Cinestar

135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hệ thống Rạp chiếu phim giá rẻ, hiện đại bậc nhất
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Đặt vé Cinestar | Giá vé Cinestar trên Ví MoMo ngay

Hãy đến Cinestar Cinema để cảm nhận điện ảnh đích thực

Tận hưởng hệ thống rạp chiếu phim siêu đỉnh và thưởng thức những bộ phim bom tấn hàng đầu với chất lượng hình ảnh & âm thanh đỉnh cao tại CINESTAR Cinema. Chỉ cần đặt vé xem phim Cinestar TRỰC TIẾP trên Ví MoMo, một cú chạm tay là xong ngay.

Mở đầu từ 02 cụm rạp chiếu phim Cinestar Quốc Thanh và Cinestar Hai Bà Trưng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến tháng 11/2019, Cinestar đã mở rộng và phát triển tổng cộng đến 6 cụm rạp trải dài từ Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Mỹ Tho, Đà Lạt đến Huế. Hệ thống rạp chiếu phim Cinestar có các phòng chiếu lớn, với màn hình vô cực được trang bị hệ thống âm thanh, hình ảnh và ghế ngồi đạt tiêu chuẩn Hollywood. Mỗi cụm rạp có từ 4-6 phòng chiếu tiêu chuẩn đạt từ 800 - 1400 ghế. Các phim mới được phát hành hàng tuần và trình chiếu theo lịch chiếu toàn cầu, ở định dạng 2D/3D với hệ thống âm thanh Dolby 7.1, thỏa sức đam mê điện ảnh của các fan bom tấn Hollywood.

Cinestar - Với mục tiêu đem đến những tiện ích giải trí hiện đại, lành mạnh cho các khách hàng với mức giá hợp lý cho sinh viên. Mọi người đều có thể trải nghiệm những dịch vụ giải trí tốt nhất tại đây.

Đặc biệt, để thỏa lòng mong muốn của các tín đồ cuồng phim điện ảnh, Cinestar nay hợp tác với Siêu Ví Điện Tử MoMo - Ví Điện Tử Số 1 Việt Nam giúp bạn có thể đặt vé xem phim Cinestar TRỰC TIẾP trên Ví MoMo một cách tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng, nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi đặt vé xem phim chỉ với vài nút chạm, thao tác cực đơn giản, quen thuộc.

Giá vé Cinestar

VÉ 2D

GHẾ THƯỜNG (Giá 01/ Ghế)

THỜI GIAN

G-Star

Người lớn

U22

Trẻ em, Người già

THỨ 2 - 4 - 5
Suất trước 17h

65k

70k

45k

50k

THỨ 2 - 4 - 5
Suất sau 17h

70k

75k

50k

THỨ 3

50k

45k

50k

THỨ 6 - 7 - CN
Suất trước 17h

75k

85k

65k

60k

THỨ 6 - 7 - CN
Suất sau 17h

80k

90k

60k

NGÀY LỄ

90k

95k

80k

70k

NGÀY TRI ÂN

45k

SAU 22H

50k

Lý do vì sao bạn nên trải nghiệm đặt vé Cinestar TRỰC TIẾP trên Ví MoMo:

- Ứng dụng thông minh tự đề xuất rạp gần nhất và suất chiếu phù hợp
- Đặt vé tại rạp bạn yêu thích và thanh toán tức thì ngay trên cùng 1 ứng dụng Ví MoMo mà không cần nhập nhằng nhập thông tin thẻ ngân hàng, không cần thẻ Visa/Mastercard.
- Thông tin và lịch sử đặt vé được lưu ngay trong Ví.

Khuyến mãi Cinestar đang diễn ra

45k/vé Thứ 2 hàng tuần

Nơi sử dụng: Chọn tính năng Mua Vé Xem Phim trên ví MoMo > Chọn rạp Cinestar & suất chiếu > Xác nhận thông tin người nhận > Xác nhận giá trị thanh toán.

Điều kiện sử dụng: Thứ Hai hàng tuần chỉ từ 45.000 đ/vé 2D.

Thương hiệu liên quan

 • Galaxy Cinema

  Galaxy Cinema

  Mang Hollywood đến gần bạn
 • BHD Star

  BHD Star

  Hệ thống rạp chiếu phim hiện đại
 • Waka

  Waka

  Thư viện Ebook - Audiobook