Ba Con Cừu

Cao Thắng, Quận 10

Lẩu cừu non Mông Cổ
3.5 / {{TotalRate}}
Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Thanh toán nhà hàng Ba Con Cừu bằng Ví MoMo

Trong số các món ăn được chế biến từ thịt cừu, được đánh giá cao hơn cả có lẽ là lẩu cừu non Mông Cổ với vị đậm đà và hương thơm quyến rũ khó cưỡng. Đến với buffet trưa lẩu cừu non Mông Cổ của Ba con cừu, thực khách sẽ được nếm thử nhiều loại thịt cừu chất lượng như đùi, vai, mông… để tự mình khám phá sự khác biệt cũng như tìm ra được loại thịt yêu thích.  

Tin vui cho cả nhà đây! Đặc biệt các gia đình mê đắm đuối hương vị thịt cừu "độc nhất vị nhị" ăn một lần thôi đã nghiền, Ba con cừu nay đã cập bến thanh toán Ví MoMo rồi, từ nay cứ đến Ba con cừu thưởng thức lẩu tự chọn thì hãy nhớ ngay đến Ví MoMo nhé. Cứ mỗi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được điểm thưởng, hãy dùng số điểm thưởng đổi lấy những phần quà hấp dẫn ngay trên Ví, chưa hết các chương trình hoàn tiền tiết kiệm với tỉ lệ % cao đang chờ đợi các bạn đó. Từng viên thịt cừu nhỏ xinh là sự tổng hợp của rất nhiều nguyên liệu và gia vị đem tới hương vị hài hòa, tròn vị, không thừa không thiếu. Nhúng từng lát thịt cừu mỏng không cần qua tẩm ướp vào nồi nước dùng sau đó gắp ra ngay để thưởng thức sẽ giúp người dùng cảm nhận được trọn vẹn hương vị tươi ngon của miếng thịt mà các cách chế biến khác như: hầm, nướng… sẽ khó có thể đem lại.

Nơi đây có không gian ấm cúng, thân thiện, gần gũi, thích hợp với những buổi tụ họp gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Ba Con Cừu lấy tông xanh và màu gỗ sơn trầm làm chủ đạo, vừa trẻ trung lại vừa hiện đại, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn. Nào cùng đến Ba con cừu ăn uống no nê cùng gia đình, bạn bè và người yêu, thanh toán MoMo nhận ưu đãi hoàn tiền cực thích nhé.

Cửa hàng

Loading...
 • {{place.Address}}

Thanh toán Ba Con Cừu bằng Ví MoMo

Thanh toán bằng hình thức Mã Thanh Toán

Thương hiệu liên quan

 • Cocochin Food Court

  Cocochin Food Court

  Ẩm thực 3 miền
 • Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet

  Hoàng Yến Buffet tinh hoa ẩm thực tinh tế.
 • Hotpot Story

  Hotpot Story

  Lẩu Quốc Tế Hotpot Story