Chu du khắp chốn cùng Vietjet Air, nhận phần quà du hí 400.000 đồng

Nghe vẻ nghe ve nghe về Vietjet Air. Hè đi thu đến, Mở Ví MoMo. Đặt vé khoẻ re, du hí bốn bề. Nhận quà thích mê lên đến 400.000 đồng. Nhanh tay liên kết và Nhập mã “VJAMOMO" ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng này nhé!


Ngày nay, những chuyến đi du lịch đã trở thành một phần trải nghiệm không thể thiếu đối với giới trẻ. Trong đó, ngoài chi phí bảo hiểm, ăn ở, mua sắm thì chi phí vé máy bay là một trong những khoản tiền tiêu tốn nhất trước mỗi hành trình. Do đó, trước khi xách va li đến một nới xa lạ để bắt đầu khám phá, bạn cần trang bị những chiếc vé máy bay tốt nhất dành cho mình và người thân. 

Ngay trên Ví MoMo, bạn có thể chọn mua vé máy bay của hãng Vietjet Air trước ngày bay với vài bước cực đơn giản. Ví MoMo sẽ mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm tối đa khi đi du lịch nước ngoài, với nhiều quyền lợi tự chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.​ Đặc biệt, chỉ cần nhập mã “VJAMOMO”, liên kết Ví MoMo với  ngân hàng và Đặt vé Vietjet Air trên ứng dụng Ví MoMo bạn sẽ nhận ngay phần quà ưu đãi lên đến 400.000 đồng. Với phần quà dưới đây, hy vọng mọi người có thể thỏa sức chơi hè, vi vu thả ga. Phần quà bao gồm:

- 1 voucher vé máy bay Vietjet Air trị giá 200.000đ
- 1 voucher đặt dịch vụ trên Klook trị giá 100.000đ
- 1 voucher mua sắm trên Tiki trị giá 100.000đ
Ngoài ra, bạn còn được nhận ngay 20.000đ thanh toán điện nước và 10.000đ mua thẻ điện thoại. 
 
HƯỚNG DẪN NHẬP MÃ "VJAMOMO" NHẬN NGAY COMBO QUÀ TRỊ GIÁ 400.000 ĐỒNG

[Bước 1] Tải và đăng ký
Tải ứng dụng Ví điện tử MoMo với từ khóa “MoMo” trên 2 hệ điều hành: Android và iOS. Đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng theo hướng dẫn.

[Bước 2] Nhập mã "VJAMOMO" tại mục ƯU ĐÃI[Bước 3] Liên kết ngân hàng
Liên kết Ví MoMo với tài khoản Internet Banking của một trong các ngân hàng: Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB Bank, ACB, BIDV, Shinhan Bank, SCB, Agribank, Bảo Việt Bank, VRB, ABBANK, OceanBank, MBbank hoặc thẻ nội địa Sacombank.

Hướng dẫn liên kết tại Ví MoMo.[Bước 4] Nạp tiền vào Ví
Nạp tiền vào Ví MoMo từ nguồn ngân hàng vừa liên kết (tối thiểu 10.000đ, riêng Agribank tối thiểu là 50.000đ).Hướng dẫn:Hướng dẫn mua vé máy bay Vietjet Air trên Ví MoMo

Có MoMo-Thanh toán nhận quà mê ly, vi vu bay hè:
- Voucher Vietjet Air áp dụng cho hoá đơn từ 1.500.000đ trở lên
- Voucher Tiki áp dụng cho hoá đơn từ 800.000đ trở lên
- Voucher Klook áp dụng cho hoá đơn từ 800.000đ trở lên cho lần đầu thanh toán dịch vụ du lịch tự túc tại Klook.

Lưu ý:
- Chương trình áp dụng cho khách hàng lần đầu liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng và chưa nhận ưu đãi từ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào dành cho khách hàng mới của Ví MoMo.
- Bước nhập mã “VJAMOMO” phải được thực hiện trước bước Liên kết ngân hàng.
- Thẻ quà tặng có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được, dùng để thanh toán các dịch vụ như đã nêu trên Ứng dụng Ví MoMo.

Đặt vé máy bay qua Ví MoMo sẽ được hưởng trọn giá ưu đã theo chương trình của Vietjet Air, thanh toán tiện lợi, không nhập thông tin thẻ, ngân hàng, hoàn thành đặt vé nhanh nhất để không bỏ lỡ vé đã chọn. Mã đặt chỗ được “cất” ngay trong Ví MoMo, chỉ cần mở Ví MoMo là bạn đã sẵn sàng làm thủ tục lên tàu bay. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia tích điểm đổi quà với mỗi giao dịch trên Ví MoMo.

Mọi thắc mắc về việc thanh toán, người dùng có thể liên hệ qua  tính năng Trợ giúp ngay trên Ví MoMo (Đăng nhập MoMo >> tìm kiếm icon Trợ giúp hoặc nhập từ khóa "trợ giúp" vào ô tìm kiếm); hotline: 1900 5454 41 hoặc gửi email đến bộ phận chăm sóc khách hàng: hotro@momo.vn.
Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!