Bệnh viện Chợ Rẫy

201b Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia
4 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán hóa đơn bệnh viện Chợ Rẫy bằng Ví MoMo

Để người bệnh có nhiều kênh lựa chọn theo nhu cầu, phù hợp với điều kiện tiếp cận công nghệ của từng người, bệnh viện Chợ Rẫy đã phối hợp cùng Ví MoMo triển khai phương thức thanh toán không dùng tiền mặt qua ứng dụng ví điện tử.

Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập từ năm 1900, là bệnh viện đa khoa Trung ương hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Y Tế, là bệnh viện lớn nhất miền Nam Việt Nam. Thế mạnh nổi bật tại Bệnh viện là sự kết hợp giữa các chuyên khoa mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Đội ngũ y bác sĩ luôn theo mục tiêu hiện đại hóa quy trình kỹ thuật y khoa, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và phong cách giao tiếp tạo niềm tin tuyệt đối cho người bệnh. 

Sử dụng Ví MoMo, quý khách sẽ thanh toán ngay viện phí nội trú mà không cần phải xếp hàng chờ đợi. Thủ tục được tinh gọn thông qua việc nhập mã thanh toán/mã nhập viện và chạm Ví MoMo để hoàn tất. Nhờ thế, người bệnh và gia đình có thể tiết kiệm thời gian, không cần mang theo lượng lớn tiền mặt, giảm nguy cơ bị đánh cắp tiền mặt ở chốn đông người.

Thanh toán Bệnh viện Chợ Rẫy bằng Ví MoMo

Trên ứng dụng BV Chợ Rẫy

Thương hiệu liên quan

 • Ku.Dos

  Ku.Dos

  Chuỗi nhà thuốc hiện đại tại Việt Nam
 • Nha Khoa Hải Âu

  Nha Khoa Hải Âu

  Trung tâm nha khoa thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏ...
 • Bệnh viện Nhi Đồng 1

  Bệnh viện Nhi Đồng 1

  Bệnh viện chuyên khoa Nhi