iCook

Icook Restaurant at Home
3.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán nhà hàng iCook bằng Ví MoMo

iCook mang đến giải pháp cho những bà nội trợ “đảm đang nhưng ít có thời gian thể hiện” mang nguyên vẹn chất lượng nhà hàng về với bữa ăn gia đình. Vị thơm ngon chất lượng của lẩu Thái Kichi Kichi, lẩu nấm Ashima hay thịt nướng SumoBBQ từng quyến rũ vị giác tất cả các thực khách đến nhà hàng, cuối cùng đã có thể tỏa hương ngay trong căn bếp nhà bạn mà không tốn thời gian đi chợ, chọn lựa, nấu nướng mà chỉ cần vài thao tác đặt hàng và 15 phút chuẩn bị nhanh gọn...


Tin vui cho cả nhà đây! Đặc biệt các gia đình mê đắm đuối ẩm thực Hàn Quốc và nhất là nướng thịt. iCook nay đã cập bến thanh toán Ví MoMo rồi,  từ nay cứ đến iCook mua thịt bò thượng hạng, lẩu,.... thì hãy nhớ ngay đến MoMo nhé. Cứ mỗi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được điểm thưởng, hãy dùng số điểm thưởng đổi lấy những phần quà hấp dẫn ngay trên Ví, chưa hết các chương trình hoàn tiền tiết kiệm với tỉ lệ % cao đang chờ đợi các bạn đó. 

Thịt nướng luôn là lựa chọn số một khi thời tiết chuyển mùa. Thịt nướng kiểu Hàn hấp dẫn vì có rất nhiều lựa chọn về các loại thịt như dẻ sườn bò Mỹ, ba chỉ bò Mỹ tươi… cùng nhiều loại nước sốt đặc trưng. 

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán iCook bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Mã Thanh Toán

Thương hiệu liên quan

 • Cocochin Food Court

  Cocochin Food Court

  Ẩm thực 3 miền
 • Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet tinh hoa ẩm thực tinh tế.
 • Hotpot Story

  Hotpot Story

  Lẩu Quốc Tế Hotpot Story