Đam mê nước hoa, chớ bỏ qua Jillian

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3, nhanh tay đổi ngay 100 điểm nhận Voucher giảm ngay 50% (tối đa 100.000 đồng) khi mua nước hoa Jillian.

Nước hoa được xem là "trang sức" không chỉ biểu hiện cho vẻ đẹp, sự quyến rũ rất riêng mà còn thể hiện tính cách, sở thích của người sử dụng. Với Jillian, mỗi một mùi hương là một thanh âm riêng, không pha trộn, được tạo nên từ bàn tay tài hoa của những nhà tạo hương hàng đầu trên thế giới, sử dụng những nguyên liệu và công nghệ cao cấp từ châu Âu. Trong đó, nổi bật nhất là 2 dòng nước hoa Jillian và LYS, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ khi lần đầu chạm ngõ hương thơm.

 Dù dịu dàng hay mạnh mẽ, ấm áp hay cá tính, những nốt hương tinh tế của Jillian đều có thể giúp bạn khéo léo chăm chút hình ảnh bản thân và tạo nên sức hút khó cưỡng để gây ấn tượng với những người xung quanh. 5 mùi hương của Jillian cho bạn thỏa thích lựa chọn bao gồm: Drop of Love, Hotting up Sweetly, Dark Fiction, Just a Desire, Fall in Lust; và 5 mùi hương của LYS gồm: Blooming Garden, Bewitching Kiss, Passion in Love, Honey and Bee và I’m Yours.

Mỗi mùi hương đều được ra đời từ những câu chuyện rất riêng. Nếu như Jillian là nước hoa dành cho tình yêu của từng khoảnh khắc cuộc sống thì LYS mang đến thông điệp “Love Yourself” - lời nhắn nhủ yêu thương bản thân nhiều hơn mỗi ngày, đặc biệt là phụ nữ. Dù đi học, đi làm hay đi chơi, chỉ cần "khoác" lên mình mùi hương yêu thích bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và tràn đầy năng lượng bởi độ lưu hương và tỏa hương ấn tượng trong cả ngày dài.

Nhân dịp 8/3 sắp tới, Jillian gợi ý đến bạn món quà ngọt ngào dành tặng những người phụ nữ đặc biệt của mình. Nước hoa Jillian với mùi hương tinh tế và chất lượng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn bày tỏ tình cảm chân thành nhất. Bởi phụ nữ sinh ra là để được yêu thương! 

Còn chờ gì nữa, nhanh tay đổi ngay 100 điểm nhận voucher giảm ngay 50% tối đa 100.000đ khi mua nước hoa tại website https://jillianperfume.com/ và chọn thanh toán qua Ví MoMo:

- Áp dụng đổi điểm nhận Voucher tại mục Ưu đãi trên Ví MoMo.

Quy định thẻ quà tặng:

- Thẻ quà tặng đã đổi không thể hoàn lại, không quy đổi thành tiền mặt, không áp dụng thanh toán tại cửa hàng.

- Ưu đãi giảm 50%, tối đa 100.000đ

- Mỗi khách hàng chỉ được đổi tối đa 01 voucher trong quá trình diễn ra chương trình khuyến mãi.

Thẻ quà tặng không bao gồm phí vận chuyển, mọi thông tin về chính sách, thời gian và phí giao hàng bạn vui lòng tham khảo trên website Jillian.

Hướng dẫn:Hướng dẫn mua sắm tại Jillian

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!