Cảm ơn bạn vì đã chọn trải nghiệm "Lắc Xì cùng MoMo" trong mùa Tết Nguyên Đán này!

Nhờ có bạn và Tổ chức Operation Smile, nụ cười trọn vẹn sẽ trở lại trên môi 100 em nhỏ dị tật môi hàm mặt.

Bạn chính là một phần thành công chung của Lắc Xì 2020!

Icon
 
Người chơi
119.615 người
ghép Thẻ Lộc Vàng
thành công
 
Người dùng sử dụng
tính năng Chuyển
tiền/Lì xì
 
Lượt lắc lu
130 triệu lượt
lắc trộm lu bạn bè
 
Thẻ quà giảm giá gửi
đến người chơi

Kết nối bạn bè, lan tỏa yêu thương

Chân thành cảm ơn 8 triệu người dùng đã chọn trải nghiệm "Lắc Xì cùng MoMo" trong mùa Tết Nguyên Đán 2020. Các bạn chính là một phần thành công chung của Lắc Xì năm nay!

Chúc mừng 119.615 người chơi đã ghép Thẻ Lộc Vàng thành công! Bạn là một trong 1,49% người may mắn nhất trong tổng số hơn 8 triệu người tham gia Lắc Xì năm nay. Kết quả chung cuộc:

  • 32.741 người gia nhập hội an toàn và được nhận gói quà tặng trị giá 1 triệu đồng.
  • 86.874 người chơi mạo hiểm nhận giải thưởng tiền mặt (tổng giá trị 10 tỷ đồng) và nhận được 115.109 đồng/người.

Bên cạnh giải thưởng chung cuộc, hàng trăm triệu thẻ giảm giá (từ 10.000 đồng lên đến 500.000 đồng) để mua vàng, xem phim, ăn uống, mua sắm siêu thị/cửa hàng tiện lợi/thời trang/thương mại điện tử/đồ công nghệ, đổ xăng, khám chữa bệnh, làm đẹp, mua game online, nạp tiền điện thoại... đã gửi tặng cho người chơi.

Với nhiều đổi mới trong cơ cấu giải thưởng, Lắc Xì 2020 thật sự đã mang đến sự hài lòng nơi người dùng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và chi tiêu trên ví của từng đối tượng khác nhau.

Lớn lao hơn, cộng đồng Lắc Xì đã tạo nên giá trị to lớn và tốt đẹp dành cho xã hội. 3,764 triệu Heo Vàng của người chơi Lắc Xì dùng giải bẫy hay Quyên góp sẽ được Ví MoMo quy đổi thành 941 triệu đồng sẽ chuyển cho tổ chức Operation Smile làm kinh phí phẫu thuật cho 100 em nhỏ dị tật môi hàm mặt. Nụ cười trọn vẹn rồi sẽ trở lại trên môi những em nhỏ kém may mắn nhờ những đóng góp tưởng chừng nhỏ bé của chúng ta.

Chuyến phiêu lưu cùng Lắc Xì 2020 đã khép lại, tin chắc bạn đã có những trải nghiệm thú vị, những giờ phút “Lắc Xì cùng MoMo, có quà cùng MoMo” vui vẻ.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Lắc Xì để trải nghiệm trong 4 tuần qua.

Hẹn gặp lại vào mùa sau.

Giá trị cộng đồng

Cùng Tổ chức Operation Smile giúp 100 em nhỏ phẫu thuật nụ cười

Không chỉ mang đến thời gian giải trí vui vẻ cho người dùng, Lắc Xì 2020 đã còn lan tỏa đến cộng đồng những giá trị tốt đẹp thông qua chiến dịch gây quỹ giúp 100 em nhỏ dị tật môi hàm mặt tìm thấy được nụ cười.

Chương trình “Lì xì nụ cười cho 100 em nhỏ” đồng hành cùng Tổ chức Operation Smile, chỉ trong thời gian ngắn đã mang đến kết quả ngoài mong đợi.

941 triệu đồng (tương đương 3,764 triệu Heo vàng) là số tiền Ví MoMo sẽ nhận được từ hàng triệu lượt "Quyên góp" của người chơi Lắc Xì nói riêng và người dùng Ví MoMo nói chung.
Số tiền này sẽ trao lại cho Tổ chức Operation Smile để tiến hành phẫu thuật (dự kiến thực hiện trong quý 2/2020).

Icon
Chúng tôi vô cùng phấn khích với thành quả của sự chung tay giữa Operation SmileỨng dụng Ví MoMo thông qua Chương trình ý nghĩa nhân dịp xuân về “Lì xì nụ cười cho 100 em nhỏ”. Ngoài việc vận động được nguồn quỹ để có thể giúp tái tạo nụ cười, thay đổi cuộc đời cho những trẻ em Việt Nam không may bị dị tật trên khuôn mặt, chương trình đã tạo ra sự gắn kết trong cộng đồng người sử dụng ứng dụng MoMo đồng thời kết nối và khuyến khích sự tham gia của các cá nhân, các nhóm hội và tổ chức trong việc lan tỏa sâu rộng hơn nữa mục tiêu và ý nghĩa của các hoạt động thiện nguyện. Operation Smile rất vinh hạnh được sự trợ giúp và đồng hành của Ví MoMo trong sự kiện đặc biệt này.
Operation Smile Vietnam
Ông Nguyễn Việt Phương
Trưởng đại diện Operation Smile Việt Nam
“Chương trình “Lì xì nụ cười cho 100 em nhỏ” chắc chắn là chương trình gây quỹ cộng đồng đông người tham gia nhất tại Việt Nam từ trước tới nay. Có thể các bé và gia đình sẽ không biết hết tên của các bạn, nhưng chắc chắn họ sẽ không bao giờ quên lòng tốt của mọi người.”
Operation Smile Vietnam
Hoa hậu Hương Giang
Hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2010
 
Chân thành cảm ơn các
Đối tác đồng hành


Thể lệ chương trình
Điều kiện và điều khoản
Caret Right

- Bất cứ hành vi vô tình hoặc cố ý sử dụng phần mềm của bên thứ 3, khai báo thông tin sai sự thật, tác động vào hệ thống của Ví MoMo.. đều bị xem là gian lận.

- Ví MoMo có quyền thu hồi các thẻ quà tặng đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mại để trục lợi.

- MoMo không hỗ trợ hoàn tiền và linh thú cho các trường hợp gửi nhầm hoặc trao đổi mua bán cá nhân. Khách hàng vui lòng liên hệ và thương lượng trực tiếp với người nhận cho các trường hợp này.

- Thể lệ chương trình có thể thay đổi trong thời gian chương trình diễn ra mà không báo trước cho khách hàng. Khách hàng có thể truy cập website tại địa chỉ này để cập nhật các thông tin mới nhất về thể lệ chương trình.

Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình từ 10:00:00 ngày 21/01/2020 đến 23:59:59 ngày 14/02/2020, vào lần đăng nhập đầu tiên vào Ứng dụng Ví MoMo, người chơi sẽ được tặng 03 lượt lắc lu miễn phí.

  • Mỗi người chơi có 6 chiếc lu, khi thực hiện lắc điện thoại, các phần quà ngẫu nhiên sẽ được rơi ra từ lu khi người chơi lắc thành công. Các lu sau khi bị đập sẽ được phục hồi mỗi ngày vào lúc 4h00 và 16h00.
  • Ngoài việc lắc lu ở nhà mình, người chơi có thể sang nhà bạn bè để "lắc trộm".
  • Để có thêm lượt lắc, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi.
  • Phần quà từ lắc lu bao gồm các thẻ quà tặng, hiện vật giá trị cao, các thẻ bài Linh thú, heo vàng MoMo, và câu chúc đầu xuân.
  • Khi sưu tập đủ bộ 8 thẻ bài Linh thú khác nhau, người chơi có thể thực hiện đổi 8 thẻ bài để ghép thẻ lộc để tham gia chia giải thưởng 10 tỷ đồng hoặc nhận gói quà 1 triệu đồng.

Từ 21/01/2020 tới 14/02/2020 (hoặc tới khi có thông báo chương trình kết thúc).

- Tất cả các khách hàng sử dụng Ứng dụng Ví MoMo
- Khách hàng là Đại lý của Công ty Cổ Phần dịch vụ Di động trực tuyến (đang sử dụng Ứng dụng Ví MoMo Điểm giao dịch); sử dụng sim MLoad hoặc không thực hiện việc liên kết tài khoản ví MoMo với tài khoản ngân hàng KHÔNG được tham gia chương trình khuyến mại này
- Nhân viên của Công ty Cổ Phần dịch vụ Di động trực tuyến không được tham gia Chương trình này.

Lưu ý: Khách hàng CHƯA LIÊN KẾT Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng vẫn có thể tham gia, tuy nhiên cần thực hiện thủ tục định danh đầy đủ trên Ví MoMo để sử dụng các thẻ quà tặng nhận được (nếu có).

Tin tức - sự kiện
4 triệu người với 25 triệu bao lì xì qua Ví MoMo ngày đầu năm mới: Lì Xì 4.0 lên ngôi
4 triệu người với 25 triệu bao lì xì qua Ví MoMo ngày đầu năm mới: Lì Xì 4.0 lên ngôi
03/02/2020
Lắc xì MoMo ngày vía thần tài nhận lì xì miễn phí điện, nước trọn đời và vàng PNJ
Lắc xì MoMo ngày vía thần tài nhận lì xì miễn phí điện, nước trọn đời và vàng PNJ
03/02/2020
Trấn Thành: "Nhà bao việc mà vẫn phải... Lắc Xì"
Trấn Thành: "Nhà bao việc mà vẫn phải... Lắc Xì"
22/01/2020
Lắc Xì 2020: Cơn mưa quà khủng giờ Vàng ngày 17/1, cứ lắc là có quà
Lắc Xì 2020: Cơn mưa quà khủng giờ Vàng ngày 17/1, cứ lắc là có quà
16/01/2020
Bất ngờ ở Lắc Xì 2020 MoMo: 1 người “lắc", cả nhà vui
Bất ngờ ở Lắc Xì 2020 MoMo: 1 người “lắc", cả nhà vui
17/01/2020
Heo vàng bật mí, bí kíp Lắc Xì 2020
Heo vàng bật mí, bí kíp Lắc Xì 2020
20/01/2020