Hành trình trở thành Siêu Ứng Dụng phục vụ cho triệu người dùng

Hành trình trở thành Siêu Ứng Dụng phục vụ cho triệu người dùng

Sự Kiện
08/12/2021·890

Năm 2009, Ngân hàng Nhà nước cấp phép & chính thức ra mắt Ví điện tử MoMo. Hơn một thập kỷ hoàn thiện và phát triển, năm 2018 - 2019, MoMo không chỉ là Fintech duy nhất tại Việt Nam nằm trong TOP 50 FINTECH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI (KPMG) mà còn lọt Top 100 công ty Fintech thúc đẩy tài chính toàn diện trong kỷ nguyên số (IFC).

MoMo dần trở thành đối tác chiến lược của 25 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, và hiện đã liên kết hợp tác với 40 ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, ACB, BIDV, OCB, VIB, Shinhanbank…. Giờ đây, MoMo không đơn thuần chỉ là Ví điện tử mà đã trở thành Siêu ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu dân sinh 24/7, cho phép người dùng thanh toán hơn 500 dịch vụ khác nhau gồm:

  • Hóa đơn điện, nước, internet, phí chung cư;
  • Nạp tiền điện thoại, data 3G/4G;
  • Đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, đặt phòng khách sạn;
  • Mua đồ ăn, thức uống;
  • Thanh toán cà phê, đổ xăng, mua sắm;
  • Thanh toán các dịch vụ tài chính như ngân hàng, bảo hiểm…
Quét mã để tải ứng dụng hoặc liên kết ngayhttps://page.momoapp.vn/bSJiuLLfBu

Đặc biệt hơn, năm 2021, MoMo đã cho ra mắt hai dịch vụ mới: Túi thần tài - Dịch vụ vừa giúp người dùng gửi tiền tích lũy sinh lời vừa thanh toán miễn phí và Ví trả sau - Cho phép thanh toán dịch vụ trên MoMo trước, trả tiền sau cực dễ dàng!

Không chỉ mở rộng các dịch vụ tiện ích trên ứng dụng, MoMo còn là nền tảng quyên góp của các tổ chức xã hội uy tín như Mặt trận Tổ Quốc, Giáo hội Phật Giáo, Báo Tuổi Trẻ, Quỹ Hy Vọng, Operation Smile... 

Với tất cả nỗ lực nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dùng, cũng như tinh thần hỗ trợ vì cộng đồng, siêu ứng dụng MoMo đã đạt được những con số ấn tượng: 21 triệu người dùng đã liên kết ngân hàng - 30 ngàn đối tác kinh doanh - 120 ngàn điểm chấp nhận thanh toán. Những con số này đủ để minh chứng sự tin tưởng của người dùng hiện tại, cũng như tiếp thêm động lực giúp những người dùng mới thêm tự tin để trải nghiệm siêu ứng dụng MoMo trong tương lai.

Hành trình từ “Zero to Hero” của Siêu ứng dụng MoMo chắc chắn sẽ có những cột mốc thú vị hơn. Hãy cùng chờ đón một MoMo thật mới, với nhiều tiện ích độc đáo hơn nữa sẽ ra mắt trong thời gian tới. Hãy liên kết tài khoản và tận hưởng các tính năng ngay hôm nay để cảm nhận sự tiện lợi mà Siêu ứng dụng này đem lại!

MỘT ỨNG DỤNG CHO VÔ VÀN TIỆN ÍCH, LIÊN KẾT THANH TOÁN NGAY!

Đánh giá :
4.4
/0

Ưu đãi nổi bậtƯu đãi nổi bật