QR Săn Kim Cương - Quét QR trúng Kim cương thật!

Sự kiện lớn nhất cuối năm dành cho tất cả người dùng MoMo với triệu quà 0Đ mỗi ngày, tổng thưởng đến 20 TỶ.

Thanh toán - Chuyển trả qua QR nhanh tiện, chính xác, tích Kim cương đổi quà xịn
Lật thẻ may mắn 100% nhận Quà, Tiền và Mảnh ghép hiện vật giá trị
Thu thập mảnh ghép bạc triệu trúng lớn Xe phân khối lớn Yamaha R7, Kim cương 5.4 ly, Điện thoại Samsung Z Flip4 | Z Fold4
QR Săn Kim Cương - Quét QR trúng Kim cương thật!

Giải thưởng

2 xe Yamaha phân khối lớn
2 xe phân khối lớn Yamaha R7
2 viên Kim cương tự nhiên 5.4 ly
2 viên Kim cương tự nhiên 5.4 ly
3 điện thoại Samsung Z Flip 4/Z Fold 4 và hàng triệu Bao lì xì tiền thưởng lên đến 999.999Đ
2 điện thoại Samsung Z Flip4 - 1 điện thoại Z Fold4 Và hàng triệu Bao lì xì tiền thưởng

Hướng dẫn chơi game

Thể lệ chương trình

 • Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng Ứng dụng MoMo đã cập nhật phiên bản mới nhất.  
 • Khách hàng là Đại lý của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến (đang sử dụng Ứng dụng MoMo là Điểm giao dịch); sử dụng sim MLoad hoặc không thực hiện việc liên kết tài khoản MoMo với tài khoản Ngân hàng KHÔNG được tham gia chương trình khuyến mại này.
 • Nhân viên của MoMo được phép tham gia chương trình và nhận các phần thưởng như thẻ quà sử dụng dịch vụ, được tích lũy Kim cương nhưng KHÔNG được tham gia Ghép Mảnh.
 • Khách hàng CHƯA LIÊN KẾT Ứng dụng MoMo với tài khoản Ngân hàng và CHƯA ĐỊNH DANH trên Ứng dụng MoMo vẫn có thể tham gia chơi nhưng KHÔNG NHẬN ĐƯỢC thẻ quà tặng và không thể sử dụng thẻ quà tặng. 
 • Thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage Ví MoMo hoặc website https://momo.vn/mega-san-vang-qr.
 • Khách hàng trúng thưởng phải xác thực thông tin tài khoản/định danh Ví điện tử theo quy định của Ngân hàng Nhà nước mới có thể nhận giải thưởng của chương trình. Thủ tục định danh được hoàn tất khi Khách hàng đã cung cấp thông tin về số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ, có hình chụp Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ và xác thực khuôn mặt trên Ứng dụng MoMo.
 • Khách hàng có thể xác thực khuôn mặt trên Ứng dụng MoMo tại màn hình chính ứng dụng bấm vào “Ví Của Tôi" và chọn mục “Xác thực Khuôn mặt”.
 • Thẻ quà tặng sẽ được tự động gửi về mục “Quà của tôi” sau khi lượt chơi kết thúc. Khách hàng kiểm tra quà tại mục “Ưu đãi” ở màn hình chính Ứng dụng MoMo, chọn “Quà của tôi” xác nhận và sử dụng.
 • Giải thưởng hiện vật và các Thẻ quà tặng KHÔNG có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới mọi hình thức và KHÔNG được cấp lại dưới bất kỳ lý do nào.
 • Các mảnh ghép KHÔNG được quyền cho/tặng mua bán.
 • Mỗi khách hàng chỉ nhận được duy nhất 1 phần thưởng ĐẶC BIỆT (01 viên kim cương tự nhiên PNJ 5.4 ly) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến chương trình, bao gồm nhưng không giới hạn: Rà soát người trúng thưởng hợp lệ và Cá nhân nào có thể tham gia, quyền quyết định cuối cùng thuộc về MoMo.
 • MoMo có quyền từ chối trao giải, thay đổi giải thưởng và Người trúng thưởng, xử lý giao dịch mà không cần thông báo trước trong trường hợp, bao gồm nhưng không giới hạn: Phát hiện dấu hiệu cấu kết/lạm dụng/gian lận khuyến mãi; vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng hoặc chính sách của MoMo; không thỏa mãn đủ các điều kiện khi tham gia chương trình.
 • MoMo được quyền sử dụng hình ảnh người nhận giải để tiến hành các hoạt động quảng bá và xúc tiến thương mại.
 • Bằng cách tham gia chương trình này, Người chơi đồng ý cho phép MoMo được quyền thu nhập thông tin của Người dùng như Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận thưởng để phục vụ cho các mục đích liên quan đến chương trình này như xác nhận thông tin tham gia, trao thưởng.
 • Nếu có bất cứ sai lệch giữa thông tin hiển thị trên ứng dụng của người chơi và hệ thống của MoMo thì quyết định cuối cùng sẽ dựa trên thông tin từ hệ thống của MoMo.
 • Tùy vào hiệu quả của Chương trình và những thay đổi trong tính năng sản phẩm, thể lệ Chương trình có thể được thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế.
 • Bằng việc tham gia chương trình, Khách hàng thừa nhận đã đọc, hiểu và đồng ý toàn bộ với điều khoản và điều kiện cũng như toàn bộ các chính sách của chương trình “QR Săn Kim Cương” của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (viết tắt: M_Service). Chi tiết về chương trình sẽ được công bố công khai trên website https://momo.vn/mega-san-kim-cuong-qr và sẽ được cập nhật tùy từng thời điểm.
 • Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến chương trình, Người dùng vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng từ thời điểm phát sinh sự cố đến trước 10/12/2022 theo số điện thoại 1900.5454.41. Sau thời gian này, MoMo sẽ ngừng tiếp nhận các thắc mắc hoặc vấn đề liên quan sự cố phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi.

Câu hỏi thường gặp

Thao tác đơn giản, đặt vé máy bay tiết kiệm thời gian ngay trên MoMo chỉ với 4 bước:  

 • Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng chọn "Du lịch - Đi lại" >>> Chọn “Vé máy bay” và thao tác đặt vé 
 • Bước 2: Chọn nơi đi, nơi đến, ngày đi, ngày về và số lượng vé, rồi bấm "Tìm kiếm"
 • Bước 3: Chọn giờ bay của lượt đi và lượt về >>> Nhập thông tin hành khách, thông tin liên hệ và thêm dịch vụ nếu muốn, rồi bấm "Tiếp tục"
 • Bước 4: Chọn nguồn tiền, kiểm tra thông tin và xác nhận thanh toán

Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng có lưu mã đặt chỗ. Bạn cũng có thể xem lại mã đặt chỗ khi vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch”.

App đặt vé máy bay - MoMo giúp bạn có thể đặt mua vé máy bay VietJet Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Bamboo Airways.

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm mua được vé máy bay quốc tế từ các hãng  Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air, Pacific Airlines ngay trên siêu ứng dụng MoMo. 

Nếu có sự thay đổi trong lịch trình bay, bạn sẽ nhận được thông báo từ hãng bay qua email và số điện thoại đã đăng ký lúc mua vé máy bay trên MoMo.

Giá vé bạn trả chính là giá cuối cùng đã bao gồm thuế, phí mà không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

Với tính năng đặt vé thông minh hoàn toàn mới cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm mọi chuyến bay và so sánh giá ngay trên MoMo. Để chọn được vé máy bay giá tốt nhất, hãy thực hiện thao tác: 

Bước 1: Tại mục “Du lịch - Đi lại” >>> Chọn mua vé máy bay & nhập nơi đi, nơi đến 
Bước 2: Chọn ngày đi >>> Trên ứng dụng MoMo sẽ hiển thị ước tính giá theo ngày lựa chọn
Bước 3: Lựa chọn vé theo nhu cầu của bạn.  

Thật đơn giản, chỉ cần nhập thông tin cơ bản: Họ và tên hành khách, danh xưng, ngày sinh, giới tính, CMND/Hộ chiếu và thông tin liên hệ (Số điện thoại, email) là có thể mua vé máy bay ngay.

Để kiểm tra vé đã mua chọn Ví của tôi >>> Quản lý vé và thông tin hành khách >>> Quản lý vé và thẻ. 

Tất nhiên là đặt trên MoMo thì vé của bạn cũng nằm trong MoMo luôn nè. Có 2 cách để bạn có thể áp dụng:

Cách 1: Bấm vào biểu tượng “Du lịch - Đi lại" trong màn hình chính của ứng dụng MoMo >> Bấm vào biểu tượng “Quản lý đặt vé" tại góc bên phải trên cùng của màn hình để tìm thông tin về vé đã đặt của bạn.

Cách 2:

 • Bước 1: Đăng nhập MoMo >> Vào mục “Ví của tôi"
 • Bước 2: Vào mục “Quản lý vé và thông tin hành khách"
 • Bước 3: Bấm vào mục “Quản lý vé và thẻ" để xem thông tin vé đã đặt thành công.

Khi làm thủ tục tại sân bay, bạn chỉ cần vào đăng nhập MoMo và làm theo hướng dẫn trên để tìm lại mã đặt chỗ. Quá tiện lợi phải không nào? Chẳng cần tốn công in ra giấy tờ phiền phức để làm thủ tục như ngày trước nữa rồi.

Trong trường hợp bạn muốn hoàn vé, bạn nên liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của MoMo qua Hotline: 1900 545441 để yêu cầu hoàn tiền. Nếu vé của bạn nằm trong chính sách hoàn tiền của hãng hàng không, MoMo sẽ gửi thông báo kèm email xác nhận và liên hệ với bạn để hoàn tất quá trình hoàn tiền.

Đối tác đồng hành

Đối tác đồng hànhĐối tác đồng hành