Crystal Jade Kitchen

Nhà hàng Quảng Đông
3.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán Crystal Jade Kitchen bằng Ví MoMo

Crystal Jade Kitchen nhà hàng Quảng Đông dành cho cộng đồng mê đắm ẩm thực Trung Hoa nay đã cập bến thanh toán trên ứng dụng Ví MoMo. Thanh Toán MoMo tại Crystal Jade Kitchen ngay vừa nhanh chóng, nhẹ nhàng lại vô cùng tiết kiệm. Không cần chờ đến khuyến mãi, cứ mỗi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được điểm thưởng, tích điểm càng nhiều quà đổi điểm càng hấp dẫn.Trung Quốc một trong những nước Châu Á có nền ẩm thực đặc sắc và phong phú. Đằng sau mỗi món ăn đều gắn liền với một câu chuyện, một sự tích vì thế người Đại lục luôn trân quý từng bữa ăn và có sự quan tâm sâu sắc đến ẩm thực. Đến Crystal Jade Kitchen bạn có thể cảm nhận được sự giao thoa giữa nền ẩm thực Quảng Đông truyền thống và xu hướng ẩm thực hiện đại.

Với hơn 100 món ăn Quảng Đông danh tiếng ở mức giá chỉ từ 50,000đ; từng câu chuyện trong bữa ăn của bạn càng thêm thú vị bởi không gian hiện đại cùng phong cách ẩm thực chuẩn quốc tế khi đến với Crystal Jade Kitchen.

Nào cùng đến Crystal Jade Kitchen ăn uống no nê cùng gia đình, bạn bè và người yêu, thanh toán MoMo nhận ưu đãi hoàn tiền cực thích nhé.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Crystal Jade Kitchen bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Mã Thanh Toán

Thương hiệu liên quan

 • Cocochin Food Court

  Cocochin Food Court

  Ẩm thực 3 miền
 • Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet tinh hoa ẩm thực tinh tế.
 • Hotpot Story

  Hotpot Story

  Lẩu Quốc Tế Hotpot Story