Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM

214 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh
5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán viện phí bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM bằng Ví MoMo

Nhằm đẩy mạnh việc thanh toán không tiền mặt tại bệnh viện, Ví MoMo cùng bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM hợp tác đưa tiện ích thanh toán điện tử vào hệ thống thanh toán của bệnh viện.

Với 25 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh. Bệnh viện có 3 cơ sở và trụ sở chính nằm tại 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5. Đội ngũ lãnh đạo, y bác sĩ luôn nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi theo tiêu chí: TIÊN PHONG, THẤU HIỂU, CHUẨN MỰC và AN TOÀN. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào khám chữa bệnh. Điển hình là giờ đây, người bệnh đã có thể trải nghiệm dịch vụ đặt khám từ xa và thanh toán viện phí qua Ví MoMo. 

Trên ứng dụng Ví điện tử MoMo, người bệnh hoặc người nhà người bệnh có thể thanh toán viện phí nội trú của Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM bằng cách nhập mã hồ sơ trên biên nhận.

Người bệnh hoặc người nhà người bệnh khi đăng ký khám chữa bệnh trên website (https://umc.medpro.com.vn/) hoặc ứng dụng UMC - đăng ký khám bệnh online (hệ điều hành Android) có thể thanh toán bằng Ví MoMo.

Thanh toán Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM bằng Ví MoMo

Trên ứng dụng MoMo

Thương hiệu liên quan

 • Ku.Dos

  Ku.Dos

  Chuỗi nhà thuốc hiện đại tại Việt Nam
 • Nha Khoa Hải Âu

  Nha Khoa Hải Âu

  Trung tâm nha khoa thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏ...
 • Bệnh viện Nhi Đồng 1

  Bệnh viện Nhi Đồng 1

  Bệnh viện chuyên khoa Nhi