Daruma

Quán ăn nhanh kiểu Nhật
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán quán ăn Daruma bằng Ví MoMo

Tìm kiếm địa điểm ăn uống tụ hội bạn bè vỗn dĩ là một vấn đề nan giải, vậy  làm thế nào để chiều lòng hết cả xóm làng đây. Vâng đến Daruma nhé cả nhà. Nhà hàng buffer Nhật món nào cũng có thích lẩu, đồ nướng, sashimi, sushi hay hải sản đều có đủ. 

Tin vui cho các tín đồ mê ăn uống, Ví MoMo nay đã cập bến thanh toán tại nhà hàng món tự chọn Daruma, đến mở tiệc cùng bạn bè đừng quên thanh toán bằng Ví MoMo để nhận ưu đãi hoàn tiền tiết kiệm, cũng như tích điểm để đổi lấy các phần quà hấp dẫn nhé

Đối với các bạn thích tìm hiểu nền văn hóa Nhật Bản hẳn cũng thấy rằng các quán ăn Nhật đều đem lại một cảm giác rất ấm cúng, riêng tư vì không gian thường được chia nhỏ bằng các vách ngăn gỗ. Không gian ở Daruma cũng vậy, bàn ghế gỗ, đèn vàng ấm áp, bạn bè tụ tập ở đây cũng cảm thấy thân thiết, gần nhau hơn.Quán ăn nhanh Daruma hiện được rất nhiều bạn yêu thích bởi có menu cực kỳ đa dạng. Có các món hải sản với Cá Sanma nướng muối, cá Sugi sốt Teriyaki, mì Ramen hải sản, các món xiên nướng, các món ăn chơi như khoai tây chiên sốt Miso, khoai lang chiên kiểu Nhật cho tới Buffet lẩu để tha hồ thưởng thức thịt bò Mỹ không giới hạn. Đi nhóm đông người lại còn có thể thử “ké” nhiều món khác nhau nữa chứ. 

Nào cùng đến Daruma ăn uống no nê cùng gia đình, bạn bè và người yêu, thanh toán MoMo nhận ưu đãi hoàn tiền cực thích nhé.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Daruma bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Mã Thanh Toán

Thương hiệu liên quan

 • Cocochin Food Court

  Cocochin Food Court

  Ẩm thực 3 miền
 • Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet tinh hoa ẩm thực tinh tế.
 • Hotpot Story

  Hotpot Story

  Lẩu Quốc Tế Hotpot Story