Tường lửa “bùng cháy” cùng cặp đôi đến từ Hàn Quốc và Việt Nam

Tập 7 Gameshow "Tường Lửa" với sự xuất hiện của “đạo diễn triệu view” Huỳnh Lập và hot girl Hàn Quốc xinh đẹp Jin Ju phát sóng trên VTV3 vào 20h30 ngày 29/08.

Sau khi tập 7 Tường Lửa lên sóng lúc 20h30 ngày 29/08 vừa qua kết thúc, niềm vui xen lẫn sự tiếc nuối có lẽ là những cảm giác đọng lại trong lòng mỗi người chơi trên Ví MoMo lẫn khán giả truyền hình. 11 câu hỏi của tập 7 chương trình "Tường Lửa" có lẽ đã làm khó không ít người chơi gặp khó khăn trong quá trình chinh phục câu hỏi. 
 
Đến hẹn lại lên, tối thứ năm 29/08, tập 7 Tường Lửa tiếp tục lên sóng lúc 20h30 trên VTV3 với sự xuất hiện của Huỳnh Lập và Jin Ju đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình cũng như người chơi trên Ví MoMo. Có lẽ với vốn kiến thức tuyệt vời của mình mà Huỳnh Lập khá tự tin trong từng suy luận, từng lần đưa ra những đáp án chính xác nhất. Trái ngược với một Huỳnh Lập kiên định là một Jin Ju dễ thương và vô cùng may mắn. Những lần thả bóng, cô bạn Hàn Quốc đã mang về một số tiền rất khủng lên đến hơn 500 triệu đồng.
 
Cuối cùng, Hùynh Lập đã lựa chọn phương án ký hợp đồng để nhận về giải thưởng hơn 55 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều so với số tiền nếu xé hợp đồng anh và Jin Ju sẽ nhận được. Đây có lẽ là điều để lại nhiều nuối tiếc nhất cho khán giả truyền hình lẫn người chơi Ví MoMo.


 Bên cạnh đó, người chơi trực tiếp trên ứng dụng Ví điện tử MoMo cũng thể hiện tài năng khi “thi thố” cùng cặp đôi nổi tiếng. Sau 1 giờ thi đấu cam go, đã có 1719 người chiến thắng và nhận thưởng khi tham gia trả lời câu hỏi trực tiếp ngay trên Ví MoMo với số tiền chia thưởng 115.085.878 triệu đồng. Cụ thể như sau: 
 
- Vòng 1 có tổng cộng 1312 người chiến thắng, những người chơi chọn dừng lại đã nhận số tiền thưởng là 803 đồng mỗi người.
 
- Vòng 2 có tổng cộng 2473 người chiến thắng, những người chơi chọn dừng lại đã nhận tiền thưởng là 4.661 đồng mỗi người.
 
- Vòng 3 có tổng cộng 1719 người chiến thắng, nhận số tiền thưởng là 59.631 đồng mỗi người.
 
  
Có tới hàng ngàn người chơi may mắn vào trễ vẫn được tiếp tục tranh giải bằng cách thực hiện nhiệm vụ và nhận về những chiếc Phao Cứu Sinh giá trị. Người chơi vào trễ sau khi trương trình bắt đầu và trước khi câu hỏi số 4 hiển thị có thể sử dụng 3 phao cứu sinh để tiếp tục tham gia chương trình và được tính là đủ điều kiện nhận thưởng.
 
Cùng chờ đón thời khắc 20h30 tối thứ 5 hàng tuần, mở Ví MoMo, nhấp vào icon "Tường Lửa" để chơi ngay. Người chơi cũng có thể làm các nhiệm vụ được hướng dẫn như: Giới thiệu bạn bè, Liên kết ngân hàng, Chơi cùng bạn bè để nhận thêm Phao Cứu Sinh.
 
Người dùng Ví MoMo vừa xem chương trình trên VTV3, vừa cùng chơi, cùng chia giải thưởng ngay trên ứng dụng Ví MoMo. Đối với khách hàng tham gia chơi gameshow chưa có Ví MoMo, tải ngay Ví MoMo và nhập mã 'VIMOMO' để nhận ngay 500.000 đồng và tham gia chương trình. 
 
Tập 8 “Tường lửa” sẽ lên sóng lúc 20h30 thứ năm ngày 05/09 trên VTV3. Cùng trải nghiệm ngay trên Ví MoMo, và nhận các phần thưởng giá trị hấp dẫn. 
 
Người chơi vừa xem chương trình trên VTV3, vừa cùng chơi, cùng chia thưởng giải thưởng ngay trên ứng dụng Ví MoMo. Đối với những khách hàng tham gia chơi gamehosw Tường Lửa chưa có Ví MoMo, tải ngay Ví MoMo và nhập mã VIMOMO để nhận ngay 500.000 đồng và tham gia chương trình. 
Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!