Ngày hội MoMo - Siêu hoàn tiền tiết kiệm là gì?

Hoàn tiền tiết kiệm mang hình tượng HEO ĐẤT MOMO giúp người dùng tiết kiệm đến 30% khi chi tiêu thanh toán dịch vụ hoặc tại cửa hàng cùng nhiều hoạt động độc đáo, ý nghĩa khác như quyên góp chung tay vì cộng đồng, trải nghiệm nuôi heo đất phiên bản số, chơi gameshow Tường Lửa vào 20h30 Thứ 5 hàng tuần...

Đây là lần đầu tiên người tiêu dùng tại Việt Nam được trải nghiệm việc chi tiêu hoàn tiền trên ví điện tử. Đặc biệt, “Ngày hội MoMo - Siêu hoàn tiền tiết kiệm” mang đến ưu đãi hoàn tiền 50% khi mua sắm tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi.
 
Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng Ví MoMo đang liên kết ngân hàng với Ví MoMo (trừ liên kết với thẻ quốc tế)
(*) Cập nhật ứng dụng Ví MoMo bằng cách: truy cập Download và chọn CẬP NHẬT/UPDATE để nhận hoàn tiền ngay khi chi tiêu bằng MoMo.
Quy định Hoàn tiền tiết kiệm: 
  • Hoàn tiền trên số tiền hoá đơn thanh toán (đã trừ thẻ quà tặng nếu có)
  • Số tiền được hoàn vào tài khoản Hoàn tiền tối đa là 2.000.000 đồng/tháng đối với các dịch vụ thanh toán và tối đa 100.000.000 đồng/lần hoàn tiền khi nhận thưởng chương trình Tường Lửa MoMo. 
  • Mỗi tài khoản Ví MoMo được nhận tối đa 6 lần hoàn tiền/ngày.
  • Tỷ lệ hoàn tiền tùy từng nhà cung cấp dịch vụ/cửa hàng hoặc thời gian triển khai chương trình “Ngày hội Hoàn tiền - Mega Cashback” của Ví MoMo
  • Tính năng tự động kích hoạt khi người dùng thực hiện thanh toán dịch vụ/tại cửa hàng 
>> Xem thêm Danh mục và Tỷ lệ hoàn tiền của từng dịch vụ/cửa hàng tại đây
Các hoạt động của Hoàn tiền tiết kiệm - Heo đất MoMo: 
  • NHẬN HOÀN TIỀN SIÊU TO
Nhận ngay hoàn tiền đến 30% khi chi tiêu bằng Ví MoMo cho hầu hết dịch vụ và tại cửa hàng. Đăng nhập Ví MoMo, nhấp vào icon Hoàn tiền với biểu tượng Heo đất MoMo để khám phá danh mục và tỷ lệ hoàn tiền hoặc xem tại đây. Ngày hội MoMo - Siêu hoàn tiền tiết kiệm MoMo lần đầu sẽ diễn ra trong 3 ngày 1-2-3/8/2019 dành cho hàng triệu khách hàng thân thiết nhất đang liên kết MoMo với tài khoản. Ưu đãi gồm: 
 
  Tỷ lệ hoàn tiền Hoàn tối đa Cửa hàng áp dụng
ĐI SIÊU THỊ 50% 100.000Đ Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Lottemart, AEON Citimart và Vissan
ĐI CỬA HÀNG TIỆN LỢI 70% 30.000Đ Circle K, MiniStop, Family Mart, GS25, Co.opSmile và Cheers
  • NUÔI HEO NGAY - NHẬN THÊM ƯU ĐÃI
- Hoàn tiền tiết kiệm trên Ví MoMo được hình tượng hóa bằng heo đất phiên bản số hóa.
- Chỉ có trên Ví MoMo - hướng tới ý nghĩa tiết kiệm và sứ mệnh vì cộng đồng.
- Heo đất MoMo giúp người dùng tiết kiệm từng đồng khi chi tiêu mỗi ngày.
- Người dùng sẽ được nhận thêm ưu đãi khi heo đất đạt các thứ hạng cao.
  • QUYÊN GÓP CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG
Chỉ cần tài khoản hoàn tiền Heo đất MoMo đạt đủ từ 1.000 đồng trở lên, người dùng đã có thể rút heo chi tiêu hoặc dùng tiền hoàn để quyên góp cho các dự án chung tay vì cộng đồng được bảo trợ bởi các tổ chức uy tín. 
  • RÚT HEO SIÊU TỐC 
Người dùng có thể Rút heo về tài khoản Ví MoMo chỉ từ 1.000 đồng bất kỳ lúc nào. Tiền rút về sử dụng cho tất cả dịch vụ trên Ví MoMo. 
 
Trước đó, Ví MoMo đã thử nghiệm tính năng này dành riêng cho khách hàng thành viên hạng Vàng. Sau 1 tháng thử nghiệm, đã có hơn 100.000 khách hàng MoMo tích lũy trên 10.000 đồng vào tài khoản hoàn tiền và rút tiền về Ví để chi tiêu tất cả dịch vụ trên Ví MoMo. 

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!