Sonkim Mode

24/2 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, VIỆT NAM

Chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp
3.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Mua sắm tại Thời trang Sonkim Mode tiện lợi với Ví MoMo

Trực thuộc công ty Sơn Kim – doanh nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam, SonKim Mode là chuỗi cửa hàng bán lẻ trang phục cao cấp, đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Vera, Dickies, Jockey, Wow, J.Buss.... 


Hiểu rõ thời trang là ngôn ngữ không lời của tính cách, SonKim Mode luôn chủ động tạo sắc màu cá nhân trong thiết kế. Hầu hết sản phẩm đều được sản xuất dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về đặc điểm hình thể của người Việt Nam, quy trình chọn lựa chất liệu tỉ mỉ và dây chuyền sản xuất hiện đại. Nhờ vậy, bất kỳ sản phẩm nào mang theo cái tên Sơn Kim, dù là nội y, đồ thể thao hay trang phục mặc nhà, đều được đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng những tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe ở thị trường Mỹ và Nhật Bản. 

Sở hữu hơn 100 cửa hàng và 300 điểm phân phối trên toàn quốc, SonKim Mode là không gian “tất-cả-trong-một” vô cùng hiện đại, với sự góp mặt của đa dạng mặt hàng thời trang và nhiều thương hiệu đang được giới mộ điệu săn đón. Không chỉ đơn thuần là mua sắm theo nhu cầu, SonKim Mode mong muốn mang đến trải nghiệm đa tầng cảm xúc và tăng thêm sự tự tin cho khách hàng. Điều này được thể hiện qua phong cách phục vụ chu đáo, dịch vụ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. 

Tin cực HOT: Khi thanh toán bằng Ví MoMo tại cửa hàng SonKim Mode, khách hàng có thể tích lũy điểm thưởng sau mỗi giao dịch để đổi thẻ quà tặng, voucher hấp dẫn trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn còn được hoàn tiền “khủng” nữa đấy. Đừng bỏ qua nhé!  

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Sonkim Mode bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • Ninomaxx

  Ninomaxx

  Thương hiệu bán lẻ thời trang Việt Nam
 • Hnoss Fashion

  Hnoss Fashion

  Thời Trang Cho Phụ Nữ Hiện Đại
 • Supersports

  Supersports

  Điểm đến cho người đam mê thể thao tại Việt Nam
 • Guardian

  Guardian

  Chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc ...
 • Robins

  Robins

  Trung tâm mua sắm hàng đầu Thái Lan tại Việt Nam
 • Doll Eyes

  Doll Eyes

  Chuỗi hệ thống showroom kính áp tròng
 • AnnStore

  AnnStore

  Học phải vui, vui để học
 • Daiso

  Daiso

  Chuỗi cửa hàng bán lẻ đồng giá đến từ Nhật Bản