9 bộ phim thảm hoạ thiên nhiên gây choáng ngợp
Tổng hợp phim
4 phút đọc
·
66.6K

9 bộ phim thảm hoạ thiên nhiên gây choáng ngợp

Thảm hoạ tự nhiên không còn xa lạ gì đối với nhân loại, khi chúng ta chứng kiến những trận động đất, cơn sóng thần, núi lửa phun trào hay gần đây nhất là đại dịch Corona. Hôm nay cùng MoMo điểm qua những bộ phim về thảm hoạ tự nhiên đáng để xem nhé.


Phim chiếu rạp trên MoMo

Armageddon (1998)

Armageddon (1998)

Armageddon - Ngày tận thế là bộ phim về thảm hoạ kể về tình huống khi Nasa nhận được dữ liệu rằng trong 18 ngày tới một thiên thạch khổng lồ sẽ tông thẳng vào Trái Đất và có khả năng càn quét nhân loại. Lúc này quân đội Mỹ đã lên kế hoạch phóng đầu đạn hạt nhân vào không gian để phá huỷ thiên thạch đó và đồng thời triệu tập các nhà kỹ sư địa chất cùng thợ khoan để thực hiện nhiệm vụ sống còn này nhằm giải cứu nhân loại.

San Andreas (2015)

San Andreas (2015)

San Andreas mô tả về một thảm hoạ động đất khủng khiếp xảy ra ở California. Phim kể về anh chàng phi công quả cảm cùng với hành trình đầy gian nan nhằm chống lại cơn giận dữ của mẹ thiên nhiên để giải cứu cho cô con gái bé nhỏ của mình. Los Angeles tuyệt vời bị nhấn chìm trong dự mù mịt, vẽ đẹp hoàn mỹ của nó liệu có tồn tại được lâu trước cơn động đất gây thiệt hại lớn nhất trong lịch sử nhân loại.

The Day After Tomorrow (2015)

The Day After Tomorrow (2015)

Một câu chuyện về nhà nghiên cứu thời tiết Jack Hall đang cố cứu lấy thế giới và cậu con trai của ông khỏi New York. The Day After Tomorrow kể về thảm hoạ về thời tiết sẽ khiến cho trái đất quay về thời kì Kỷ Băng Hà, thứ mà nhà nghiên cứu này đang cố giải thích cho mọi người nhưng hầu như không được sự ủng hộ. 

Noah (2014)

Noah (2014)

Bộ phim về thảm hoạ thiên nhiên này dựa vào một câu chuyện trong Kinh Thánh đã tái hiện lên sự kiện đầu tiên của loài người khi Chúa quyết định trừng phạt loài người bằng cơ đại hồng thuỷ lớn nhất trước giờ nhằm nhấn chìm tất cả. Tuy nhiên, Chua đã xem xét và thấy một số người rất thiện lương nên ông đã hướng dẫn cho Noah đóng một con tàu thật lớn và mang tất cả người nhà, các cặp giống loài trên Trái Đất lên chiếc tàu để vượt qua cơn đại hồng thuỷ này.

The Wandering Earth (2019)

The Wandering Earth (2019)

Lưu Lạc Địa Cầu là bộ phim thảm hoạ bắt đầu từ thời ấu thơ của anh chàng Liu Peiqiang (Ngô Kinh), được sinh ra vào thời điểm các kỹ sư làm các vòng quay của Trái Đất ngừng lại. Từ lúc ấy, các sự kiện diễn xây dựng thành phố lớn dưới bề mặt Trái Đất diễn ra nhanh chóng để thoát khỏi nguy cơ diệt vong khi Mặt Trời xâm lấn vào hành tinh của họ.

Deep Impact (1998)

Deep Impact (1998)

Thảm Họa Hủy Diệt (Deep Impact) lấy bối cảnh một thiên thạch khổng lồ được các nhà khoa học dự đoán sẽ rơi vào trái đất khiến huỷ diệt cả hành tinh. Khi tin tức này được lan truyền ra, các nhà khoa học đã tìm ra cách phá huỷ và điều đồng nhóm phi hành gia tiến ra không gian để phân huỷ mảnh thiên thạch đó. Tuy nhiên họ chỉ có thể phá hoạt được 1 mảng và còn 1 mảng chưa thể đụng tới, liệu họ sẽ làm gì tiếp theo.

Crawl (2019)

Crawl (2019)

Crawl xoay quanh chuyến viếng thăm kinh hoàng của Haley, cô đang cùng Dave phải tìm mọi cách thoát khỏi căn nhà đang bị phá huỷ bởi một cơn bão cấp 5. Dường như mọi nỗ lực, cố gắng đào thoát trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi hai người phát hiện ra một bầy cá sấu chết đói đã chui vào nhà, chúng chực chờ để làm thịt con mồi.

The Wave (2015)

The Wave (2015)

Phim được dựa vào một thảm hoạ có thật từ thiên nhiên cách đây 80 năm trước. The Wave (Sóng tử thần) kể về một ngồi làng đã bị nhấn chìm bởi một cơn sóng thần khổng lồ khiến cả ngàn người bị nuốt chửng. Con người phải đối mặt với thiên nhiên cực kỳ dữ dội chỉ với hơn 10 phút để họ chạy khỏi tử thần. Giữa ranh giới cái sống và chết, phim khắc hoạ tình cảm gia đình cùng nhau sống sót khỏi cơn sóng dữ dội và mãnh liệt. Phim là tác phẩm điện ảnh xuất sắc của Na Uy do Roar Uthaug cầm trịch đạo diễn.

2012 (2009)

2012 (2009)

Là bộ phim được đánh giá cao về đề tài thảm hoạ thiên nhiên. 2012 lấy bối cảnh đại hoạ sẽ diễn ra năm 2012 khi kỷ băng hà sẽ quay trở lại và thống trị trái đất. Siêu núi lửa Fuji thức tỉnh phun trao khiến mây mù dày đặc bao trùm cả Trái Đất. Nhóm khoa học phát hiện và phải đấu tranh để ngăn chặn sự phát triển của thời kỳ kỷ băng hà khi lúc ấy mặt trời không còn, nhiệt độ vô cùng thấp.

Phim kinh dị kịch tính hay

The Cloverfield Paradox, Secret Obsession, Burning, Black Mirror: Bandersnatch, Nocturnal Animals, Casting JonBenét, Horse Girl, The Discoverry, Birdbox, Shutter Island, Good Time, Pan’s Labyrinth, Fractured, The One I Love, Jupiter Ascending, Snowpiercer, The Invitation , Amanda Knox, I’m Thinking of Ending Things. Xem thêm phim kinh dị kịch tính hay.

Top phim Zombie (Xác sống) cực hay

Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) , Zombieland 1-2 (Vùng Đất Thây Ma), Doghouse (Nhà Chứa), World War Z (Thế Chiến Z), Dawn Of The Dead (Bình Minh Chết), Shaun Of The Dead (Giữa Bầy Xác Sống), I Am Legend (Tôi Là Huyền Thoại). Xem thêm phim zombie hay.

Đánh giá :
5
/0

Bài viết liên quan