Mẫu điền thông tin chính thức nhận quà tri ân Tổng kết 2021

Mẫu điền thông tin chính thức nhận quà tri ân Tổng kết 2021

Sự Kiện
14/01/2022

Đây là mẫu điền thông tin chính thức và duy nhất của Heo Đất MoMo dành cho chủ trại nhận quà tri ân bằng hiện vật trong Tổng kết 2021!

Lời đầu tiên, Heo Đất xin cảm ơn các bạn, những chủ trại nuôi Heo chăm chỉ, các nhà hảo tâm Ví MoMo và 98 nhà tài trợ, 16 quỹ từ thiện đã chọn tin tưởng, đồng hành Heo Đất MoMo trên chặng đường ý nghĩa: giúp đỡ hơn 104.262 em nhỏ khắp cả nước! 👼

💘 2021 - Heo Đất tri ân cộng đồng chủ trại nhân ái

Nhằm tri ân tới người dùng đã có những đóng góp to lớn cho Heo Đất suốt cả năm 2021, Heo Đất trân trọng trao tặng những những tấm huy chương đặc biệt và những phần quà cảm ơn cho các nhà hảo tâm đã nỗ lực vượt bậc vì cộng đồng! 

👉 Dưới đây là mẫu điền thông tin chính thức và duy nhất của Heo Đất MoMo dành cho những chủ trại nhận quà tri ân bằng hiện vật trong Tổng kết 2021. 

Người chơi sau khi nhận được thông báo trúng giải từ Heo Đất hãy vui lòng để lại một số thông tin cơ bản dưới đây để ban tổ chức liên hệ và tiến hành trao thưởng. 

Lưu ý

  • Trong vòng 1 tuần kể từ khi nhận được thông báo, chậm nhất đến hết 21/01/2022, nếu bạn vẫn chưa cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản phục vụ cho việc trao quà, Heo Đất MoMo xin phép giữ lại phần quà này cho những chủ trại xuất sắc tiếp theo.
  • Các bạn tuyệt đối KHÔNG cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào liên quan đến mật khẩu hoặc mã OTP đề phòng tình trạng lừa đảo bằng cách giả mạo nhân viên MoMo liên hệ.
  • Hiện nay, mẫu thông này chỉ duy nhất có trên website chính thức của MoMo (www.momo.vn/…../), các bạn lưu ý không cung cấp thông tin tài khoản tại các website có dấu hiệu nghi vấn, Google Drive hay các website không thuộc tên miền www.momo.vn…).

🎉 Vô vàn biết ơn những đóng góp, tinh thần tương thân tương ái của các bạn đã góp nên một bức tranh cảm xúc của năm 2021 này. Năm 2022 gần kề, chúng ta tiếp tục phát huy tinh thần tương trợ và lan tỏa việc tốt với mọi người xung quanh cùng Heo Đất MoMo!

Đánh giá :
4
/0

Ưu đãi nổi bậtƯu đãi nổi bật