Đối tượng khách hàng mà cửa hàng tiện lợi GS25 hướng đến là giới trẻ, nhân viên văn phòng, những người bận rộn với công việc và cần những dịch vụ nhanh gọn và tiện lợi. Cùng MoMo lượn một vòng tại GS25 xem thương hiệu này có gì mà gây sốt tại Hàn Quốc đến thế.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trong màu sắc xanh tạo cảm giác mát mẻ, trẻ trung cùng với không gian rộng rãi, thoáng mát, GS25 đã ghi điểm về phần hình thức quá đi chứ! GS25 luôn đảm bảo cung cấp đến các khách hàng những thực phẩm an toàn và dịch vụ gần gũi, thân thiện với khách hàng. GS 25 không chỉ là nơi để bán sản phẩm tươi ngon và an toàn, mà còn được xem là nơi có thể dẫn dắt xu hướng ẩm thực và quảng bá nhiều hình ảnh văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam. 

Trong khi người ta nói đất ở Sài Gòn là “tấc đất tấc vàng” thì GS25 luôn xuất hiện ở một ví trí nổi bật tại những trục đường chính như Trương Định, Võ Văn Tần, Phạm Ngọc Thạch.... GS25 nổi bật với không gian rộng rãi và màu sắc trung tính, trang nhã. Với không gian rộng rãi, GS25 bày trí các sản phẩm đều được chú trọng trong từng chi tiết, bước vào là các bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt giữa GS25 với các cửa hàng tiện lợi khác. 

Với gam màu xanh đen nổi bật kết hợp cùng phong cách trang trí tối giản, tinh tế, GS25 mang một vẻ “bề ngoài” mới lạ, ấn tượng hơn so với các chuỗi siêu thị tiện ích khác. Với gam màu xanh đen nổi bật kết hợp cùng phong cách trang trí tối giản, tinh tế, GS25 mang một vẻ “bề ngoài” mới lạ, ấn tượng hơn so với các chuỗi siêu thị tiện ích khác.

Không gian bên trong của GS25 rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc. Không gian bên trong của GS25 rộng rãi, thoáng mát, tha hồ mà tụ tập hay ngồi nghỉ hoặc làm việc.

Không chỉ không gian rộng mà sản phẩm ở đây cũng cực kỳ đa dạng. Ngoài ra, tại GS25 cũng có dòng sản phẩm độc quyền “chuẩn Hàn” mang tên YOUUS. YOUUS gồm có các loại nước uống, bánh, kem và đồ ăn vặt khác với mức giá từ 22.000 đến 99.000 đồng. Nếu bạn là một tín đồ của làn sóng Hallyu (sản phẩm, văn hoá Hàn Quốc), bạn nhất định phải ghé cửa hàng tiện lợi GS25 nhé. 

Bao bì được trang trí bắt mắt, ấn tượng, dòng sản phẩm YOUUS – độc quyền tại GS25 có giá cả cực kì phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. Bao bì được trang trí bắt mắt, ấn tượng, dòng sản phẩm YOUUS – độc quyền tại GS25 có giá cả cực kì phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. 

YOUUS – “niềm tự hào” của GS25 gồm nhiều sản phẩm như nước uống, bánh, đồ ăn vặt khác với mức giá từ 22.000 đến 99.000 đồng. Bạn tha hồ lựa chọn những món đồ ăn vặt Hàn Quốc tại GS25. YOUUS – “niềm tự hào” của GS25 gồm nhiều sản phẩm như nước uống, bánh, đồ ăn vặt khác với mức giá từ 22.000 đến 99.000 đồng. Bạn tha hồ lựa chọn những món đồ ăn vặt Hàn Quốc tại GS25.

Ngoài dòng sản phẩm độc quyền YOUUS, GS25 còn phục vụ các sản phẩm được sản xuất khép kín tại Việt Nam. Đến GS25, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng sản phẩm ở đây rồi nhé!

Với đối tượng khách hàng hướng đến là học sinh, sinh viên, người đi làm công sở, GS25 cũng “chịu khó” sáng tạo, cập nhật những thực đơn bữa sáng dành cho khách hàng. Nếu bạn quá “bí ý tưởng” cho bữa sáng thì bạn có thể “liếc mắt” qua thực đơn bữa sáng tại GS25. Không chỉ phục vụ một buổi sáng “chuẩn như người Hàn”, GS25 cũng “nhập gia tùy tục” cho ra mắt những món “thuần” Việt Nam như xôi mặn, bánh mì, bánh giò, mì trộn, phở trộn với giá từ 13.000 đồng. 

TOP cửa hàng tiện lợi đang thống lĩnh thị trường Việt Nam

Với mức giá từ 13.000 – 28.000 đồng, bạn dã có một bữa ăn với những món đồ ăn Việt Nam tại GS25. Với mức giá từ 13.000 – 28.000 đồng, bạn dã có một bữa ăn với những món đồ ăn Việt Nam tại GS25.

Một combo bữa sáng chỉ khoảng 25.000 đến 45.000 đồng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để bạn bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng. Một combo bữa sáng chỉ khoảng 25.000 đến 45.000 đồng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để bạn bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng.

Mang sứ mệnh thổi một làn sóng Hallyu tại Việt Nam, không chỉ có không gian của GS25 “đậm chất Hàn” mà các sản phẩm chính cũng không thể thiếu những món ẩm thực nổi tiếng của xứ Kim Chi như: bánh gạo, cơm trộn, miến trộn.... với vị cay xé lưỡi đặc trưng trong ẩm thực Hàn Quốc. 

Các món “đặc sản” của Hàn Quốc: bánh gạo cay, miến trộn, cơm trộn... có giá nhỉnh hơn một chút, dao động từ 28.000 đến 40.000 đồng. Các món “đặc sản” của Hàn Quốc: bánh gạo cay, miến trộn, cơm trộn... có giá nhỉnh hơn một chút, dao động từ 28.000 đến 40.000 đồng.

Bạn nào mê ẩm thực Hàn Quốc thì không thể bỏ qua chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 được nhé! Bạn nào mê ẩm thực Hàn Quốc thì không thể bỏ qua chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 được nhé!

Không gian và chất lượng đậm chất Hàn Quốc, nhưng giá cả lại rất “hạt dẻ” Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm điều đó tại GS25. Đừng quên khi đến GS25, bạn nhớ mở Ví MoMo thanh toán được được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Xem thêm: