Hà Nội: Có Ví MoMo - Đi buýt Bảo Yến khỏe re, không lo tiền lẻ

Từ nay bạn có thể vô tư vi vu những tuyến xe buýt mà chẳng cần chuẩn bị tiền lẻ bởi vì Ví MoMo đã có thêm tiện ích quẹt mã QR để thanh toán phí di chuyển cực nhanh cực tiện lợi.


Xe buýt là phương tiện công cộng phổ biến với mọi tầng lớp, đặc biệt là những người trẻ, học sinh - sinh viên. Tuy nhiên, việc thanh toán truyền thống bằng tiền mặt đã gây ra nhiều trở ngại cho khách hàng khi sử dụng như: phải chuẩn bị tiền lẻ, chờ đợi mua vé,... 
 
Nhằm lan tỏa thói quen thanh toán di động và mục tiêu xã hội KHÔNG TIỀN MẶT, Ví MoMo hiện đã hợp tác cùng với Hãng Bảo Yến Bus để mang đến cho khách hàng dịch vụ quẹt mã QR mua vé xe buýt nhanh chóng - tiện lợi - an toàn. 
 
MoMo hiện đã triển khai thanh toán tại 3 tuyến CNG của Hãng Bảo Yến Bus. Đây là tuyến xe chất lượng cao, sử dụng nhiên liệu sạch đi qua các địa điểm nổi tiếng của thủ đô: Time City, Phố Huế, đường gần Hồ Gươm, Văn Miếu, Ciputra, đại lộ Võ Nguyên Giáp (đi sân bay Nội Bài).
 
Giờ đây, bạn có thể sử dụng Ví MoMo để thanh toán phí di chuyển của 3 tuyến xe buýt CNG chất lượng cao và tận hưởng những tiện ích hấp dẫn:
 
1. Chỉ cần quét mã - Trả tiền vé ngay
 
Thao tác thanh toán trên Ví MoMo vô cùng đơn giản, chỉ cần thông việc quét mã QR trên ứng dụng bạn đã thanh toán tiền vé cho chuyến đi ngay lập tức. Đặc biệt, khách hàng còn có thể mua vé hộ bạn bè, người thân nhanh chóng và dễ dàng.
 
2. Không cần tiền lẻ - Đi buýt khỏe re
 
Có Ví MoMo, bạn sẽ có thể thong thả đi xe buýt mà chẳng cần phải chuẩn bị sẵn tiền lẻ trong túi như trước kia. Đặc biệt, hình thức thanh toán trực tuyến sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an toàn hơn vì chẳng sợ ai “dòm ngó” vào ví tiền. 
 
3.   Không phải chờ đợi - Vi vu khắp nơi
 
Không cần chờ đợi nhân viên đến để mua, mở Ví MoMo quét mã một lần duy nhất, bạn đã có ngay vé xe và nhanh chóng tìm được chỗ ngồi đẹp và thoải mái tận hưởng chuyến đi.
 
4.   Tích điểm nhận quà - Ưu đãi thả ga
 
Với mỗi lần thanh toán qua Ví MoMo, bạn sẽ được tích điểm để nâng hạng thành viên và có cơ hội nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn tại mục “Ví của tôi” >> “Ưu đãi”.
 
HƯỚNG DẪN CÁCH QUÉT MÃ QR TRÊN VÍ MOMO ĐỂ THANH TOÁN PHÍ XE BUÝT
Để thanh toán phí di chuyển xe buýt bằng ứng dụng Ví MoMo, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau: 
 
[Bước 1] Đăng nhập ứng dụng Ví MoMo
[Bước 2] Chọn mục “Mã Thanh Toán”
[Bước 3] Đưa mã vào máy quét của phụ xe để hoàn tất thanh toán
 
Trong thời gian tới, Ví MoMo sẽ kết hợp thêm nhiều tuyến xe buýt ở các thành phố lớn để mang đến cho khách hàng dịch vụ thanh toán hiện đại và an toàn nhất. 
 
MỞ VÍ MOMO QUÉT MÃ QR, VI VU XE BUÝT AN TOÀN - TIỆN LỢI - NHANH CHÓNG 
Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Nhận tin tức từ Ví MoMo !

Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi cùng quà tặng hấp dẫn từ Ví MoMo