Bạn cần vay gấp 20 triệu để giải quyết nhu cầu tài chính đột xuất? Với phương thức vay tiền online, trả góp hằng tháng, bạn không cần phải đến chi nhánh ngân hàng để thực hiện thủ tục phức tạp. Chỉ cần thỏa mãn các điều kiện cơ bản và cung cấp đủ thông tin, bạn có thể nhận được khoản vay 20 triệu trong thời gian ngắn. Xem ngay!

Vay tiền trả góp online là gì?

Vay tiền trả góp online là một hình thức vay tiền thông qua dịch vụ tài chính trực tuyến, bạn có thể nhận được số tiền vay mà không cần phải đến ngân hàng hay chi nhánh trực tiếp. Thay vì thủ tục phức tạp và thời gian chờ đợi lâu dài, vay tiền trả góp online cho phép bạn thực hiện các thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi ngay trên điện thoại. 

Sau khi đăng ký và cung cấp đủ thông tin, hệ thống sẽ kiểm tra và đánh giá độ tin cậy của bạn. Nếu bạn đáp ứng đủ các tiêu chí và điều kiện của nhà cung cấp khoản vay, bạn sẽ nhận được thông báo chấp thuận và hạn mức được vay. Sau đó, bạn có thể lựa chọn khoản vay mong muốn và thời hạn trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Hiện nay, các hình thức cho vay tín chấp ngày càng được nhiều công ty tài chính uy tín triển khai. Theo đó, khách hàng chỉ cần có các loại giấy tờ như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe (cà vẹt xe), CMND, sổ hộ khẩu… sẽ được công ty tài chính xem xét cho vay. Người vay có trách nhiệm trả nợ đúng hạn theo quy định trong hợp đồng.

Nhận ngay đến 20 triệu với Vay Nhanh trên MoMo

Tham khảo ước tính khoản vay
• Bạn muốn vay20.000.000đ
6 triệu20 triệu
• Thời hạn vay
Tiền trả mỗi tháng
2.025.329đ
Ngày bắt đầu trả
16/07/2024
Số tiền thực nhận20.000.000đ
 • Tiền gốc20.000.000đ
 • Phí + Lãi
  10.379.937đ
Tổng thanh toán tạm tính30.379.937đ

MoMo cung cấp giải pháp hỗ trợ thu hộ, chi hộ và xử lý dữ liệu cho sản phẩm cho vay tiêu dùng Vay Nhanh. Sản phẩm Vay Nhanh được cung cấp bởi Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) (kết hợp với đối tác dịch vụ Amber Fintech) và Công ty TNHH MB Shinsei (MCredit).

Một số lưu ý khi vay tiền trả góp online

1. Tìm hiểu và so sánh các nhà cung cấp khoản vay

Trước khi quyết định vay tiền online, hãy nghiên cứu và so sánh các công ty tài chính, app vay tiền online. Xem xét về uy tín, lãi suất, các điều khoản vay, và đánh giá của người dùng trước đó để chọn lựa nhà cung cấp đáng tin cậy và phù hợp nhất.

2. Đọc kỹ điều khoản và điều kiện

Trước khi ký kết hợp đồng vay, hãy đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của dịch vụ. Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về mức lãi suất áp dụng, thời gian trả góp, các khoản phí đi kèm và các điều kiện khác liên quan đến việc vay tiền.

3. Đảm bảo thông tin cá nhân được bảo mật

Khi cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký vay tiền, hãy đảm bảo rằng trang web hoặc ứng dụng có các biện pháp bảo mật đủ mạnh để bảo vệ thông tin của bạn. Luôn chắc chắn rằng bạn đang gửi thông tin qua kết nối an toàn và tránh chia sẻ thông tin quan trọng qua email hoặc các phương tiện không bảo mật khác.

4. Xem xét khả năng thanh toán dư nợ

Trước khi vay tiền trả góp, hãy xem xét kỹ về khả năng tài chính của bạn. Đảm bảo rằng bạn có khả năng trả đủ số tiền hàng tháng mà không gây khó khăn cho ngân sách cá nhân của mình, tránh trễ hạn thanh toán và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Vay Nhanh trên MoMo - Hạn mức đến 20 triệu, trả góp đến 18 tháng

Thay vì phải đến trực tiếp các đơn vị cho vay và đóng các khoản trả góp hằng tháng, bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay online tại Vay Nhanh trên MoMo để tận hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt.

Vay Nhanh là dịch vụ tài chính hiện đại cung cấp cho Khách hàng sản phẩm cho vay tiêu dùng. Người dùng có thể thanh toán khoản vay linh hoạt từ 6 đến 18 tháng. Lãi suất vay tối đa (APR) là 23%/năm. Dưới đây là ví dụ về cách tính phí, lãi và số tiền gốc dựa trên khoản vay.

Ví dụ: Khoản vay 6.000.000đ với kỳ hạn trả góp 6 tháng (180 ngày) thì tổng phí và lãi là 1.482.000đ (tương ứng với APR là 23%/năm và phí). Tổng số tiền bạn phải trả là 7.482.000đ, số tiền bạn cần trả mỗi tháng là 1.247.000đ.

Sản phẩm được cung cấp bởi: Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), kết hợp với công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech và Công ty TNHH MB Shinsei (MCredit). Ứng dụng MoMo là giải pháp trung gian hỗ trợ thu hộ và chi hộ cho các tổ chức tín dụng cung cấp sản phẩm Vay Nhanh.

 • Gói vay đa dạng: Cung cấp gói vay từ 6 triệu đến 20 triệu với kỳ hạn thanh toán lên đến 18 tháng và lãi suất cạnh tranh.
 • Trả góp từng kỳ: Cho phép khách hàng thanh toán khoản vay từng kỳ.
 • Hồ sơ đơn giản: Không cần thủ tục giấy tờ phức tạp, không cần chứng minh thu nhập.
 • Duyệt và giải ngân nhanh: Duyệt trong 1 phút, nhận giải ngân về MoMo ngay sau khi được duyệt vay.
 • An toàn, minh bạch: Ứng dụng MoMo đã được bảo chứng bởi ngân hàng, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe về bảo mật như PCI DSS. Hơn nữa, sản phẩm vay nhanh là sự hợp tác giữa các đơn vị uy tín giúp khách hàng an tâm được bảo mật thông tin với chi phí rõ ràng, minh bạch khi đăng ký vay.
Vay Nhanh là dịch vụ tài chính hiện đại cung cấp cho Khách hàng sản phẩm cho vay tiêu dùng. Sản phẩm được cung cấp bởi: Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), kết hợp với công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech và Công ty TNHH MB Shinsei (MCredit). Ứng dụng MoMo là giải pháp trung gian hỗ trợ thu hộ và chi hộ cho các tổ chức tín dụng cung cấp sản phẩm Vay Nhanh.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ MoMo theo 3 cách:

 • Hotline: 1900 54 54 41 (1.000đ/phút)
 • Email: hotro@momo.vn
 • Tính năng Trợ giúp: Đăng nhập MoMo >> Chọn biểu tượng Trợ giúp hoặc nhập từ khóa "trợ giúp" vào ô tìm kiếm.