Tin tức
KHUYẾN MÃI

BẢN CẬP NHẬT THÁNG 6/2016

28/06/2016 - 15:20

Bản cập nhật này sẽ mang đến nhiều tính năng mới và các cải tiến về tính bảo mật, tốc độ của Ứng dụng, điển hình là thanh toán cước Taxi Vic khu vực Hà Nội, thanh toán các khoản phí Bảo hiểm Prudential, cải tiến về tốc độ tính năng săn vé máy bay giá rẻ VietJet Air,…

Thời gian cập nhật: Ngày 1/7/2016.

Hệ điều hành Android: bản 1.4.3

Hệ điều hành iOS: bản 1.9.24

Đôi nét về các tính năng mới:

Thanh toán Bảo hiểm Prudential

Khách hàng Bảo hiểm Prudential sẽ không còn mất nhiều thời gian để thanh toán các khoản bảo hiểm cho người thân và gia đình mình như trước đây nữa. Hợp tác này dự kiến sẽ triển khai trên Ứng dụng Ví điện tử MoMo vào 30/6/2016

Chỉ với các thao tác đơn giản trên Ứng dụng Ví điện tử MoMo, người dùng đã có thể thanh toán các khoản phí kịp thời và an toàn ngay tại nhà trên chiếc điện thoại của mình.

 

Thanh toán cước dịch vụ Taxi Vic

Là một thương hiệu taxi uy tín hiện đang hoạt động tại Thành phố Hà Nội với gần 1.000 xe.

Từ tháng 3/2016, MoMo và Vic Taxi đã có hợp tác nhằm mang lại cho khách hàng phương thức thanh toán mới, vô cùng tiện lợi.

Lần cập nhật này, người dùng Ví điện tử MoMo có thể thanh toán tiền cước Vic taxi bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng tính năng Quét QR Code.

Người dùng chỉ cần 1 thao tác quét QR Code được dán trên các xe và bấm số tiền đề thanh toán cước taxi.

Cách 2: Chọn mục “Vic Taxi” ngay màn hình chính của Ứng dụng > Nhập “Số điện thoại” của tài xế > Nhập “Số tiền” để hoàn tất thanh toán cước.

 

Các cải tiến

VietjetAir – Đặt vé máy bay

Phiên bản mới cũng đem niềm vui đến những khách hàng của Vietjet Air, khi cải tiến vượt trội về giao diện và tốc độ xử lý dữ liệu của dịch vụ “VietjetAir – Đặt vé máy bay”

Người dùng không chỉ tìm thấy giá vé rẻ nhất ở tính năng “Tìm giá vé rẻ nhất” của dịch vụ, mà còn có thể mua các gói hành lý và suất ăn dễ dàng.

 

Nạp tiền điện thoại

Ngoài cải tiến giao diện “Nạp tiền điện thoại”, bản cập nhật cho người dùng thêm lựa chọn “Mua mã thẻ điện thoại” nếu giao dịch Nạp tiền điện thoại không thành công.

 

Tính năng mua mã thẻ

Người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy các thông tin của mã thẻ vì ở phiên bản này, màn hình kết quả giao dịch sẽ hiển thị tất cả các thông tin mã thẻ: mã thẻ, số seri ngay sau khi giao dịch thành công.

Màn hình chính

Thay đổi về giao diện với việc bổ sung thông báo “Mới” hay “Nổi bật” bằng icon nhằm giúp người dùng dễ dàng nhận biết những Dịch vụ/Sản phẩm/Tính năng mới của Ứng dụng Ví điện tử MoMo. 

 

Mua vé xem phim

Các rạp phim BHD đã mở bán trở lại trên Ứng dụng MoMo sau thời gian bảo trì, giúp thêm nhiều lựa chọn cho các bạn mê nghệ thuật thứ 7.

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT

Thật đơn giản và nhanh chóng để luôn có thể cài đặt Ứng dụng MoMo với phiên bản mới nhất bằng cách bật tính năng cập nhật Ứng dụng tự động bằng các bước sau:

Hệ điều hành Android:

Đi tới Google Play > Chọn menu ở góc trái hoặc có thể vuốt từ phía cạnh bên trái sang bên phải của màn hình.

- Do not auto-update apps: Tắt tự động cập nhật ứng dụng;

- Auto-update apps at any time: Tự động cập nhật bất cứ lúc nào

- Auto-update apps over Wi-Fi only: Tự động cập nhật khi có Wifi.

Bạn có thể chọn Auto-update apps at any time (Tự động cập nhật bất cứ lúc nào) hoặc Auto-update apps over Wi-Fi only (Tự động cập nhật khi có Wifi) để cập nhật bản mới nhất của Ứng dụng MoMo.

Hệ điều hành iOS:

Đi tới phần Setting (Cài đặt) > iTunes & App Store

Đi tới tiêu đề Automatic downloads (Tải về tự động) > Bật tính năng cho phần Updates (Cập nhật).

Hoặc có thể thực hiện theo cách thủ công sau:

Hệ điều hành Android: Mở ứng dụng Cửa hàng Google Play  > Nhấn vào Menu >  Ứng dụng & trò chơi của tôi > Ứng dụng MoMo sẽ có gắn nhãn "Cập nhật" > Nhấn chọn nút “Cập nhật”

Hệ điều hành iOS: Đi tới App Store > Chọn thanh “Cập nhật” ở dưới màn hình > Chọn Ứng dụng MoMo > Nhấn chọn nút “Cập nhật”

Lưu ý: Để quá trình cập nhật không bị gián đoạn thì pin điện thoại của bạn phải trên mức 20% và được kết nối với mạng wifi hoặc 3G.

Nếu gặp khó khăn trong việc cập nhật phiên bản mới, hãy gọi cho chúng tôi theo số: 1900 54 54 41 (cước phí 1.000 đồng/phút), hoặc (08) 399 171 99 (miễn phí cho thuê bao mạng VinaPhone).

Hoặc email đến hotro@momo.vn để được hướng dẫn chi tiết.