Converse

1 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Sáng tạo, đột phá, lạc quan, dũng cảm
4.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Mua sắm giày thể thao sành điệu tại Converse Việt Nam và thanh toán bằng Ví MoMo

Năm 1908, cha đẻ của Converse, ông Marquis Mills Converse quyết định bắt đầu một công ty giày cao su. Ngày nay, nó được biết đến là thương hiệu giày nổi tiếng toàn cầu - Converse.

Năm 1974, giày thể thao Chuck Taylor All Star tiếp tục có nhiều sự sáng tạo mang tính đột phá, bề mặt giày được làm bằng chất liệu da nai, hông giày thêm hình ảnh ngôi sao năm cánh, mẫu giày dành riêng cho môn bóng rổ. Cho đến nay, Chuck Taylor All Star vẫn là một trong những dòng sản phẩm bán chạy của thương hiệu Chuck Taylor All Star.

Converse và Ví MoMo

Bước vào thế kỷ thứ 2 của mình, tiếp nối truyền thống, Converse vẫn chủ trương nhìn thế giới bằng nhiều góc độ khác nhau, nhiệt tình với những con người mang tình yêu và hy vọng cho một thế giới tốt đẹp, đề cao tinh thần sáng tạo và những bước đột phá của nhạc Rock cũng như môn thể thao bóng rổ.

Với triết lý từ những ngày đầu sáng lập nên thương hiệu Converse “Sáng Tạo, Đột Phá, Lạc Quan, Dũng Cảm” là những điều mà Converse đề cao, những tính chất tốt đẹp này sẽ lan truyền từ hôm nay cho đến mai sau của thương hiệu giày này. 

Nếu bạn yêu mến những mẫu giày đơn giản nhưng trường tồn mãi với thời gian thì đừng bỏ qua những dòng sản phẩm của thương hiệu Converse nhé. Hiện nay, bạn đã có thể mua sắm những sản phẩm giày, balo…. tại Converse và thanh toán bằng Ví MoMo. Đến ngay cửa hàng Converse gần nhà nhất và tậu cho mình những sản phẩm chất lượng cao của Converse nhé!

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Converse bằng Ví MoMo

Hình thức "Quét Mã"

Thương hiệu liên quan

 • Ninomaxx

  Ninomaxx

  Thương hiệu bán lẻ thời trang Việt Nam
 • Hnoss Fashion

  Hnoss Fashion

  Thời Trang Cho Phụ Nữ Hiện Đại
 • Supersports

  Supersports

  Điểm đến cho người đam mê thể thao tại Việt Nam