Nhập mã “đỉnh chóp”: TRASUAMOMO, giảm 50% loạt thương hiệu trà sữa nổi tiếng

Nhập mã “đỉnh chóp”: TRASUAMOMO, giảm 50% loạt thương hiệu trà sữa nổi tiếng

Khuyến mãi
13/05/2022·3.7K

Từ 07/05 - 31/05/2022, đến ngay các chuỗi trà sữa đình đám, nhập mã TRASUAMOMO để được giảm liền 50%, tối đa 25.000đ bạn ơi. Đừng bỏ lỡ, mở MoMo lấy ưu đãi ngay!

Vũ trụ gửi tín hiệu - MoMo bao trà sữa GIẢM 50% các THƯƠNG HIỆU đỉnh! 

Nào cùng nhập mã “TRASUAMOMO” để được giảm cấp tốc đến 25.000đ khi thanh toán MoMo tại hệ thống trà sữa đình đám: Chuk Chuk, Gong Cha, Bobapop, Dingtea, Feeling Tea, Koi Thé, Sharetea, Tocotoco (chính hãng), Yifang. Chần chừ gì nữa, làm liền 1 ly trà sữa với ưu đãi siêu bốc lửa.

Nhập mã & nhận voucher theo các bước sau:

▶️ Bước 1: Mở ứng dụng MoMo;
▶️ Bước 2:

  • Đối với hệ thống khách hàng quét mã: Chọn “Quét Mã” và quét mã QR tại cửa hàng. Tại màn hình Thanh toán an toàn, bấm “Thêm ưu đãi” và nhập mã “TRASUAMOMO” > “Xác nhận” để hoàn tất.
  • Đối với hệ thống thu ngân quét mã: Chọn Mã Thanh Toán”, bấm “Thêm ưu đãi” và nhập mã “TRASUAMOMO” > Chọn “Xác nhận” và “Áp dụng” > Đưa thu ngân quét và nghe tiếng “pip” là xong.   

Điều Kiện Chương Trình

- Chương trình áp dụng cho toàn bộ người dùng MoMo đang liên kết với ngân hàng, đã xác thực tài khoản/định danh ví điện tử theo quy định của Ngân hàng Nhà nước trước khi tham gia chương trình.
- Mỗi khách hàng được nhập mã và hưởng ưu đãi 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình. (1 lần/1SDT/1CMND).
- Khách hàng nhập mã “TRASUAMOMO” tại màn hình thanh toán để được giảm 50% tối đa 25.000Đ.
- Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác và không áp dụng cho thanh toán bằng nguồn tiền Ví Trả Sau.
- Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn thanh toán để trải nghiệm thanh toán và nhận ưu đãi được diễn ra tốt nhất.
- Chương trình áp dụng tại các hệ thống cửa hàng: Chuk Chuk, Gong Cha, Bobapop, Dingtea, Feeling Tea, Koi Thé, Sharetea, Tocotoco (chính hãng), Yifang trên toàn quốc trong thời gian diễn ra chương trình.

Đánh giá :
5
/0

Ưu đãi nổi bậtƯu đãi nổi bật