Phim sắp chiếu 2024 trên MoMo

Phim sắp chiếu được cập nhật đầy đủ
Tra cứu phim sắp chiếu trong tháng nhanh chóng
Đặt lịch phim sắp chiếu nhanh chóng
Đặt vé phim sắp chiếu yêu thích mọi nơi

Phim sắp chiếu

Bình luận nổi bật

Review phim từ MoMo


Blog phim ảnh

Tổng hợp và Review các bộ phim hot, bom tấn, phim chiếu rạp hay mỗi ngày

Tin tức - Khuyến mãi

Phim sắp chiếu có trên MoMo

Phim sắp chiếu luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Những bộ phim mới với những cốt truyện hấp dẫn, diễn viên tài năng và kỹ xảo đỉnh cao sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Trong năm nay, thị trường điện ảnh sẽ chào đón hàng loạt bộ phim đáng chú ý. Trong đó, không thể không nhắc đến bộ phim bom tấn "Avengers: Endgame" của Marvel. Đây là phần kết của các nhân vật siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả.

Ngoài ra, bộ phim hoạt hình "The Lion King" phiên bản live-action cũng được mong đợi sẽ trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất của năm. Bộ phim tái hiện lại câu chuyện kinh điển về động vật hoang dã với những hình ảnh sống động và âm nhạc bất hủ.

Không chỉ có các bom tấn Hollywood, điện ảnh Việt Nam cũng đang chuẩn bị cho ra mắt những bộ phim đáng chú ý. Điển hình như bộ phim "Trạng Tí" dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng.

Nếu bạn là một tín đồ của điện ảnh, hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những bộ phim sắp chiếu đầy hứa hẹn và đến rạp để trải nghiệm những giây phút thăng hoa trước màn ảnh rộng.