Nạp thẻ Thiên Long Bát Bộ 2 nhanh chóng và an toàn với MoMo: Cày nhanh bá chủ thiên hạ
Game - App
2 phút đọc
·
353

Nạp thẻ Thiên Long Bát Bộ 2 nhanh chóng và an toàn với MoMo: Cày nhanh bá chủ thiên hạ

Thiên Long Bát Bộ có lẽ là cái tên không quá xa lạ đối với các game thủ đời đầu 9x, đây là một tựa game võ thuật nhập vai cổ điển cực đặc sắc với lớp nhân vật, kỹ năng, vũ khí, thuộc tính kết hợp tạo nên kỹ năng, sức mạnh để khắc chế nhau. Tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, các bản sắc đó vẫn được giữ lại và còn kèm theo sự cải tiến về mặt đồ họa, ngoài ra việc phát hành game trên điện thoại giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi hơn.


MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAO
Chiết khấu đến 2,5% khi mua thẻ game trên napthengay.vn & thanh toán bằng Ví MoMo.

Thiên Long Bát Bộ 2 - thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc

Thiên Long Bát Bộ 2 chính thức ra mắt hồi đầu tháng 11 vừa qua. Tựa game này có đồ họa chất lượng, tái hiện rõ nét thế giới kiếm hiệp, giúp người chơi có thể trải nghiệm chân thực và sát với nguyên tác nhất. 

Thiên Long Bát Bộ 2 đã cho ra mắt hệ thống môn phái đa dạng từ vũ khí, thuộc tính, bộ kỹ năng khiến người chơi phải đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất để có thể chiến thắng trong mọi cuộc chiến. Phiên bản hiện tại có 6 hệ phái theo chuẩn nguyên tác của nhà văn Kim Dung: Cái Bang, Võ Đang, Nga Mi, Thiếu Lâm, Tiêu Dao và Thiên Sơn. 

Thiên Long Bát Bộ 2 đang chạy nhiều sự kiện khuyến mãi, ưu đãi lớn khi nạp thẻ cho các thiếu hiệp. Cùng MoMo tìm hiểu ngay cách nạp thẻ cho tựa game này nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG qua MoMo

  1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào Web nạp TLBB 2 VNG > Đăng nhập bằng tài khoản cá nhân > Chọn nhân vật > Chọn gói nạp phù hợp > Lựa chọn phương thức thanh toán 

Bước 1: Truy cập vào trang Napthengay.vn.

Bước 2: Chọn mua thẻ Zing.

Bước 3: Chọn số lượng và giá trị thẻ cần mua. Sau đó, nhập địa chỉ Email nhận mã thẻ.

Bước 4: Kiểm tra kỹ lại các thông tin và thanh toán.

Bước 5: Đăng nhập MoMo, chọn quét mã QR và quét mã. Sau đó bấm xác nhận thanh toán.

Bước 6: Truy cập vào trang Pay.zing.vn/game/tlbb2. Bạn hãy sử dụng tài khoản Zing cá nhân để đăng nhập vào Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Bước 7: Lựa chọn nhân vật mình đang chơi, click vào “chọn nhân vật này”. Tiếp theo chọn gói nạp phù hợp rồi click “chọn gói nạp này”. Cuối cùng bạn chọn phương thức thanh toán là Zing Card nhé.

Các game thủ cần nạp nguyên bảo nhanh chóng, đơn giản hãy mua thẻ Zìng trên Napthengay.vn thanh toán qua MoMo. Napthengay.vn - website bán thẻ game hàng đầu Việt Nam với tất cả các loại thẻ game của các nhà phát hành game hot nhất.

  • Đủ mọi loại thẻ, đa dạng mệnh giá.
  • Chiết khấu cao 2.5% và nhiều ưu đãi hàng tháng.
  • Thanh toán nhanh mọi lúc mọi nơi.
  • Bảo mật thông tin chuẩn quốc tế với MoMo.

MoMo và Napthengay.vn đồng hành cùng game thủ Việt Nam. Thông tin chi tiết của dịch vụ mời bạn tham khảo tại: https://momo.vn/napthengayvn.

MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAO
Chiết khấu đến 2,5% khi mua thẻ game trên napthengay.vn & thanh toán bằng Ví MoMo.
Đánh giá :
4.5
/0

Bài viết liên quan