Đầu tư nay tiện lợi hơn với dịch vụ Sàn Đầu Tư ngay trên Ví MoMo!

Đầu tư nay tiện lợi hơn với dịch vụ Sàn Đầu Tư ngay trên Ví MoMo!

Sự Kiện
12/01/2022·153.1K

Bước sang năm mới, các nhà đầu tư cá nhân đón tin vui: MoMo cho ra mắt dịch vụ Sàn Đầu Tư với dịch vụ đa dạng giúp khách hàng thực hiện giao dịch tiện lợi, an toàn và miễn phí. Cùng trải nghiệm ngay nhé!

Đầu tư là nhu cầu tài chính thiết yếu của mọi người để sinh lời trên tài sản và nguồn vốn hiện có. Cùng với các kênh đầu tư ngày một đa dạng, nhu cầu đầu tư của người dân Việt Nam ngày càng nở rộ. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh đã thay đổi nhiều thói quen giao dịch, nhu cầu đầu tư không còn gói gọn trong việc tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả mà còn đòi hỏi phương thức giao dịch phải tiện lợi và nhanh chóng.

Nắm bắt xu hướng đó, Ví MoMo đã phối hợp cùng các đối tác cho ra mắt dịch vụ Sàn Đầu Tư, giúp mọi khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch đầu tư ngay trên ứng dụng mà không phải tốn công đi đến các địa điểm giao dịch trực tiếp.

KÊNH ĐẦU TƯ ĐA DẠNG

Sàn Đầu Tư là tiện ích giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm đầu tư và tích lũy phổ biến trên thị trường, bao gồm tiền gửi tiết kiệm, chứng chỉ quỹ cùng các kênh đầu tư hấp dẫn khác đang trong giai đoạn phát triển.

Tiết Kiệm Online

Là dịch vụ giúp bạn có thể mở tài khoản tiết kiệm điện tử cùng lúc tại nhiều ngân hàng liên kết với MoMo, số tiền gửi chỉ từ 500.000đ bằng vài thao tác đơn giản trên Ví MoMo. Tiền gốc và lãi sẽ được ngân hàng trả về Ví MoMo khi đến ngày đáo hạn.

Hiện tại, bạn đã có thể gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) thông qua “Tiết Kiệm Online”. Dịch vụ đang tiếp tục mở rộng với nhiều đối tác ngân hàng khác.

Chứng Chỉ Quỹ

Thông thường, để có một danh mục đầu tư như ý, bạn phải tự trang bị kiến thức và thực hiện việc mua bán trực tiếp trên thị trường chứng khoán, với số tiền không nhỏ để mua từng mã chứng khoán. 

Việc đầu tư thông qua quỹ mở gián tiếp giúp bạn tận dụng được đội ngũ chuyên gia từ công ty quản lý quỹ để thay mặt bạn đầu tư một cách chuyên nghiệp và kỷ luật. Cách làm này vừa giúp bạn đa dạng hóa được danh mục đầu tư với số vốn nhỏ, vừa mang lại hiệu quả tối ưu.

Với tính năng Chứng Chỉ Quỹ của Sàn Đầu Tư, bạn có thể mua bán các loại quỹ mở trên thị trường của nhiều công ty quản lý quỹ danh tiếng tại Việt Nam như Dragon Capital một cách dễ dàng, thuận tiện.

NHỮNG ĐIỂM ƯU VIỆT

Giao dịch tiện lợi

  • Mọi giao dịch ngay trên ứng dụng, không cần đến quầy giao dịch trực tiếp.
  • Chủ động thời gian, rút ngắn thời gian giao dịch.
  • Thao tác đơn giản, thông tin trực quan, dễ dàng so sánh, đối chiếu.
  • Quản lý thông tin đầu tư thông minh, tra cứu nhanh chóng, không cần sổ sách.

Đảm bảo an toàn - bảo mật

Là dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu tài chính cá nhân, Sàn Đầu Tư trên MoMo đặt vấn đề an toàn – bảo mật của khách hàng lên hàng đầu. Sàn Đầu Tư giúp kết nối các nhà đầu tư cá nhân với các công ty quản lý quỹ, ngân hàng, doanh nghiệp đầu tư… bằng dịch vụ trực tuyến tiện lợi. Khách hàng vẫn là chủ sở hữu của các tài sản và tài khoản đầu tư, có toàn bộ quyền quyết định và lợi ích hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Miễn phí dịch vụ

Ví MoMo không chỉ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian mà còn tiết kiệm cả phí dịch vụ khi thực hiện hết các giao dịch đầu tư.

Hướng dẫn sử dụng Sàn Đầu Tư trên Ví MoMo

  • Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo, chọn dịch vụ Sàn Đầu Tư; hoặc nhập từ khóa “Sàn đầu tư” vào ô Tìm kiếm;
  • Bước 2: Chọn dịch vụ đầu tư;
  • Bước 3: Thực hiện giao dịch.

Mọi thắc mắc về Sàn Đầu Tư, khách hàng vui lòng liên hệ Ví MoMo:

  • Hotline: 1900 545 441
  • Email: hotro@momo.vn
Đánh giá :
5
/0

Ưu đãi nổi bậtƯu đãi nổi bật