Nha Khoa Hải Âu

518 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi
4.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Chăm sóc răng xinh tại Nha Khoa Hải u và thanh toán tiện lợi bằng Ví MoMo

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu hoạt động với sứ mệnh mang tới chất lượng điều trị tốt nhất, dịch vụ tốt nhất góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối khi chọn sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa.

Nha Khoa Hải Âu và Ví MoMo

Được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, hợp lý cho việc khám và điều trị răng miệng, với những phương pháp nha khoa điều trị luôn được cập nhật mới nhất, chất lượng điều trị đạt kết quả cao và được theo dõi định kì. Cộng với việc hoạt động liên tục với 4 ghế điều trị được lắp đặt mới, hiện đại, đảm bảo tối đa điều kiện vô trùng. 

Trung tâm Nha Khoa Hải Âu chính là địa chỉ tin cậy để bạn có thể lựa chọn và quyết định việc điều trị khi có vấn đề về răng. Đừng quên, giờ đây bạn có thể thanh toán bằng Ví MoMo khi chăm sóc răng tại Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu rồi nhé. 

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Nha Khoa Hải Âu bằng Ví MoMo

Hình thức "Quét Mã"

Thương hiệu liên quan

 • Ku.Dos

  Ku.Dos

  Chuỗi nhà thuốc hiện đại tại Việt Nam
 • Bệnh viện Nhi Đồng 1

  Bệnh viện Nhi Đồng 1

  Bệnh viện chuyên khoa Nhi
 • Bloomy Spa

  Bloomy Spa

  Bloomy Spa – Tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt