MoMo trở thành kênh thanh toán mới của FE CREDIT

Nhằm đem lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong việc trả góp hàng tháng, từ tháng 12/2015, MoMo trở thành kênh thanh toán mới cho các khách hàng của FE CREDIT.

 

Từ nay, các khách hàng của FE Credit có thể thanh toán các khoản vay của FE tại hơn 4.000 Cửa hàng MoMo trên toàn quốc (mở cửa từ 7:30 đến 21:00 giờ mỗi ngày, kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ). Hoặc qua ứng dụng MoMo trên điện thoại di động.

 

MoMo hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ Chuyển – Nhận Tiền và Thanh toán Hóa đơn/Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. MoMo tự hào là đơn vị tiên phong trong nước khi là doanh nghiệp FinTech đầu tiên kết hợp 2 hình thức: offline là 4.000 cửa hàng và online là Ứng dụng MoMo để mang đến cho khách hàng một dịch vụ Tài chính thông minh.

Tải hướng dẫn thanh toán qua MoMo tại đây.

Quý khách hàng vui lòng nhập đúng số tiền và thanh toán trước 5 ngày so với ngày đến hạn thanh toán. Lưu ý giữ cẩn thận phiếu thu hoặc tin nhắn thông báo thanh toán thành công.

Nếu Quý khách không rõ số hợp đồng, vui lòng gọi đến đường dây nóng (08) 39 333 888 (Từ 7h00-19h00, từ thứ 2 đến Chủ Nhật và các ngày lễ) để được hỗ trợ. 

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!