"Mua thứ bạn cần - Trúng thứ bạn mơ" ngay hôm nay tại Circle K với Ví MoMo

Từ nay đến hết 3/12/2018, 1 triệu khách hàng may mắn của Ví MoMo có cơ hội “thưởng thức” suất ăn uống trị giá 20.000 đồng với giá chỉ 1 đồng tại Circle K. Đặc biệt, nhân sự kiện Red Season - 10 năm thành lập Circle K, khách hàng khi đến mua sắm, ăn uống tại Circle K có cơ hội trúng thưởng 02 xe máy Honda SH và nhiều quà tặng hấp dẫn khác, tổng giá trị lên đến 4 tỷ đồng.

Theo đó, với thẻ quà tặng trị giá 20.000 đồng từ chương trình, người dùng Ví MoMo khi đến Circle K có thể thoải mái lựa chọn nhiều sản phẩm phong phú như: Nước giải khát, bánh mì, Cafe sữa đá, bánh bao, bánh giò, phần ăn nóng kèm nước uống mà chỉ phải trả đúng 1 đồng bằng Ví MoMo (cho tổng giá trị sản phẩm dưới hoặc bằng 20.000 đồng). Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm hiện đang bán tại cửa hàng Circle K.

Ngoài ra, khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng Circle K với giá trị hóa đơn từ 49.000VNĐ (không bao gồm rượu và thuốc lá, đã gồm 10% thuế VAT) được nhận ngay một mã số dự thưởng in trên hóa đơn mua hàng, và cơ hội trúng ngay 500.000 quà tặng, đặc biệt là 02 xe máy HONDA SH với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng, không giới hạn số lần trúng thưởng.

Để kiểm tra bạn có phải là người may mắn của chương trình hay không, hãy mở Ví MoMo, chọn “ưu đãi”, Mục “Quà của tôi” để khám phá thẻ quà ăn uống giá chỉ 1 đồng và chương trình khuyến mãi khủng nhất năm của Circle K.

Nếu bạn là người may mắn, hãy đến ngay 300 cửa hàng của Circle K trên toàn quốc, chọn món hàng bạn yêu thích, mở Siêu ứng dụng Thanh toán Ví MoMo, chọn mã thanh toán và đưa cho thu ngân để hoàn tất quá trình mua hàng không tiền mặt. Không chỉ thế, người dùng Ví Momo còn được tích luỹ điểm thưởng để nâng hạng thành viên và nhận thêm nhiều ưu đãi khác từ Ví MoMo.

Cùng Siêu ứng dụng Thanh toán Ví Momo trải nghiệm cảm giác thanh toán dễ dàng – nhanh chóng và bảo mật mọi lúc, mọi nơi - Có MoMo, mua gì cũng rẻ, thanh toán siêu nhanh!

Ví MoMo tự hào là đại diện duy nhất của Việt Nam trong TOP 100 Fintech toàn cầu năm 2018 (2018 Fintech 100 Leading Global Fintech Innovators).

Đánh giá: 5 / {{TotalRate}}

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Nhận tin tức từ Ví MoMo !

Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi cùng quà tặng hấp dẫn từ Ví MoMo
Hotline
1900 5454 41