Chuỗi cửa hàng bán lẻ đồng giá đến từ Nhật Bản

Daiso

37 đường 16 khu phố 4, Phường Tân Phú, Quận 7

Chuỗi cửa hàng bán lẻ đồng giá đến từ Nhật Bản
4.2 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng đồng giá Daiso và thanh toán tiện lợi bằng Ví MoMo

DAISO là một thương hiệu siêu thị đồng giá 100 yên rất nổi tiếng ở Nhật Bản, với hơn 2.500 cửa hàng khắp nước Nhật và hơn 500 cửa hàng franchise ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Rumani, Du Bai, Nga, Ả rập, Singapore, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Hiện nay, Daiso đã có mặt tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng với mức giá 40.000 VNĐ. Daiso Việt Nam được chuyển giao về công nghệ quản lý, cách bài trí, sắp xếp theo đúng phong cách Nhật Bản. Khách hàng không chỉ đến Daiso vì sự đa dạng hàng hoá mà Daiso còn mang đến khách hàng những sản phẩm tốt chỉ với 40.000 VNĐ.

Daiso và Ví MoMo

Đối tượng Khách hàng mà Daiso hướng đến chủ yếu là giới trẻ, sinh viên, học sinh và các bà nội trợ. Tại Daiso, người tiêu dùng có thể tìm thấy phụ kiện làm đẹp, đồ gia dụng, đồ làm vườn, văn phòng phẩm...  Điểm thu hút của Daiso là trong diện tích không lớn nhưng cửa hàng cùng lúc có đến 30.000 - 40.000 mặt hàng, từ các sản phẩm đa dụng, tiện lợi để sử dụng trong gian bếp, phòng ăn đến các mặt hàng trang trí trong phòng ngủ, bàn làm việc, thời trang, mỹ phẩm, quà tặng...

Hiện nay, bạn đã có thể trải nghiệm mua sắm những sản phẩm đồng giá tại Daiso và thanh toán tiện lợi bằng Ví điện tử MoMo.

 

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Daiso bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Quét Mã

Thương hiệu liên quan

 • Ninomaxx

  Ninomaxx

  Thương hiệu bán lẻ thời trang Việt Nam
 • Hnoss Fashion

  Hnoss Fashion

  Thời Trang Cho Phụ Nữ Hiện Đại
 • Supersports

  Supersports

  Điểm đến cho người đam mê thể thao tại Việt Nam