Giftpop

Số 9, ngõ 29, Láng Hạ, phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Voucher quà tặng điện tử
5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán Giftpop bằng Ví MoMo

GIFTPOP - ỨNG DỤNG VOUCHER ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giftpop là ứng dụng chuyên về voucher điện tử thuộc công ty M12 Plus có vốn đầu tư Việt – Hàn. Bắt kịp xu hướng mua sắm trực tuyến bằng smartphone, Giftpop đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng 4.0 và là giải pháp quà tặng điện tử thông minh.

Khác với voucher giấy, mã code voucher điện tử được gửi qua điện thoại hoặc email người nhận kèm lời nhắn cá nhân hóa. Do đó, khách hàng dễ dàng mua để tặng hoặc sử dụng bất cứ ở đâu. Đối với khách hàng doanh nghiệp, voucher điện tử còn là giải pháp marketing hữu hiệu & tiết kiệm tạo ấn tượng tốt với đối tác cũng như gắn kết nhân viên.

 Hiện nay hệ thống Giftpop đã hợp tác với hơn 60 thương hiệu uy tín hàng đầu như Lotte Cinema, Lotteria, Golden Gate, The Alley…và trên 2000 địa điểm đổi quà trên cả nước. 

Nhằm gia tăng tiện ích cho người dùng, Giftpop đã trở thành một trong những đối tác chiến lược của Ví MoMo. Trên hệ thống Giftpop, khách hàng có thể thanh toán bằng Ví MoMo rất tiện lợi và nhanh chóng với nhiều ưu đãi đặc biệt!


Voucher điện tử với ưu điểm thanh toán & lưu trữ tiện lợi, dễ dàng tặng hoặc dùng mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè hoặc thưởng cho nhân viên tinh tế lại tiết kiệm!!!


Nhanh tay hốt ngay deal hời bằng cách:
1️⃣ Truy cập: sum.vn/cashback
2️⃣ Ở bước thanh toán chọn phương thức thanh toán bằng MoMo
3️⃣ Mở Ví MoMo, chọn Quét Mã (ở màn hình chính, góc trên bên phải)
▶️ Xác nhận thanh toán thế là xong!
 
Có Ví MoMo, tiện lợi không cần nghĩ ngợi!

Thương hiệu liên quan

 • Yes24

  Yes24

  Mua sắm Online phong cách Hàn Quốc
 • Hoa18.Com

  Hoa18.Com

  Hoa18.com - Trao hoa trao cảm xúc
 • Vtv-Hyundai Home Shopping

  Vtv-Hyundai Home Shopping

  Kênh mua sắm hàng đầu Việt Nam