Khách hàng sẽ nhận giải trực tiếp cửa hàng Samsung của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SAMSUNG ELECTRONICS VIỆT NAM gần nhất với khách hàng trúng giải thưởng.

Đối với giải Xe máy phân khối lớn Yamaha R7: Khách hàng sẽ nhận giải trực tiếp tại Showroom Revzone Yamaha Motor Sài Gòn..

Đối với giải Viên kim cương tự nhiên PNJ 5.4 ly: Khách hàng sẽ nhận giải trực tiếp tại Cửa hàng trang sức PNJ của CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN gần nhất với khách hàng trúng giải thưởng. 

Thời gian nhận thưởng chậm nhất 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian Chương Trình. Trường hợp Công ty không liên lạc được với khách hàng trúng thưởng qua số điện thoại đã đăng ký tài khoản MoMo tối đa 03 lần thì giải thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng.

Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 7/12/2022.

Người chơi thực hiện nhiệm vụ mà không nhận được Kim cương có thể tham khảo một trong những nguyên nhân sau:

 • Người chơi chưa xác thực thông tin tài khoản/ định danh Ví điện theo quy định của Ngân hàng Nhà nước mới có thể nhận giải thưởng của chương trình. Thủ tục định danh được hoàn tất khi Khách hàng đã cung cấp thông tin về số Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân hợp lệ. Xem hướng dẫn xác thực Ví MoMo tại đây.
 • Đường truyền internet của người chơi chập chờn dẫn đến việc có Kim cương nhưng không nhận được thông báo được cộng thêm Kim cương.
 • Người chơi vượt quá số lần thực hiện nhiệm vụ/ngày theo quy định của Chương trình.

Đối tác đồng hành

Đối tác đồng hành Đối tác đồng hành