Chưa đầy 3 ngày phát động, chương trình “Tổ quốc cần, cả nước chung tay” nhận được hơn 120 triệu đồng từ cộng đồng nhà hảo tâm Ví MoMo

20/05/2021

Một lần nữa, tinh thần đoàn kết, đồng lòng của dân tộc được lan tỏa thông qua chương trình “Tổ quốc cần, cả nước chung tay”. Không chỉ đóng góp kinh phí, người dùng Ví MoMo còn gửi gắm những lời động viên chân thành đến tuyến đầu chống dịch và người dân cả nước, cùng hy vọng Việt Nam tiếp tục tạo nên kỳ tích, vượt qua đại dịch.

Được Báo Người Lao Động phát động trong giai đoạn dịch Covid-19 một lần nữa đang bùng phát trong cộng đồng, chương trình “Tổ quốc cần, cả nước chung tay” nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dùng bởi tính cấp thiết cho công cuộc chống dịch. Chỉ sau 3 ngày triển khai, chương trình đã nhận được hơn 120 triệu đồng từ cộng đồng nhà hảo tâm Ví MoMo, tính đến 12h ngày 20/5, chương trình đã đạt được:

  • Tổng số tiền quyên góp: hơn 124 triệu đồng
  • Tổng số lượt quyên góp: gần 5.500 lượt quyên góp

Báo Người Lao Động cùng Ví MoMo chân thành cảm ơn tấm lòng của những nhà hảo tâm Ví MoMo. Bất cứ khoản đóng góp nào, dù lớn hay nhỏ với những người phát động chương trình đều vô cùng quý báu, bởi trong giai đoạn đầy biến động này, việc san sẻ khó khăn với tuyến đầu chống dịch dù chỉ bằng giá trị bữa ăn sáng, ly cà phê… cũng là vô giá. Dù chỉ mới phát động vài ngày, có những nhà hảo tâm đã liên tục đóng góp nhiều lần cho chương trình, với lời nhắn nhủ đầy cảm động “Lại thêm một tí nữa, Việt Nam cố lên!” . Bên cạnh đó, có những nhà hảo tâm đã đóng góp cho chương trình vài trăm nghìn, một triệu đồng, thậm chí chục triệu đồng, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, cần nguồn trợ lực lớn lao từ cộng đồng. Tuy nhiên, không quan trọng khoản đóng góp của bạn là bao nhiêu, dù chỉ là vài nghìn đồng nhưng từ “điều nhỏ bé” chúng ta sẽ tạo nên kỳ tích “vĩ đại” với sự chung sức, chung lòng của hơn 25 triệu người dùng Ví MoMo cùng đồng bào cả nước.

Không chỉ góp của, cộng đồng nhà hảo tâm Ví MoMo còn gửi đến chương trình những lời nhắn nhủ đầy chân thành. Ngoài lời cảm ơn đến những “chiến sĩ áo trắng”, bộ đội biên phòng đang căng mình chống dịch, người dùng Ví MoMo còn gửi những lời nhắn nhủ, động viên đến đồng bào cả nước, với niềm tin cùng vững tin Việt Nam sẽ vượt qua đại dịch!

Việt Nam đang trải qua năm Covid thứ 2, có thể nói ai trong chúng ta cũng hiểu, cuộc chiến chống dịch phía trước còn lắm gian nan và đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu của chúng ta sẽ còn nhiều vất vả. Ngoài đề cao tinh thần chống dịch, chúng ta hãy cùng tiếp tục tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ chống dịch. Những khoản đóng góp cho chương trình “Tổ quốc cần, cả nước chung tay” sẽ được dùng để hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho y bác sĩ và các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang ngày đêm căng mình bảo vệ tuyến biên giới, hỗ trợ người nhiễm và nghi nhiễm phải cách ly…

Tiếp tục đóng góp cho chương trìnhtại đây.

Đánh giá :
4.2
/0

Ưu đãi nổi bậtƯu đãi nổi bật