Loading...
Đang tải
 

ĐẠI HỘI ĐẤU NHÓM CÙNG TIGER COLLAB

15H-16H và 19H-20H, ngày 06/8

BẢN LĨNH DẪN ĐẦU, TRANH TỔNG THƯỞNG 100 TRIỆU TỪ TIGER COLLAB

Giờ Vàng Thi Đấu Nhóm cuối cùng! Các anh tài hãy sẵn sàng bứt phá, thể hiện bản lĩnh và tranh tổng thưởng 100 TRIỆU từ Tiger Collab nhé!

Giải thưởng

Bao tiền thưởng
5 triệu đồng
 TOP 1
Bao tiền thưởng
500K/ người
TOP 2 - 11

Thông tin chi tiết

Cách thức tham gia

Đại Hội Đấu Nhóm chào đón tất cả người chơi đã đổi Giấy chứng nhận Thành phố mới. Nhanh tay xây nhà để có cơ hội tham gia ngay!

Có 10 phòng thi đấu nhóm được mở ra. Tại mỗi phòng thi đấu nhóm, người chơi sẽ tham gia trả lời 5 câu hỏi với chủ đề ngẫu nhiên để tìm ra 11 người đứng đầu Bảng Xếp Hạng giành được giải thưởng của chương trình. 

Đại Hội Đấu Nhóm ngày 2/8/2021 diễn ra vào 2 khung giờ. Mỗi người chơi được tham gia 1/5 phòng trong mỗi khung giờ. Thông tin cụ thể như sau: 

 • Khung giờ đấu nhóm 1: Diễn ra từ 15h-16h ngày 6/8//2021 
  • 5 Phòng thi đấu nhóm, mỗi phòng có giới hạn 5.000 người chơi, sẽ được mở dành cho những người chơi đã nhận Giấy chứng nhận Thành phố mới trước khi phòng Thi đấu nhóm bắt đầu;
  • Mỗi phòng tương ứng với một trận đấu và sẽ được bắt đầu lần lượt từ 15h10 ngày 6/8//2021  cho đến khi đủ 5 trận. Thời gian bắt đầu lần lượt là:  

   TRẬN

   THỜI GIAN

   1

   15h10 phút - 15h20 phút

   2

   15h20 phút - 15h30 phút 

   3

   15h30 phút - 15h40 phút

   4

   15h40 phút - 15h50 phút 

   5

   15h50 phút - 16:00 phút

 • Khung giờ đấu nhóm 2: Diễn ra từ 19h-20h ngày 6/8//2021 
  • 5 Phòng thi đấu nhóm, mỗi phòng có giới hạn 5.000 người chơi, sẽ được mở dành cho những người chơi đã nhận Giấy chứng nhận Thành phố mới trước khi phòng Thi đấu nhóm bắt đầu;
  • Mỗi phòng tương ứng với một trận đấu và sẽ được bắt đầu lần lượt từ 19h10 ngày 6/8//2021 cho đến khi đủ 5 trận. Thời gian bắt đầu lần lượt là: 

   TRẬN

   THỜI GIAN

   1

   19h10 phút - 19h20 phút

   2

   19h20 phút - 19h30 phút 

   3

   19h30 phút - 19h40 phút

   4

   19h40 phút - 19h50 phút 

   5

   19h50 phút - 20h00 phút

Chương trình dành cho người chơi có số MoMo đang liên kết với ngân hàng và đã hoàn tất các thủ tục định danh Khách hàng theo quy định của pháp luật trên Ứng dụng MoMo. Thủ tục định danh được hoàn tất khi Khách hàng đã cung cấp thông tin số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ, hình chụp Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ trên Ứng dụng Ví MoMo và hoàn thành việc xác thực khuôn mặt trên Ứng dụng Ví MoMo tại: Màn hình chính ứng dụng, mục “Ví Của Tôi", chọn mục “Xác thực Khuôn mặt”; cũng như thỏa mãn điều kiện đã nhận Giấy chứng nhận Thành phố mới trước khi phòng Thi đấu nhóm bắt đầu.

 • Ở mỗi trận thi đấu nhóm, Thành phố MoMo sẽ chọn ra TOP 10 người chơi có số điểm chung cuộc cao nhất để nhận các phần thưởng:
  • TOP 1: 01 bao tiền thưởng 5.000.000đ/người
  • TOP 2 - 11: 01 Bao tiền thưởng trị giá 500.000đ/người
 • *Sẽ có tổng cộng 10 giải Nhất và 100 giải May Mắn được trao trong Ngày hội thách đấu diễn ra từ 15H-16h & 19H-20H ngày 6/8/2021.
 • Người chơi phải đủ điều kiện quy định của phòng thi đấu nhóm mới được tham gia phòng.
 • Trong mỗi khung giờ từ 15h-16h & 19h-20h sẽ có tổng cộng 5 phòng Thi Đấu Nhóm được mở lần lượt cách nhau 10 phút với tối đa 5.000 người tham gia/phòng, ưu tiên người chơi tham gia phòng trước;
 • Người chơi sẽ KHÔNG bị trừ lượt khi tham gia hình thức Phòng đấu nhóm.
 • Người chơi tham gia Thi đấu nhóm sẽ trả lời 5 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 10 giây để trả lời, ở câu số 5 được nhân đôi số điểm.
 • Trong trường hợp có nhiều người chơi Thi Đấu Nhóm có kết quả hòa điểm, MoMo sẽ rà soát và công bố xếp hạng những người chơi hòa điểm trong mỗi phòng dựa vào các tiêu chí sau:
  • Người chơi xây thành công nhiều Tòa nhà hoặc Cảnh quan hơn người chơi còn lại trước thời điểm phòng Thi Đấu Nhóm diễn ra sẽ xếp hạng cao hơn.
  • Trường hợp người chơi có số lượng Tòa nhà hoặc Cảnh quan bằng nhau, người chơi nào có thời gian hoàn thành số lượng Tòa nhà hoặc Cảnh quan trước người chơi còn lại sẽ được xếp hạng cao hơn.
 • Để nhận được các giải thưởng là tiền thưởng và quà hiện vật trong khung giờ đấu nhóm, người chơi cần có số MoMo đang liên kết với ngân hàng và đã hoàn tất các thủ tục định danh Khách hàng theo quy định của pháp luật trên Ứng dụng MoMo. Thủ tục định danh được hoàn tất khi Khách hàng đã cung cấp thông tin số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ, hình chụp Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ trên Ứng dụng Ví MoMo và hoàn thành việc xác thực khuôn mặt trên Ứng dụng Ví MoMo tại: Màn hình chính ứng dụng, mục “Ví Của Tôi", chọn mục “Xác thực Khuôn mặt” cũng như thỏa mãn điều kiện đã nhận Giấy chứng nhận Thành phố mới khi phòng Thi Đấu Nhóm bắt đầu. 
 • Đối với các hành vi gian lận dù vô tình hoặc cố ý sử dụng phần mềm của bên thứ 3, phần mềm độc hại, tấn công hoặc tác động vào hệ thống của MoMo, gây ảnh hưởng xấu đến chương trình hoặc khai báo thông tin sai sự thật, không trùng lặp thông tin khai báo trên ví, thiết bị sử dụng,  v.v... MoMo có quyền từ chối, thu hồi một phần hoặc toàn bộ giải thưởng vào bất cứ thời điểm nào trong trường hợp phát hiện khách hàng có hành vi gian lận, bao gồm nhưng không giới hạn trong các hành vi kể trên. MoMo có quyền đưa ra quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp liên quan đến thể lệ cũng như việc xét duyệt các hành vi hợp lệ;
 • Tùy thuộc vào tình hình thực tế, thể lệ chương trình có thể được điều chỉnh hoặc chấm dứt theo quyết định của MoMo trong suốt thời gian diễn ra chương trình;
 • MoMo được toàn quyền quyết định đáp án các câu hỏi, kết quả giải thưởng và có quyền loại trừ bất kỳ khách hàng người chơi nào không đáp ứng tiêu chí tham gia.
 • Lưu ý: Mỗi người chơi chỉ nhận được tối đa 1 giải thưởng hiện vật, hoặc gói thẻ quà đặc biệt, hoặc bao tiền mặt trị giá 50.000đ trở lên của các sự kiện (là giải thưởng đầu tiên nhận được) trong suốt thời gian diễn ra chương trình (từ 7/7 - 17/8). Trong trường hợp người chơi đã nhận thưởng ở sự kiện trước và thỏa điều kiện nhận thưởng ở sự kiện này, sẽ không nhận được quà;
 • MoMo hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng Apple không có bất kỳ nghĩa vụ hỗ trợ hay đảm bảo nào với chương trình Thành Phố MoMo của MoMo, và MoMo là bên duy nhất chịu trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến chương trình này. 
 • Thứ hạng và giải thưởng cuối cùng của người chơi tại mỗi phòng Thi Đấu Nhóm sẽ được Hệ thống MoMo thông báo đến người chơi thắng giải trong vòng 72h kể từ thời điểm kết thúc sự kiện;
 • Quà tiền thưởng sẽ nhận gửi trực tiếp vào Ứng dụng Ví MoMo của Khách hàng, thời gian nhận thưởng chậm nhất 45 ngày kể từ ngày kết thúc Chương trình.
Cách thức tham gia
Đối tượng tham gia
Giải thưởng
Điều kiện điều khoản
Cách thức nhận thưởng
Icon