The Sushi Bar

179B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3

Nhà hàng Sushi, hương vị nguyên bản từ xứ Phù Tang
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thưởng thức The Sushi Bar - Thanh toán tiện lợi với Ví MoMo

Nếu đã là tín đồ sành ăn chính hiệu thì chắc chắn khi nhắc đến các tên vàng trong làng sushi ngon, bạn sẽ nhớ ngay cái tên The Sushi Bar.

Các bạn ơi, thương hiệu đình đám này nay đã "cập bến" Ví MoMo rồi đây. Nhanh chân đến The Sushi Bar thanh toán trực tiếp bằng MoMo nhanh chóng và những tiện ích cực thích khác nhé. 

 
Đến The Sushi Bar thực khách sẽ vô cùng bất ngờ về sự phong phú của thực đơn tại đây. Với hơn 300 món ăn đặc sắc được chế biến từ các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản. Cùng nguồn nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu trực tiếp, quý thực khách sẽ được trải nghiệm hương vị nguyên bản từ xứ Phù Tang một cách trọn vẹn nhất.Không gian, ánh sáng, thiết kế được kết hợp với nhau vô cùng tinh tế, khéo léo và sang trọng. Các bàn ăn được chia ra bằng vách ngăn để đảm bảo sự riêng tư cho thực khách, có chỗ ngồi bệt và cả trên thảm để quý khách tự do lựa chọn. Cảm giác ấm cúng, sum vầy tại The Sushi Bar được đông đảo gia đình Việt yêu thích. Đi kèm với chất lượng, khẩu phần ăn tuyệt hảo, giá cả tại đây cũng vô cùng hợp lý.

Để trải nghiệm ăn uống tại nhà hàng The Sushi Bar thêm phần trọn vẹn, bạn đừng quên thanh toán Ví MoMo. Với mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ được tích điểm thưởng để đổi quà tặng hấp dẫn trên ứng dụng; đồng thời, có cơ hội được hoàn tiền “khủng” nữa đấy!

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán The Sushi Bar bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • Cocochin Food Court

  Cocochin Food Court

  Ẩm thực 3 miền
 • Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet tinh hoa ẩm thực tinh tế.
 • Hotpot Story

  Hotpot Story

  Lẩu Quốc Tế Hotpot Story