Gong Cha

79 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, VIỆT NAM

Chuỗi cửa hàng trà sữa đến từ Đài Loan
3 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán trà sữa Gong Cha bằng Ví MoMo

Tận hưởng ly trà sữa Gong Cha ngọt ngào khi thanh toán bằng Ví MoMo là điều không còn gì tuyệt hơn.

Tên gọi Gong Cha xuất phát từ ý nghĩa trong tiếng Hoa là Trà cung đình. Thời xưa, các loại trà tốt nhất thường được các vị hoàng thân quý tộc ngự dùng. Ngày nay, Gong Cha mong muốn phục vụ các loại trà tốt nhất cho thực khách, cũng như chính tên gọi của thương hiệu. Kể từ khi được thành lập vào năm 2006 tại Đài Loan, chuỗi cửa hàng Gong Cha đã mở rộng trên khắp 19 quốc gia với 1.500 cửa hàng và con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng không ngừng. Qua nhiều năm nỗ lực phát triển, Gong Cha đã trở nên phổ biến với khách hàng từ nhiều quốc gia và trở thành một trong những thương hiệu trà đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới.

Thương hiệu Gong Cha được công ty TNHH Golden Trust chính thức đưa vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ ngày 11/10/2014. Trải qua ba năm hoạt động, công ty TNHH Golden Trust – đơn vị nhượng quyền độc quyền của Gong Cha tại Việt Nam, đã đưa thương hiệu phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những điểm đến thân thuộc của các bạn trẻ yêu thích văn hóa trà sữa và mong muốn trải nghiệm sản phẩm trà uy tín chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

An toàn, vệ sinh và ngon miệng. Việc sử dụng các nguyên liệu an toàn, tự nhiên và vệ sinh là ưu tiên hàng đầu của Gong Cha. Hương vị tuyệt hảo của các món thức uống là mục đích quan trọng tiếp theo mà Gong Cha muốn hướng đến.

DỊCH VỤ THÂN THIỆN & CHUYÊN NGHIỆP

Gong Cha mong muốn làm hài lòng khách hàng tốt nhất với tác phong phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện, luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng.

THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY

Dựa trên hai nền tảng cốt lõi là Chất Lượng và Dịch Vụ, Gong Cha luôn nỗ lực xây dựng và duy trì hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Hiện nay chỉ với 2 GIÂY, sản phẩm của bạn tại các cửa hàng Gong Cha đã được thanh toán ngay chỉ bằng một cú quẹt mã siêu nhanh chóng và tiện lợi bằng Ví MoMo. Chẳng cần lo quên mang tiền mặt khi đi nhâm nhi trà sữa.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Gong Cha bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Mã Thanh Toán

Tin tức về Gong Cha

"Hạ cánh" tại Gong Cha trà sữa "Uống là ghiền" để hưởng Siêu Hoàn Tiền 10%

"Hạ cánh" tại Gong Cha trà sữa "Uống là ghiền" để hưởng Siêu Hoàn Tiền 10%

Nóng hơn cả nắng tháng 5... hoàn tiền “huyền thoại" MoMo trở lại cập bến tại Gong Cha...
 • 14/05/2020
 • 660

Thương hiệu liên quan

 • The Coffee House

  The Coffee House

  Chuỗi cửa hàng cà phê, trà & bánh
 • Đen Đá

  Đen Đá

  Đen Đá – Coffee & Desserts
 • Trung Nguyên Legend

  Trung Nguyên Legend

  Tập đoàn chuyên cà phê năng lượng - Cà phê đổi đời