Loading...
Đang tải
Flowers Flowers
lắc xì

Cảm ơn bạn vì đã chọn trải nghiệm và đồng hành cùng Lắc Xì trong những ngày Tết Tân Sửu!

Nhờ có bạn, Lắc Xì đã lan tỏa, gắn kết mọi người và kiến tạo nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Người chơi
11 Triệu +

Người chơi

Lượt lắc quẻ
400 Triệu +

Lượt lắc quẻ

Lượt Gửi lì xì/Chuyển tiền thành công
8 Triệu +

Người dùng MoMo gửi lì xì/Chuyển tiền thành công

Thẻ quà được gửi đến người chơi
250 Triệu +

Thẻ quà được gửi đến người chơi

LẮC XÌ 2021: KHÁM PHÁ BẢN THÂN, LAN TỎA ĐIỀU TỐT VÀ KẾT NỐI MỌI NGƯỜI

Lắc Xì 2021 không chỉ mang đến món ăn tinh thần ngày Tết mà còn hạnh phúc khi cùng bạn khám phá, hiểu hơn về bản thân thông qua Nhân Số Học, gắn kết người trẻ với những giá trị tinh hoa văn hóa của dân tộc như Tử Vi, Ngũ Hành… Song song đó, hàng trăm triệu bao lì xì tiền mặt, thẻ quà thanh toán ứng dụng online, thẻ quà tặng mua sắm tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, thời trang, đặt vé máy bay, ăn uống, nạp tiền điện thoại, mua data 3G/4G, thanh toán hóa đơn điện, nước, bảo hiểm, dịch vụ y tế… đã được gửi đến người chơi.

Những giá trị thiết thực cùng sự thấu hiểu bản thân trong chương trình Lắc Xì sẽ là khởi đầu đầy thú vị cùng bạn bước vào năm mới.

Lớn lao hơn, hàng triệu người tham gia Lắc Xì đã tạo nên giá trị to lớn và tốt đẹp cho dành cộng đồng. Hơn 39 triệu Heo Vàng gửi tới người chơi Lắc Xì sẽ được Ví MoMo quy đổi thành tiền tài trợ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Ví MoMo cũng đặc biệt cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng và hỗ trợ chúng tôi làm nên một chương trình phong phú, đa dạng, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và quà tặng thiết thực cho người dùng.

Sự yêu mến và niềm tin từ Quý đối tác là động lực dành cho tập thể Ví MoMo trong suốt quá trình thực hiện Lắc Xì 2021. Cảm ơn vì đã luôn là Đối tác, Người đồng hành đáng tin cậy của chúng tôi!

Tin rằng với nhiều hoạt động thiết thực cùng nhau chúng ta sẽ giúp thúc đẩy thanh toán điện tử của Việt Nam. Kiến tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và người dùng.

Cuối cùng xin chúc mừng 129.168 người chơi đã ghép Vé Vàng thành công! Bạn là một trong 1% người may mắn nhất trong tổng số hơn 11 triệu người tham gia Lắc Xì năm nay:

  • 9.875 người chơi chọn gói tiền thưởng 1 Tỷ Đồng và nhận được 101.266đ tiền thưởng chung cuộc.
  • 48.699 người chơi chọn gói tiền thưởng 3 Tỷ Đồng và nhận được 61.603đ tiền thưởng chung cuộc.
  • 70.594 người chơi chọn gói tiền thưởng 8 Tỷ Đồng và nhận được 113.324đ tiền thưởng chung cuộc.

Hãy cùng chào đón những điều may mắn phía trước với năm Tân Sửu với ngũ hành cân bằng tràn ngập Phúc - Lộc - Thọ!

Hẹn gặp lại vào mùa sau.

Kết quả giải thưởng
“Thu Thập 8 ngọc”

Tra cứu kết quả

Giải thưởng khác trong sự kiện đặc biệt

 

Ông Táo
Trúng Táo

Xem chi tiết
Xem chi tiết
 

Giao thừa
Lì xì 100 triệu

Xem chi tiết
Xem chi tiết
 

Vía Thần Tài
Trúng vàng

Xem chi tiết
Xem chi tiết
 

Lắc quẻ
chơi xuân

Xem chi tiết
Xem chi tiết

Chân thành cảm ơn
Đối tác đồng hành cùng Lắc Xì

Flowers
Flowers
Flowers
Flowers

Điều kiện điều khoản

- Tất cả các Khách hàng sử dụng Ứng dụng Ví MoMo.
- Khách hàng là đại lý của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến (đang sử dụng Ứng dụng Ví MoMo Điểm giao dịch); sử dụng sim MLoad hoặc không thực hiện việc liên kết tài khoản Ví MoMo với tài khoản ngân hàng không được tham gia chương trình khuyến mại này.
- Khách hàng chưa xác thực tài khoản và liên kết tài khoản Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng vẫn có thể tham gia chương trình. Tuy nhiên, để nhận được giải thưởng thì người chơi phải duy trì liên kết ngân hàng với MoMo và hoàn tất các thủ tục định danh khách hàng theo quy định của pháp luật trên Ứng dụng Ví MoMo. Thủ tục định danh được hoàn tất khi Khách hàng đã cung cấp thông tin về số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ và hình chụp Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ trên Ứng dụng Ví MoMo.
- Khách hàng trúng thưởng phải có thông tin xác thực là họ tên, số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân, số điện thoại đăng ký Ví trùng khớp với thông tin Ngân hàng liên kết và không được trùng với Ví MoMo khác.
- Tùy thuộc vào tình hình thực tế, tùy theo quyết định của M_Service, thể lệ Chương Trình có thể được điều chỉnh trong thời gian diễn ra Chương Trình. Thông tin thể lệ Chương Trình luôn được cập nhật thường xuyên tại đây.
- MoMo có quyền từ chối, thu hồi giải thưởng vào bất cứ thời điểm nào trong trường hợp phát hiện khách hàng có hành vi gian lận trong quá trình tham gia chương trình.
- Khách hàng chỉ được nhận thưởng 1 lần duy nhất/ 1 CMND (hoặc CCCD/Hộ chiếu).

Bắt đầu từ 10:00 ngày 28/1/2021 đến 22:00 ngày 5/3/2021 (hoặc tới khi có thông báo chương trình kết thúc). Trong đó,

  • Hạn chót để người chơi lắc quẻ, thu thập 8 Ngọc vào 22:00 ngày 5/3/2021.
  • Hạn chót thực hiện nhiệm vụ Liên kết ngân hàng, Xem quẻ và chia sẻ vào 22:00 ngày 4/3/2021 và nhiệm vụ Gửi lì xì, Đòi lì xì, Giới thiệu bạn bè vào 22:00 ngày 5/3/2021.
  • Hạn chót để người chơi đổi Vé Vàng vào 18:00 ngày 6/3/2021.
  • Ngày công bố giải thưởng “Thu thập 8 Ngọc” chung cuộc ngày 11/3/2021.
- Trong khoảng thời gian diễn ra Chương Trình từ 10:00 ngày 28/01/2021 đến 18:00 ngày 05/03/2021, vào lần đăng nhập đầu tiên trên Ứng dụng Ví MoMo, Khách hàng sẽ được tặng 6 lượt lắc quẻ. 
- Để có thêm lượt lắc quẻ, Khách hàng cần tiến hành thực hiện một trong các nhiệm vụ trên Ứng dụng Ví MoMo: Chuyển tiền/Gửi Lì Xì; Gửi yêu cầu chuyển tiền/Yêu cầu Lì Xì; Liên kết tài khoản Ví MoMo với tài khoản ngân hàng; Chụp hình CMND/CCCD/Hộ chiếu; Chụp hình gương mặt. Khách hàng hoàn thành một trong các nhiệm vụ này sẽ nhận được thông báo nhận thêm lượt lắc quẻ trên Ứng dụng Ví MoMo.
- Sau khi nhận được các lượt lắc, Khách hàng thực hiện thao tác lắc điện thoại bằng cách truy cập vào biểu tượng “Lắc Xì” ở màn hình chính trên Ứng dụng Ví MoMo, chọn “Chơi Ngay” và thực hiện thao tác lắc điện thoại trong thời gian khuyến mại để được tính thành các lượt lắc quẻ và có cơ hội nhận các phần thưởng may mắn hoặc Ngọc (bao gồm: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, Phúc, Lộc, Thọ) do hệ thống xác định ngẫu nhiên.
- Một lượt lắc điện thoại tương ứng với 01 lượt lắc quẻ.
- Các vật phẩm lắc ra được trong trò chơi (bao gồm Ngọc, Lượt lắc quẻ, Thẻ quà tặng, Mảnh ghép quà, Heo Vàng) đều có thể được người khác nhìn thấy khi sang thăm nhà và có thể bị trộm mất. MoMo không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại liên quan đến việc bị mất vật phẩm của người chơi khi bị người khác trộm mất.

Tin tức

Icon