Doll Eyes

22-24 Hồ Tùng Mậu, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, VIỆT NAM

Chuỗi hệ thống showroom kính áp tròng
3.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán Doll Eyes bằng Ví MoMo

Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người và nhằm tạo điều kiện mua sắm cũng như làm đẹp tốt nhất cho khách hàng, chỉ trong vòng vài năm, Doll Eyes đã xây dựng thành công chuỗi hệ thống showroom kính áp tròng vô cùng chuyên nghiệp trải dài khắp cả nước. 

Đồng thời đặt mục tiêu đạt kế hoạch 100 showroom đến năm 2021, mỗi cửa hàng đều được Doll Eyes chăm chút và đầu tư đến từng chi tiết nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có được những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Đây cũng chính là điểm đặc biệt nhất giúp Doll Eyes khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trong thị trường kính áp tròng rộng lớn hiện nay.

Doll Eyes và Ví MoMo

Khi được trải nghiệm dịch vụ phục vụ khách hàng tại nhiều nước trên thế giới, Doll Eyes mong muốn xây dựng một hệ thống showroom đạt chuẩn tiêu chuẩn chất lượng phục vụ quốc tế mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nhằm mục đích mang lại cho Người Việt Nam nhận được những giá trị xứng đáng nhất. Vì vậy, phương châm của Doll Eyes chính là "PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG CẢ TRÁI TIM".

Ngoài ra, khi mua hàng tại Doll Eyes các bạn đã có thể thanh toán nhanh và tiện lợi cùng Ví MoMo đồng thời nhận được ưu đãi hoàn tiền nữa đấy!

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Doll Eyes bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • Ninomaxx

  Ninomaxx

  Thương hiệu bán lẻ thời trang Việt Nam
 • Hnoss Fashion

  Hnoss Fashion

  Thời Trang Cho Phụ Nữ Hiện Đại
 • Supersports

  Supersports

  Điểm đến cho người đam mê thể thao tại Việt Nam