Jockey

24/2 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nội Y Cao Cấp Từ Hoa Kỳ
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Mua sắm nội y cao cấp Jockey tiện lợi với Ví MoMo

Bạn chẳng phải là tín đồ thời trang thực thụ nếu chưa từng nghe đến cái tên Jockey. Ra mắt vào tận năm 1876, Jockey là nhà sản xuất nội y cao cấp được yêu thích trên toàn thế giới. Trong hơn một thế kỷ qua, thương hiệu này đã và đang cung cấp mặt hàng nội y, đồ lót nam nữ cho hàng triệu khách hàng ở 120 quốc gia, bao gồm Việt Nam. MoMo-ers ơi, biết gì chưa!? Giờ đây, bạn đã có thể thanh toán bằng Ví MoMo ở cửa hàng Jockey nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi rồi đấy. 

Bạn có thể mua gì ở cửa hàng Jockey? Câu trả lời là tất cả tất – tần – tật mọi sản phẩm có liên quan đến nội y và trang phục mặc lót cho cả nam và nữ. Thiết kế nội y Jockey khá đa dạng và thường xuyên thay đổi, bởi vì hãng rất chăm chỉ ứng dụng ý tưởng độc đáo vào quá trình sản xuất. Tư tưởng đổi mới và không ngại đột phá chính là đòn bẩy làm nên sự thành công vang dội của thương hiệu nước Mỹ ở thị trường quốc tế. Một số bộ sưu tập nội y Jockey được yêu thích nhất có thể kể đến là Comfie, Elance, Seamfree và No Panty Line Promise.

Trong vài năm trở lại đây, Jockey đã mở rộng sản xuất sang một số mặt hàng thời trang cơ bản, có tính ứng dụng cao như quần áo thể thao, đồ ngủ, trang phục tạo hình vóc dáng, áo thun, đồ bơi,.... 

Chọn nội y phù hợp là cách yêu thương bản thân tinh tế nhất. Đến cửa hàng nội y Jockey ngay hôm nay để mua sắmthanh toán tiện lợi cùng Ví MoMo nhé. MoMo-ers sẽ được tích điểm thưởng để đổi quà trong ứng dụng và còn có cơ hội được hoàn tiền vô cùng hấp dẫn.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Jockey bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • Ninomaxx

  Ninomaxx

  Thương hiệu bán lẻ thời trang Việt Nam
 • Hnoss Fashion

  Hnoss Fashion

  Thời Trang Cho Phụ Nữ Hiện Đại
 • Supersports

  Supersports

  Điểm đến cho người đam mê thể thao tại Việt Nam
 • Guardian

  Guardian

  Chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc ...
 • Robins

  Robins

  Trung tâm mua sắm hàng đầu Thái Lan tại Việt Nam
 • Doll Eyes

  Doll Eyes

  Chuỗi hệ thống showroom kính áp tròng
 • AnnStore

  AnnStore

  Học phải vui, vui để học
 • Daiso

  Daiso

  Chuỗi cửa hàng bán lẻ đồng giá đến từ Nhật Bản