The Coffee House

223 Võ Văn Tần, Quận 3, HCM

Chuỗi cửa hàng cà phê, trà & bánh
5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Dùng nước tại The Coffee House - Thanh toán thả ga với Ví MoMo

The Coffee House là chuỗi cửa hàng cà phê được thành lập từ năm 2014. Sau 5 năm hoạt động, The Coffee House đã vươn lên trở thành một trong những chuỗi cửa hàng cà phê lớn nhất Việt Nam, với hơn 100 cửa hàng trên khắp các tỉnh thành, phục vụ hơn 40.000 khách hàng mỗi ngày và tiêu tốn khoảng 300 tấn cà phê trong năm 2018.

"Cà phê nhé" - Một lời hẹn rất riêng của người Việt. Một lời ngỏ mộc mạc để mình ngồi lại bên nhau và sẻ chia câu chuyện của riêng mình.

Tại The Coffee House, chuỗi cửa hàng cà phê này luôn trân trọng những câu chuyện và đề cao giá trị Kết nối con người. Với mong muốn The Coffee House sẽ trở thành “Nhà Cà Phê", nơi mọi người xích lại gần nhau và tìm thấy niềm vui, sự sẻ chia thân tình bên những tách cà phê đượm hương, chất lượng.

The Coffee House có tham vọng muốn tạo ra dấu ấn khác biệt cho cà phê Việt Nam bằng sự tử tế và cẩn trọng, ươm mầm, chăm dưỡng kỹ lưỡng cây cà phê dưới các chuẩn mực khắt khe để đưa ra thị trường những thành phẩm tuyệt vời nhất, góp phần tạo nên những thay đổi bền vững cho ngành cà phê Việt Nam.

Hiện tại, bạn có thể thanh toán bằng Ví MoMo tại mọi chi nhánh của The Coffee House, đồng thời được tích điểm để được hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán The Coffee House bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Mã Thanh Toán

Bạn sẽ quan tâm

Check-list các quán cà phê trà sữa lý tưởng để hẹn hò

Check-list các quán cà phê trà sữa lý tưởng để hẹn hò

Cuối tuần có kèo nhưng chưa biết nên hẹn ở đâu? Điểm mặt ngay những quán Cafe, Trà sữ...
 • 19/12/2019
 • 1.5K

Thương hiệu liên quan

 • Đen Đá

  Đen Đá

  Đen Đá – Coffee & Desserts
 • Trung Nguyên Legend

  Trung Nguyên Legend

  Tập đoàn chuyên cà phê năng lượng - Cà phê đổi đời
 • Phúc Long

  Phúc Long

  Chuỗi cửa hàng trà, cà phê, & bánh