Main KV

"NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẶT
ĐỜI THƯỜNG" LÊN NGÔI

Không cần nổi tiếng, không cần quá nhiều follower, bạn vẫn hoàn toàn có thể trở thành KOC thế hệ mới với những phần thưởng danh giá dành cho Quán quân với sự dẫn dắt của những VJ tiền nhiệm có tiếng đến từ Schannel - Huy NL, Duy Thẩm, Tân Một Cú & Mi Đặng. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay để hưởng những đặc quyền có 1 không 2 tại The Next KOC?
Chưa nổi tiếng cũng có thể chiến thắng.
Được cố vấn từ các KOCs chuyên nghiệp.
Thỏa sức sáng tạo, không bị giới hạn bởi bất kỳ ai.
Hệ thống giải thưởng hấp dẫn.
"NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẶT </br>ĐỜI THƯỜNG" LÊN NGÔI

XIN CHÚC MỪNG TOP 3 CHUNG CUỘC
CUỘC THI THE NEXT KOC

@lymoxinh
@muxia105
@hoanghaminh20

GIẢI THƯỞNG

giai thuong koc

CHỦ ĐỀ CUỘC THI

MoMo luôn trân trọng những câu chuyện đời thường chân thật, và tin rằng những giá trị chân thật tuy nhỏ bé nhưng bền bỉ sẽ tạo ra nhiều giá trị lớn. Với chủ đề “KỂ CÂU CHUYỆN ĐỜI THƯỜNG CỦA BẠN VỚI MOMO”, các thí sinh cần sáng tạo nội dung TikTok về những tính năng thú vị của MoMo dựa trên chất liệu là những câu chuyện gần gũi thường nhật. Thí sinh có thể tham khảo một số tính năng gợi ý dưới đây (không bắt buộc chọn những tính năng này).

CÁCH THỨC VÀ THỜI GIAN THAM GIA

Nộp bài dự thi: Từ ngày 02/04-29/04/2024

 • Bước 1: Thí sinh tạo nội dung trên nền tảng TikTok theo Chủ Đề Cuộc Thi năm nay, có lồng ghép những tính năng hữu ích của MoMo.
 • Bước 2: Đăng tải sản phẩm lên trang TikTok cá nhân ở chế độ công khai, kèm hashtag #TheNextKOC

Thời gian tham gia của từng tuần như sau:

 • Tuần 1: 02/04 - 08/04
 • Tuần 2: 09/04 - 15/04
 • Tuần 3: 16/04 - 22/04
 • Tuần 4: 23/04 - 29/04

Thời gian công bố kết quả từng tuần: Vào Thứ Năm hàng tuần, MoMo sẽ công bố kết quả bảng xếp hạng Top 10 nhà sáng tạo nội dung có điểm số cao nhất trong tuần (dựa trên các tiêu chí của cuộc thi) trên website https://momo.vn/the-next-koc.

Trong top 40 chung cuộc, Ban Giám Khảo sẽ thảo luận và đánh giá thêm để chọn ra top 3 bài dự thi xuất sắc nhất, để chọn ra người đoạt Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba của chương trình.

Ngoài ra, trong số những bài thi được gửi về, các Nhà sáng tạo nội dung đến từ Schannel (Huy NL, Duy Thẩm, Mi Đặng và Tân Một Cú) sẽ chọn ra 3 bài thi yêu thích nhất (Favorite Pick) để nhận xét, góp ý tại kênh TikTok chính thức của Schannel và các kênh truyền thông chính thức của cuộc thi.

Thời gian công bố kết quả chung cuộc: Ngày 06/05/2024 kết quả bảng xếp hạng chung cuộc sẽ được đăng trên website https://momo.vn/the-next-koc.

Thời gian trao giải thưởng: Trong vòng 30 ngày kể từ Ngày công bố kết quả chung cuộc, tức hết ngày 06/06/2024. Sau Ngày hết hạn, ban tổ chức sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến cuộc thi cũng như các giải thưởng chưa được nhận. Thông tin kết quả cuộc thi sẽ được hiển thị trên website đến hết ngày 06/06/2024.

TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM

BAN GIÁM KHẢO

momo-upload-api-240328104127-638472192879394858
momo-upload-api-240328104127-638472192879394858
momo-upload-api-240328104127-638472192879394858
momo-upload-api-240328104127-638472192879394858
momo-upload-api-240328104127-638472192879394858

TOP DẪN ĐẦU

Bảng xếp hạng Top 10 những video dự thi đang có số điểm cao nhất trong tuần.
Tuần 4Từ 23 - 29/04/2024
@hoanghaminh20
@hoanghaminh20
@lucie.tuvy68
@lucie.tuvy68
@muxia105
@muxia105
@phivsnhi
@phivsnhi
@conangautumn
@conangautumn
@ashleyng712
@ashleyng712
@meuvuive
@meuvuive
@annie.mei268
@annie.mei268
@nhuy01999
@nhuy01999
@mchoangvietofficial
@mchoangvietofficial
@vietanhhahaha
@vietanhhahaha
@huongtruong_0805
@huongtruong_0805
@suongsuong202_
@suongsuong202_
@deconcungcuame
@deconcungcuame
@trihoangz
@trihoangz
@thlinhdayne
@thlinhdayne
@dohaykechuyen
@dohaykechuyen
@dlyvanhungnucuoi
@dlyvanhungnucuoi
@kimdungday
@kimdungday
@thanhhangdaily
@thanhhangdaily
@thnh.nhn9986
@thnh.nhn9986
@mnh.ngc.n6
@mnh.ngc.n6
@nguyn.ch.quc81
@nguyn.ch.quc81
@kellie_2407
@kellie_2407
@thanthonoicongso
@thanthonoicongso
@_anthor
@_anthor
@datct_fitness
@datct_fitness
@huyendiary
@huyendiary
@sundrise.studio
@sundrise.studio
@t_lin_lin
@t_lin_lin
@lymoxinh
@lymoxinh
@reviewcuisine
@reviewcuisine
@modoro.genz
@modoro.genz
@khang_lang_thang_
@khang_lang_thang_
@vangvang.294
@vangvang.294
@bittat.review
@bittat.review
@tr.agustd_
@tr.agustd_
@fanta_ne
@fanta_ne
@ami.357
@ami.357
@stacy.ff0
@stacy.ff0

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Bằng việc tham gia chương trình, thí sinh thừa nhận đã đọc, hiểu và đồng ý toàn bộ với điều khoản và điều kiện cũng như toàn bộ các chính sách của chương trình và sự kiện trong chương trình “The Next KOC - Cuộc thi tìm kiếm gương mặt KOC mới” của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (viết tắt: M_Service). Chi tiết về chương trình sẽ được công bố công khai trên website và sẽ được cập nhật tùy từng thời điểm.
 • Thí sinh chịu trách nhiệm hoàn toàn về mọi tranh chấp liên quan đến quyền tác giả, quyền sử dụng hình ảnh của các nhân vật (nếu có) của các bài dự thi. Trong trường hợp được yêu cầu, người tranh giải có thể cung cấp các bằng chứng bao gồm, nhưng không giới hạn file gốc chất lượng cao, xác nhận của các nhân vật trong hình ảnh, …
 • Thí sinh sẽ giữ và bảo đảm cho M_service tránh khỏi bất kỳ và toàn bộ các khiếu nại, tranh chấp, yêu cầu bồi thường thiệt hại, tiền phạt từ Người tham gia/Khách hàng khác của MoMo, cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc bất kỳ bên thứ ba xuất phát từ việc Người tham gia/Khách hàng vi phạm bất kỳ quy định nào của Chương trình hoặc quy định của pháp luật hiện hành, bao gồm luật sở hữu trí tuệ trong quá trình tham gia Chương trình.
 • Mỗi thí sinh chỉ nhận được tối đa 1 hạng mục giải thưởng, là giải thưởng cao nhất mà thí sinh đạt được (1 lần/1 Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc Căn cước công dân). 
 • Khi xếp hạng các thí sinh, top 10 của tuần 1, tuần 2, tuần 3 và tuần 4 sẽ không trùng nhau. Trong trường hợp trùng, Ban Tổ Chức sẽ lựa chọn các bạn ở các thứ hạng liền kề. 
 • Nhân viên của M_Service được tham gia chương trình nhưng không được nhận Giải nhất, Giải Nhì và Giải Ba của chương trình.
 • Thí sinh đạt giải Nhất, giải Nhì, giải Ba phải chịu nộp khoản thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên theo quy định của pháp luật hiện hành (nếu có). M_Service sẽ thay mặt thí sinh  nộp khoản thuế này cho cơ quan thuế.
 • Thí sinh đạt giải thưởng đã liên kết tài khoản ngân hàng/thẻ ghi nợ nội địa trên Ứng Dụng MoMo và hoàn tất các thủ tục định danh khách hàng theo quy định của pháp luật trên Ứng Dụng MoMo. Thủ tục định danh được hoàn tất khi khách hàng đã cung cấp thông tin về số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ và hình chụp (2 mặt) Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ trên Ứng Dụng MoMo và hoàn thành việc xác thực khuôn mặt hợp lệ trên Ứng Dụng MoMo tại: Màn hình chính Ứng Dụng, mục “Ví Của Tôi”, chọn mục “Xác thực Khuôn mặt”.
 • M_Service được quyền sử dụng hình ảnh, bài dự thi và thông tin của thí sinh cho các hoạt động quảng bá và xúc tiến thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào sau khi được khách hàng đồng ý.
 • M_Service là bên duy nhất chịu trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến giải thưởng của chương trình này trừ các vấn đề liên quan đến giải thưởng Hợp đồng trở thành VJ thực tập 02 tháng tại Schannel sẽ do Schannel chịu trách nhiệm.
 • M_Service có quyền từ chối, thu hồi một phần hoặc toàn bộ giải thưởng, ngưng quyền tham gia chương trình của thí sinh mà không cần thông báo trước hoặc cung cấp thông tin giải trình lý do từ chối trả thưởng trong trường hợp, bao gồm nhưng không giới hạn:
  • Hành vi gian lận: Mua view, mua tương tác;
  • Vi phạm chính sách của nền tảng Tiktok; vi phạm bản quyền, vi phạm pháp luật;
  • Có yếu tố bạo lực, phân biệt dân tộc, giàu nghèo, giới tính, tôn giáo, vi phạm thuần phong mỹ tục, hoặc bôi nhọ các cá quy nhân hoặc tổ chức khác
 • Trong mọi trường hợp, M_Service có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Tùy thuộc vào tình hình thực tế, tùy theo quyết định của M_Service, thể lệ chương trình có thể được điều chỉnh trong thời gian diễn ra chương trình. Thông tin thể lệ chương trình luôn được cập nhật thường xuyên tại website https://momo.vn/the-next-koc
 • Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng theo các cách sau:
  • Số điện thoại 1900 54 54 41 
  • Email: hotro@momo.vn
  • Mục trợ giúp trên Ứng Dụng MoMo
Nếu chưa xuất hiện trên bảng xếp hạng của tuần, người tham gia có thể thực hiện một hoặc nhiều bài thi khác để có cơ hội vào top của tuần tiếp theo, không giới hạn số lượng bài thi của mỗi người tham gia. Người tham gia đã xuất hiện trong bảng xếp hạng tuần trước đó sẽ không được xét xuất hiện trong bảng xếp hạng của các tuần tiếp theo. 4 tuần diễn ra cuộc thi sẽ chọn ra 40 thí sinh khác nhau để trao giải cho top 40 chung cuộc.

Công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi, sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Đối tượng tham gia phải là cá nhân, không chấp nhận hình thức dự thi theo nhóm.

Hợp đồng trở thành Đối Tác Sáng tạo cùng MoMo
Hợp đồng sẽ được ký kết giữa người đoạt Giải Nhất của cuộc thi và M_Service trực tiếp tại văn phòng công ty cổ phần Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến và chỉ được trao cho thí sinh đã trên 18 tuổi.
Điều khoản chi tiết của hợp đồng sẽ được thỏa thuận và thống nhất giữa 2 bên.
Quá trình thương thảo hợp đồng sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện sau 15 ngày kể từ ngày công bố người thắng cuộc.

Hợp đồng trở thành VJ thực tập 02 tháng tại Schannel
Trong vòng 30 ngày sau đêm chung kết, hợp đồng trở thành thực tập sinh Sáng tạo nội dung tại Schannel trong 02 tháng sẽ được gửi qua email của thí sinh đạt giải để trao đổi về các điều khoản trong hợp đồng. Hợp đồng này chỉ được trao cho thí sinh đã trên 18 tuổi.
Quá trình thương lượng về các điều khoản chi tiết của hợp đồng sẽ được thỏa thuận trực tiếp giữa thí sinh và Schannel.

Giải thưởng hiện kim
- Trong vòng 15 ngày kể từ ngày công bố kết quả, thí sinh được công bố thắng giải cần sử dụng tài khoản TikTok đã tham gia dự thi để nhắn tin cho kênh TikTok chính thức của M_service tại https://www.tiktok.com/@vi_momo để gửi thông tin gồm: Họ Tên, Số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân kèm hình ảnh 2 mặt của Căn cước công dân , Số điện thoại đăng ký ví điện tử MoMo, Email, Đường dẫn đến bài dự thi trên TikTok đoạt giải. Ban tổ chức sẽ xác nhận thông tin trong vòng 15 ngày để từ khi nhận đủ thông tin.
- Các giải hiện kim 1 triệu đồng sẽ được trả thưởng qua tài khoản MoMo của thí sinh.
- Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba sẽ được trao thưởng trực tiếp. Thí sinh đạt giải cần mang bản gốc căn cước công dân, thiết bị để đăng nhập tài khoản MoMo và tài khoản TikTok của thí sinh đã sử dụng và ký xác nhận vào biên bản trao thưởng với Đơn vị trao thưởng. 
- Thời gian trao thưởng chậm nhất 30 ngày kể từ thời gian kết thúc chương trình. 
- Sau Ngày hết hạn trao thưởng nếu không có thí sinh nhận thưởng, hoặc thí sinh chưa cung cấp đủ giấy tờ nhận thưởng theo yêu cầu của M_Service, giải thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng. Quà tặng sẽ được thu hồi/hoặc hết hiệu lực nếu thí sinh không sử dụng trong thời hạn quy định.
- Thí sinh đạt giải phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình và nộp khoản thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật hiện hành cho M_Service (nếu có). M_Service sẽ thay mặt thí sinh nộp khoản thuế này cho cơ quan thuế.

Thông báo kết quả: M_Service sẽ thông báo kết quả trên website https://momo.vn/the-next-koc vào “Ngày công bố kết quả chung cuộc” tức 06/05/2024.