Mobifone

Lầu M, Toà nhà Petroland, 12 Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng công ty Viễn thông MobiFone
6.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Dịch vụ của Mobifone

Thuê bao trả trước là thuê bao người dùng thẻ để nạp tiền vào tài khoản và có hạn sử dụng tùy theo số tiền người dùng nạp hoặc loại gói cước mà mình dùng… Thuê bao trả trước tiện lợi là có thể hưởng các ưu đãi về nạp thẻ và thời gian sử dụng tùy vào các đợt khuyến mãi của các nhà mạng

Hướng dẫn:Hướng dẫn nạp tiền trả trước (Mobifone)

Quý khách có thẻ mua mã thẻ điện thoại trả trước từ mạng MobiFone trên Ví MoMo với tất cả các mệnh giá và số lượng tối đa là 5 mã thẻ cho một lần. Tiện ích mua mã thẻ giúp quý khách có thể lưu trữ để sử dụng khi cần hoặc gửi tặng cho bạn bè, người thân. Mua mã thẻ di động vẫn được hưởng các ưu đãi theo đợt khuyến mãi của nhà mạng và hoàn tiền từ Ví MoMo.

Hướng dẫn:Hướng dẫn mua mã thẻ (Mobifone)

Thẻ data 3G là thẻ dùng để nạp dung lượng truy cập internet. Thẻ nạp data 3G cũng giống như thẻ điện thoại, bạn có thể mua hoặc nạp trực tiếp trên Ví MoMo. Hiện nay, MobiFone đã đa dạng hóa các gói dung lượng với chu kì 1 ngày, 10 ngày và 30 ngày để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Nhờ có thẻ 3G mà việc truy cập internet không bị gián đoạn. Bởi vậy thẻ data 3G của nhà mạng như Mobifone rất được khách hàng ưa chuộng.

Hướng dẫn:Hướng dẫn mua mã thẻ data 3g (Mobifone)

Hiện nay, MobiFone đang triển khai nhiều gói cước trả sau hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại cao. Hòa mạng trả sau MobiFone dành cho khách hàng thường xuyên liên lạc qua điện thoại có thể thanh toán bằng Ví MoMo một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

Hướng dẫn:Hướng dẫn nạp tiền trả sau (Mobifone)

Ví MoMo và MobiFone đồng hành cùng mang lại lợi ích lớn cho người dùng

Chiếm hơn 30% thị phần mạng di động Việt Nam, MobiFone hiện có gần 50 triệu thuê bao trên khắp cả nước. Từ lâu MobiFone đã hợp tác cùng Ví MoMo để mang đến người dùng dịch vụ mua mã thẻ/nạp tiền điện thoại hoặc 3G/4G trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ví MoMo liên tục là Đại lý xuất sắc nhất của MobiFone trong hai năm 2018 và 2019. (Xem chi tiết tại đây)

Những Ưu đãi đặc biệt của MobiFone khi khách hàng thanh toán qua MoMo

Chương trình khuyến mãi hiện tại của dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước MobiFone trên Ví MoMo: Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp và hoàn thêm 3.5% trực tiếp.

Hàng tháng, MobiFone luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước. Quý khách sử dụng Ví MoMo để mua mã thẻ/nạp tiền điện thoại sẽ nhận được ưu đãi đến 23.5%. Thông tin khuyến mãi sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage Ví MoMo và banner trên ứng dụng.

 

Tin tức về Mobifone

Ưu đãi VÀNG: Data mua 1 tặng 1, nhận thêm hoàn tiền đến 10%

Ưu đãi VÀNG: Data mua 1 tặng 1, nhận thêm hoàn tiền đến 10%

Từ 27/04/2020 - 30/06/2020, nhận ngay gói data dung lượng đến 1.400MB và hoàn tiền đế...
 • 27/04/2020
 • 4.4K

Các câu hỏi thường gặp

Quý khách có thể gửi tặng mã thẻ điện thoại/3G/4G đã mua cho người thân, bạn bè bằng cách chọn “Gửi thẻ nạp” tại màn hình xác nhận Giao dịch thành công.
Dịch vụ mua mã thẻ/nạp tiền điện thoại hoặc data 3G/4G trên Ví MoMo hoàn toàn không tốn phí.
Dịch vụ mua mã thẻ/nạp tiền điện thoại trên Ví MoMo vẫn nhận được hoàn tiền từ 2% - 4% giá trị thẻ nạp tùy thuộc vào nhà mạng. Ngoài ra, vào ngày khuyến mãi, quý khách còn nhận thêm ưu đãi từ các nhà mạng.
Các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng sẽ được thông báo trên các kênh truyền thông của Ví MoMo như: notification, fanpage facebook, banner trên ứng dụng… Quý khách có thể cập nhật thường xuyên để biết thông tin về các đợt khuyến mãi. 

Thương hiệu liên quan

 • Viettel

  Viettel

  Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội
 • Vinaphone

  Vinaphone

  Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam